กรกฎาคม 18, 2024

“Dance Battle กับรอยยิ้มทั้งน้ำตา! ในสงครามการเต้นรอบสุดท้ายที่คุณห้ามพลาด!”

สู้กันมา 2 สัปดาห์ งัดทุกกระบวนท่ามา“Dance Battle รอบสุดท้าย” เพื่อจะได้เป็น สาวไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป ในรายการ “IDOL PARADISE” เรียลลิตี้สเตจโชว์ จากค่าย VCM CORPORATION (วีซีเอ็ม คอร์ปอเรชั่น) ที่จัดขึ้นเพื่อค้นหา T-POP IDOL เกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มใหม่ของเมืองไทย

สัปดาห์นี้มีเซอร์ไพรส์! พี่ชายใจดี “บอย – ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” พิธีกรดำเนินรายการ เกือบปล่อยโฮ! ตามสาวน้อยหนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน ซึ่งรอบนี้เหลือตั๋วอีก 8 ที่นั่งกับสองทีมสุดท้ายที่การันตีความดุเดือด สูสีมาก กับสองโชว์ที่แตกต่างกันสุดขั้ว!

โดยโชว์รอบนี้เป็นการนำอารยธรรมของ ขั้ว นั่นก็คือ จีน และ แขก มาผนวกเข้ากับการเต้นของสองทีม

เปิดเวทีกับโชว์ของ ทีมแขก นำโดย ฝัน, โนเอมิ, แคนดี้, ข้าเจ้า, แองจี้ และ เฟย์ ในเพลง “อาโบเดเบ – ทาทา ยัง” และเพลง“เจ็บนิด..นิด  ญาญ่าญิ๋ง” ซึ่งเป็นการรวมตัวสายเต้นตัวเต็งของรายการ ที่มีการฝึกซ้อมสุดเข้มข้น และจริงจัง ในทุกจังหวะ มาโชว์ลีลาDance Battle ใส่ทีมคู่แข่ง!… แต่กลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน! เมื่อหนึ่งในสมาชิกของทีมขอสละสิทธิ์ก่อนการแข่งขันในสตูดิโอ ส่งผลให้พวกเธอไม่ท็อปฟอร์มเหมือนเก่า พวกเธอจะกลับมาท็อปฟอร์มอีกครั้งได้หรือไม่?

ด้าน ทีมจีน กับ 6 สาวมากความสามารถ ปิ่น, หมิงหมิง, ซันญ่า, เปียโน, แอนนี่ และ มาลิน มาในโชว์ “หมวยนี่คะ – China Dollsและ “พูดอีกที – คริสติน่า อากีล่าร์” กับเบื้องหลังการฝึกซ้อมที่แลกมาด้วยน้ำตา สู่ความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นพร้อมสู้! จากทีมที่เป็นมวยรองเพราะ 2 ใน 6 ของสมาชิก ไม่เคยมีประสบการณ์ด้านการเต้นมาก่อน แต่สุดท้ายก็สามารถพัฒนาตัวเองและพร้อมพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นว่า… พวกเธอไม่ได้มาเพื่อที่จะแพ้!

ศึกรอบสุดท้ายของ Dance Battle สงครามการเต้น ดุเดือด สูสี งานนี้ทำให้ ป๊อบ – ปองกูล สืบซึ้ง” หนึ่งในคณะกรรมการถึงกับเอ่ยปากว่า… “ถ้าพี่มีอำนาจอะไรสักอย่าง พี่อยากให้เข้าไปทั้งหมด!” มาร่วมค้นหาไอดอลที่ใช่ความผูกพัน การทุ่มเท เกือบ เดือน ใครกันที่พาราไดซ์จะให้ไปต่อ ติดตามชมและเชียร์เด็กสาวที่น่ารักมากด้วยเสน่ห์และความสามารถของพวกเธอ เพื่อลุ้นว่าใครจะได้เป็นไอดอลตัวจริงในรายการ “IDOL PARADISE” ในรอบ “Dance Battle” ในวันอาทิตย์ที่ มีนาคม นี้ เวลา 18.20  19.50 น. ทางช่อง 3 กด 33 #VCMCorporation #VCMxIdolParadise #TPOP #TPOPidol #DanceBattle #IdolParadiseEP6