กรกฎาคม 14, 2024

ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “Friend War Fun War” ที่สร้างสรรค์มาเพื่อสื่อสารแคมเปญใหม่จากเอสโคล่า “เอส x FREE FIRE เปิดฝาซ่า ล่าไอเทมซี้ด”

ตอกย้ำความเป็นโคล่าบัดดี้ฟอร์ทีนที่เข้าใจวัยซ่า เอสโคล่า โดย บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัดแนะนำภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “Friend War Fun War” ที่สร้างสรรค์มาเพื่อสื่อสารแคมเปญใหม่จากเอสโคล่า “เอส x FREE FIRE เปิดฝาซ่า ล่าไอเทมซี้ด” โดยจับมือกับ การีนา (ประเทศไทย) นำเกมยอดนิยม “FREE FIRE” มาจัดแคมเปญเพื่อแจกเอ็กซ์คลูซีฟไอเทมเขย่าใจเหล่าเกมเมอร์และคนรุ่นใหม่ที่มีความสนใจและนิยมในการเล่นเกม โดยมีนักแสดงไอดอลและเกมเมอร์ตัวจริง “ไอซ์ –   พาริส อินทรโกมาลย์สุต” เป็นพรีเซนเตอร์

เนื้อหาตั้งใจบอกถึงความซ่าซี้ดของแคมเปญและของรางวัลสุดล้ำ ซึ่งเป็นไอเทมของเอสแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่หาซื้อไม่ได้ ได้แก่ สกินเอสดาบตำนานแบล็คคาตานะ และสกินเอสกำแพงฮายาโตะผู้พิทักษ์ เท่านั้นยังไม่พอ ในส่วนของโปรดักชั่น และ CG เรียกว่าสุดอลังการ ตื่นตาตื่นใจ โดยมีหนุ่มไอซ์ พาริส แปลงโฉมเป็นซามูไรพันธุ์ซ่า ฮายาโตะ นักรบซามูไรชื่อดังระดับตำนานที่เป็นตัวละครสุดเท่ในเกม ออกมาแนะนำของรางวัลไอเทมล้ำๆ จากเอส พร้อมทั้งเชิญชวนเหล่าวัยทีนมาร่วมสนุกกับแคมเปญง่ายๆ เพียงส่งใต้ฝาเอสหรือเอสเพลย์ รสชาติใดและขนาดใดก็ได้ จำนวน 2 ฝา (2 โค้ด) ก็สามารถมีสิทธิ์ได้รับไอเทมเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของเอสและไอเทมอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. – 31 พ.ค. 2564 นี้เท่านั้น

You may have missed