
เรื่อง ผี เล่า ในตอน “ไปผุดไปเกิด” (Reborn)
เรื่อง ผี เล่า คือภาพยนตร์ สยองขวัญ ที่มาพร้อม คอนเซป หนังสั้น 3 ตอน ซึ่ง 1ใน 3 ตอน ปราง รับบทนำในการแสดงเรื่อง “ไปผุดไปเกิด” โดย ปราง รับบท ทิวา หญิงสาวสวย เธอมีความสามารถในการติดต่อวิญญาณ เธอถูกจ้างวานโดยเจ้าของ โรงแรมเพื่อให้มาช่วยให้ผีเหล่านี้ไปสู่สุคติ เพื่อโรงแรมจะได้ดำเนินกิจการต่อ และ ทิวา ก็ได้เห็นเรื่องราวการ ฆาตกรรมสุดโหดเหี้ยม ภายในห้องพักโรงแรมแห่งนี้
“ปราง” กัญญ์ณรัณ” ได้กล่าวถึงการรับแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า เรื่องนี้ ปราง เล่นตอน “ไปผุดไปเกิด” (Reborn) ในบท ปราง จะเป็นคนที่สามารถสื่อสารกับวิญญาณได้ และ ปราง ต้องมาช่วยดวงวิญญาณหนึ่งให้ไปสู่สุคติและระหว่างการสื่อสารกัน ก็ทำให้ได้เห็นเรื่องราวการถูกฆาตกรรมอย่างทรมาน ตอนแรกได้รับการติดต่อให้เล่นภาพยนตร์ ตอนนั้นดีใจมาก พอรู้ว่าเป็นหนังสยองขวัญหรือหนังผีแอบกังวลเพราะเป็นคนกลัวผีมาก แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจรับเพราะมันเป็นความท้าทายความสามารถอีกขั้นสำหรับการแสดงของปราง และปรางเองก็ยังเชื่อมั่นในทีมงานที่ผู้กำกับและนักแสดงทุกท่าน ทำให้การทำงานเรื่องนี้ของปรางไม่มีเรื่องต้องกังวลเลย”
เรื่อง ผี เล่า ยังมี อีกสองตอนที่น่าสนใจไม่แพ้กัน คือ ตอน “อยู่ในรถ” (Haunted Car) ที่นำแสดงโดย เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ และ เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ และ ตอน ใบลาน ( The Book of truth) ที่นำแสดงโดย หมาก ปริญ ห้ามพลาด “เรื่อง ผี เล่า”เข้าฉาย 11 มีนาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์
More Stories
หูเคลือบทอง!! “KENNY G” เปิดทัวร์เอเชียที่เมืองไทย!! บรรเลงเพลงฮิตชุดใหญ่ให้แฟน ๆ ฟินเต็มอิ่มตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม!!
ไลท์ไทยเตรียมลงสนามชิงบัตร ก่อนมันส์ให้สุด! คอนเสิร์ต “HIGHLIGHT LIVE 2025 [RIDE OR DIE] IN BANGKOK” เปิดขาย 2 สิงหาคมนี้
แฟนๆ ใจฟู “ลูค-มิค, โชกุน-แอสตัน, เคน-พอล” นำทีมเสิร์ฟครบทุกความฮ็อป ส่งท้ายซีรีส์สุดปัง “เปิดเทอมใหม่ หัวใจหัดรัก Boys in love” น่ารักเกินต้าน ในงาน “เปิดเทอมใหม่ หัวใจหัดรัก Final EP. FAN MEETING”