มิถุนายน 20, 2024

15-18 ก.พ.นี้ ระทึกกับ 3 เรื่องชวนขนตั้ง ในซีรีส์อินเดีย “คืนปล่อยผี”  ห้าทุ่มตรง “ล็อคเลข 30 ช่อง 9”

 “คืนปล่อยผี” ซีรี่ส์หลอนแห่งตำนานภูตผีปีศาจจากแดนภารตะ ที่นำเสนอเรื่องราวความอาถรรพ์ของสิ่งมีชีวิตลี้ลับ เรื่องเล่าขานต่างๆ ที่มีเค้าโครงเรื่องจากเหตุการณ์ในชีวิตจริงของคนท้องถิ่นจากทั่วประเทศอินเดีย เปิดตำนานโบราณในอดีตที่ชวนทุกคนขวัญผวาในทุกความเชื่อ อะไรจะเกิดขึ้น เมื่อคนส่วนหนึ่งบูชาเทพเจ้า แต่คนอีกกลุ่มกลับบูชาภูติผี วิญญาณ ระวังให้ดีเพราะเรื่องเล่าที่สืบต่อกันมากำลังจะกลับมาเขย่าประสาทคุณ พบกับความสนุก ลุ้นระทึกต่อเนื่อง ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 เวลาห้าทุ่มตรง

วันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 พบกับตอน “ผีห้องพักดารา”

วิญญาณของกรรณิการ์ต้องการให้สันชีพไปอยู่ด้วยกับเธอในอีกโลกหนึ่ง  ในที่สุดเขายอมทำตามเพื่อปกป้องชีวิตของนันทินี  ปัญหาจบสิ้นลงเพราะความรักที่ยิ่งใหญ่

วันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 พบกับตอน “ทาสปีศาจ ตอน 1” 

เมื่อ 25 ปีก่อน  ทาคอร์ได้ฆ่าทั้งเรวดีและโกปิ  แต่เขาก็ถูกชาวบ้านฆ่าตาย  วิญญาณของทาคอร์เฝ้าตามหาเรวดีโดยมีนักบวชเมฆอนันต์ช่วยเหลือ  ซึ่งเรวดีกลับชาติมาเกิดเป็นรัตติกาล  แต่สิ่งที่ทาคอร์ต้องการคือนำชีวิตของรัตติกาลสังเวยต่อท่านมาร์คาเพื่อเขาจะได้เกิดใหม่อีกครั้ง  ติดตามต่อตอนที่ 2

วันพุธที่ 17  กุมภาพันธ์ 2564 พบกับตอน “ทาสปีศาจ ตอน 2”

โกปิกลับชาติมาเกิดใหม่เป็นมาด๊าพเพื่อช่วยชีวิตของเรวดี  ด้วยความช่วยเหลือจากแม่มดและนางรับใช้ทำให้มาด๊าพสามารถกำจัดทั้งทาคอร์และมาคาร์ได้สำเร็จ

วันพฤหัสบดีที่ 18  กุมภาพันธ์ 2564 พบกับตอน “คำสาปอาถรรพ์”

 วิญญาณของฤาษีต้องการใช้ร่างของหญิงสาวเป็นเครื่องสังเวยเพื่อให้ชีวิตของเขาเป็นอมตะ  รูชิได้กลับชาติมาเกิดเป็นมายา  ซึ่งวิญญาณของฤาษีเฝ้ารอพบเธออยู่ทุกชาติ

9MCOTHD#หมายเลข30#อสมท#ช่อง9

You may have missed