เมษายน 20, 2024

“วิน-เมธวิน” ร่วมทำบุญบริจาคเลือด ในวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 22 ปี

วิน-เมธวิน ฉลองวันเกิดด้วยการเดินทางไปร่วมบริจาคเลือดกับโปรเจค BloodDonationwithWinMetawin ที่ทางแฟนคลับได้จัดให้มีการบริจาคเลือดเพื่อเป็นการทำบุญวันเกิดให้กับหนุ่มวิน ในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 22 ปี เมื่อวันที่ 21 ก.พ. 2564 ณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สกากาชาดไทย ซึ่งงานนี้ถือว่าเป็นเรื่องเซอร์ไพร์สมาก ที่วินและครอบครัวได้เดินทางมาบริจาคเลือดในวันนั้นด้วย และยังได้แวะขึ้นไปทักทายแฟนคลับที่อยู่ในห้องพักหลังจากบริจาคเลือดเสร็จ แม้ว่าจะเป็นเพียงเวลาไม่กี่นาที แต่งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับที่ตั้งใจไปบริจาคเลือดในวันเกิดน้องวิน ปลื้มกับความใส่ใจที่น้องมีให้กับเหล่าแฟนคลับเป็นอย่างมาก

โดยงานนี้แฟนคลับที่ร่วมงานเป็นแฟนคลับที่ลงทะเบียนรายชื่อผ่านช่องทางออนไลน์มาก่อนหน้านี้ โดยการแบ่งเป็นรอบ ๆ เพื่อให้เป็นไปตามมาตรการป้องกันโรคในสถานการณ์ปัจจุบัน การร่วมบริจาคในแต่ละรอบ ได้รับความร่วมมือจากแฟนคลับเป็นอย่างดี อีกทั้งงานในครั้งนี้ยังได้ผู้สนับสนุนใจดีอย่าง นมตรามะลิ,หมอนสุขภาพ VOODOO, Shiseido, OISHI และ COLLY Collagen ที่นำของรางวัลมาร่วมกิจกรรมกับแฟนคลับในครั้งนี้ อีกทั้งด้านแฟนคลับเองก็ขนขนมและน้ำมาร่วมแจกให้กับผู้บริจาคเลือดในครั้งนี้อีกด้วย

นอกจากบริจาคเลือดแล้วแฟนคลับยังได้ร่วมกับบริจาคเงินในการทำบุญจากยอดโดเนทและการซื้อ Gift set ภายในงานหลังหักค่าใช้จ่ายแล้ว ได้ยอดบริจาคกว่า 50,022บาท

ส่วนแฟนคลับของ “วิน-เมธวิน” ที่ไม่สะดวกไปร่วมงานและอยากบริจาคเลือดในนามของวินยังสามารถเดินทางไปบริจาคเลือดโดยการใช้ Code 0J0465(ศูนย์ เจ ศูนย์ สี่ หก ห้า) เพื่อสะสมยูนิตร่วมกันได้ที่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สกากาชาดไทย