
ถูกใจพระเอกสายลุยและคลั่งรักการสะสมนาฬิกาอย่าง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศเข้าเต็มเปา เมื่อมาเป็นแขกคนพิเศษในงาน TAG Heuer: Discover A New Global Partnership โดยงานนี้ตรงไลฟ์สไตล์หนุ่มเวียร์สุดๆ จึงไม่พลาดขอชื่นชมนาฬิกาใกล้ๆ เพราะ TAG Heuer เป็นแบรนด์ที่สะสมมาตั้งแต่รุ่นคุณพ่อและส่งต่อความรักความชอบมายังหนุ่มเวียร์ ยิ่งฟินเป็นพิเศษ
หนุ่มเวียร์-ศุกลวัฒน์ เผยว่า “จริงๆ แล้ว ผมรู้จัก TAG Heuer ผ่านคุณพ่อ เพราะท่านชอบสะสมนาฬิกามาตั้งแต่ผมจำความได้ ซึ่ง TAG Heuer คือแบรนด์หนึ่งที่ท่านเก็บสะสมเอาไว้และตกทอดมาสู่ผมอีกที สำหรับผม TAG Heuer เป็นนาฬิการะดับพรีเมียมที่มีดีไซน์ที่ทันสมัยและตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างตรงจุด ซึ่งผมทั้งรู้สึกตื่นเต้นและภูมิใจที่ได้เข้ามาร่วมงาน TAG Heuer เป็นแขกพิเศษของงานในวันนี้ครับ”
นอกจากนี้ ในงานยังได้เปิดหน้าประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ของสองยักษ์ใหญ่ระดับโลก ระหว่างเจ้าพ่อเวลาโดนใจวงการสปอร์ตอย่าง TAG Heuer นาฬิกาแบรนด์หรูสัญชาติสวิส มาจับมือร่วมกับเจ้าพ่อความเร็ว Porscheแบรนด์รถยนต์สมรรถนะสูงระดับตำนานจากประเทศเยอรมนี รังสรรค์นาฬิการุ่นพิเศษชิ้นแรก TAG Heuer Carrera Porsche Chronograph (แทค ฮอยเออร์ คาร์เรรา ปอร์เช โครโนกราฟ) ที่มั่นใจว่าผลงานนาฬิการุ่นพิเศษนี้ที่โดดเด่นทั้งด้านดีไซน์และฟังก์ชั่น จนกลายเป็นรุ่นโปรดเรือนใหม่ที่เข้าไปอยู่ในใจหลายๆ คนในเวลานี้
More Stories
“PHUWIN” คัมแบ็คซิงเกิล 2 ส่ง “เทหมดหน้าตัก (All In)” ตัวแทนของคนที่พร้อมทุ่มหมดใจ คว้า “ฟ้อนด์ QRRA” รับบทนางเอก MV
จบลงอย่างยิ่งใหญ่ กับ ไทยประกันชีวิต presents 90’s x2 SUPER CONCERT ปรากฏการณ์คู่กัน มันคูณสอง คอนเสิร์ตยุค 90’s แห่งปี รวมศิลปินระดับตำนาน สนุก ซึ้ง ครบรส เสิร์ฟความสุขกว่า 7 ชั่วโมง
LOVEiS จัดหนักเนรมิตอิมแพคอารีน่า กลายเป็นเวทีสุดอลังการคฤหาสน์พันล้าน แฟนเพลงยกให้ สุรุ่ยสุร่ายเป็นคอนเสิร์ตแห่งปี