ยังคงครองเรตติ้ง ครองใจผู้ชมหน้าจอทั่วประเทศมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับรายการ “คุยโขมงบ่าย 3โมง” ซึ่งออกอากาศทางช่อง 9 MCOT HD ล่าสุดคว้าตัวผู้ประกาศสาวฝีปากคม “หนึ่ง-นีรชา หลิมสมบูรณ์” มาประกบคู่กับ “สุวิช สุทธิประภา” พร้อมยังคงคอนเซ็ปต์ ย่อยข่าวให้ฟังง่าย ย่อยข่าวให้ฟังสบาย ล็อคหน้าจอที่เลข 30 ที่ช่อง 9
“ปีที่ผ่านมาเราก็เครียดกันมาเยอะ ทั้งภาวะเศรษฐกิจ และ ภาวะโรคระบาดโควิด-19 และอะไรต่างๆ ชมรายการคุยโขมงบ่าย 3 โมง ของเราจะไม่เหมือนที่อื่น ข่าวเราจะย่อยมาให้แล้ว จะฟังง่ายฟังสบาย ฟังแบบภาษาคุยโขมงของเรา สนุกสนานแต่ก็ได้สาระไปด้วย และอีกอย่างหนึ่งคือ แฟนรายการเรามีทุกจังหวัด เราจะให้กำลังใจกันทุกวัน เราจะพูดถึงเรื่องที่ดีๆ มามองทางบวกกัน เพราะว่ามันเครียดมาเยอะแล้ว เราก็จะมีข้อคิดเตือนใจเป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้ชมทางบ้าน ด้านการทำงานร่วมกับพี่สุวิช บอกเลยคำเดียว สนุกสนานมากค่ะ ก็ขอฝากเนื้อฝากตัวในฐานะพิธีกรใหม่ ขอโอกาสในการทำงานตรงนี้ด้วยนะคะ”

More Stories
ชมรมวิจารณ์บันเทิงประกาศ “รางวัลภาพยนตร์ไทยยอดเยี่ยม ประจำปี 2568 (ครั้งที่ 34)” ภายใต้แนวคิด “Make It Happen” พร้อมผลักดันวงการภาพยนตร์ไทยก้าวสู่เวทีเอเชีย
“ป๋อมแป๋ม” ท็อปฟอร์ม! จัดเต็มสแตนด์อัพคอมเมดี้ “อิแก่บ้าน้ำลาย อยู่ยั้งยืนยาย แบบ SHINE ชรา” สุข สนุก ฮากระจายน้ำตาเล็ด
“ปอนด์-ภูวินทร์” รวมพลคนมีสติ ซีรีส์ “มีสติแล้วลูกพีช Peach and Me” คลั่งรักทุกสเต็ป แฟนๆ กรี๊ดลั่นฮอลล์!! ชีวิตหลังแต่งงานหวานฉ่ำ! ในงาน “มีสติแล้วลูกพีช Peach and Me Premiere Night“ ร้อนแรงสุดพุ่งขึ้นเทรนด์ X “อันดับ 1” ของโลก!!