พฤษภาคม 20, 2024

เตรียมฟินทะลุจอ! กับซีรีส์ชวนจิ้น ที่สร้างมาจากนิยายโปรดของใครหลาย ๆ คน “ราชาวิหค Destiny Seeker The Series”

ซีรีส์ ราชาวิหค Destiny Seeker The Series การรันตีความฟินโดย “ค่าย Saturday 20th studio” ที่ล่าสุด ! ได้ปล่อยภาพฟิตติ้งหวาน ๆ เคมีดีต่อใจ ออกมากระตุกต่อมจิ้นให้แฟน ๆ นิยายได้เสพโมเมนต์กันแล้ว งานนี้ได้ทีมนักแสดงหน้าใหม่มาประชันบทบาท นำโดยหนุ่มหน้าคม เอิร์ท ชิษณุพงศ์ เศิกศิริ  ควงคู่หนุ่มหล่อ แบงค์ ณฐวัฒน์ ธนทวีประเสริฐ มาพร้อมกับ บอส ณัฐพล มูสิกะนันท์ และ พรีเซ้นต์ ณัฐพัฒน์ สุวานิชย์ ร่วมด้วยหนุ่มหน้าใสที่การันตีความหล่อเป๊ะ อีกกว่า 10 ชีวิต เรียกได้ว่ากระแสปังตั้งแต่ยังไม่เปิดกล้องเลยทีเดียว  โดยก่อนหน้านี้ทีมผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรงจากค่าย “แซทเทอร์เดย์ ทเวนตี้ สตูดิโอ” ได้จัดกิจกรรม Workshop ให้เหล่านักแสดงได้มาทำความรู้จักกัน และเรียนรู้พื้นฐานของการแสดง ปรับตัวให้เข้ากับคาแรกเตอร์ที่ได้รับ เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับวันเปิดกล้อง

หนุ่มเอิร์ทเผยว่า “ดีใจที่ได้มาเล่นเรื่องนี้ โดยส่วนตัวพอเห็นประกาศรับสมัครก็รีบส่งโปรไฟล์ทันที และไม่คิดว่าจะมาถึงจุดนี้ ที่ได้รับบทเป็นสงคราม พระเอกของเรื่องนี้ ก็จะทำให้เต็มที่ไม่ให้แฟนนิยายต้องผิดหวังครับ”

ส่วนหนุ่มแบงค์นายเอกของเรื่องก็ยิ้มแก้มปริ ดีใจที่ได้มาเล่นเรื่องนี้เช่นกัน “ดีใจเหมือนกันครับ กว่าจะฝ่าฟันมาได้ถึงตรงนี้ ผมก็ใช้ความพยายามเต็มที่ ช่วงนี้ Workshop อยู่ก็เต็มที่มาก ๆ ยังไงแบงค์ก็ฝากตัวละครอ้ายด้วยครับ”

 ซีรีส์เดินหน้าเปิดกล้องถ่ายทำเมื่อไหร่ รอชมภาพเบื้องหลังสุดฟินกันได้เลย กดติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง Official fanpage Saturday 20th studio ได้เลยจ้า