มิถุนายน 3, 2023

วงการเพลงลุกเป็นไฟ!! “VYRA” ส่งซิงเกิลใหม่ล่าสุด “ต๊ะต่อนยอน…Hurry Up!” เข้าชิงสมรภูมิ T-POP ร่วมงานกับ “Sunnee” ซูเปอร์สตาร์ลูกครึ่งไทย-จีน พร้อมดึงหนุ่มฮอตกระแสแรง “กลัฟ คณาวุฒิ” เป็นพระเอกเอ็มวี

นับเป็นการเดินทางบน Chapter ใหม่ และยังเป็นก้าวครั้งสำคัญในนาม VYRA” เกิร์ลกรุ๊ป T-POP กระแสแรงประกอบไปด้วย 5 เมมเบอร์จาก BNK48

ได้แก่ปัญ-ปัญสิกรณ์ ติยะกร ,กระเต็น- เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ , นิว-ชัญญาภัค นุ่มประสพ , ฟ้อนด์-ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา และนิกี้-วรินท์รัตน์ ยลประสงค์

กับการฉีกลุค และคาแรคเตอร์ใหม่ที่พวกเธอตั้งใจจะRepresent ความเป็นตัวตนที่แท้จริงของตนเอง เผยความเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคน หลอมรวมความเป็นทีมเวิร์คของVYRA” เข้าไว้ด้วยกัน

การเดินทางในครั้งนี้สร้างปรากฎการณ์เขย่าวงการเพลงอีกครั้ง โดย “ต๊ะต่อนยอน…Hurry Up!” เป็นการรวม 3 ศิลปินสุดฮอตเข้าด้วยกัน ทั้ง VYRA”

ที่ร่วมงานครั้งแรกกับ Sunnee (ซันนี่)” ศิลปินระดับอินเตอร์ลูกครึ่งไทย-จีน ผู้ประสบความสำเร็จอย่างมากในประเทศจีน และมียอด Follower บนแอคเคาท์ Weibo 

แพลทฟอร์มโซเชียลมีเดียของจีนมากกว่า 21 ล้านคน และฮอตที่ 3 คือการดึงซุปตาร์กระแสแรง “กลัฟ-คณาวุฒิ”มาเป็นพระเอก MV ในซิงเกิลนี้ 

ถือเป็นการสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนเพลงของทั้ง 3 ศิลปินอย่างเหนือความคาดหมาย เพราะเพียงแค่ปล่อยTeaser ให้ได้ชมกันนั้น แฟนๆ ของทั้ง 3 ศิลปินได้รวมพลังกัน 

ทำให้กระแสของเพลงนี้ติด Trending อันดับ 1 บน Twitter หลายประเทศในเอเชียได้แก่ ไทย เวียดนาม อินโดนีเซีย และมาเลเซีย เรียกได้ว่าแรงตั้งแต่ออกสตาร์ทเลยทีเดียว

โดยเพลง “ต๊ะต่อนยอน…Hurry Up!” เป็นเพลงแนวป็อป จังหวะสนุก พูดถึงความรักในแง่มุม “รักก็บอก ชอบก็พูด อย่าลีลาชักช้านั่นเอง”

นี่จึงเป็นที่มาของชื่อเพลงที่ VYRA” ใช้คำว่า “ต๊ะต่อนยอน” เพราะคำนี้เป็นคำพูดในภาษาเหนือที่แปลว่า “เชื่องช้า ลีลา” ให้รสชาติความเป็นไทยแท้

เป็นความตั้งใจแรกที่จะให้ทุกคนได้เห็น และสัมผัสถึงความเป็น T-POP อย่างแท้จริง ซึ่งน้อง ๆ ทั้ง 5 คน มีส่วนร่วมในการทำเพลง เพื่อดึงและถ่ายทอดคาแรคเตอร์ออกมาให้ได้มากที่สุด

ไม่ว่าจะเป็นการสอดแทรกความเป็นธรรมชาติสมวัยของน้อง ๆ ลงไปในเพลง ผสมผสานกับเนื้อเสียงที่เด่นชัด และความน่ารักและเสียงสดใสของ Sunnee” ทำให้เพลงนี้เต็มไปด้วยเสน่ห์ และความขี้เล่นมากขึ้นกว่าเดิม

A group of people posing for a photo

Description automatically generated

ชม MV “ต๊ะต่อนยอน…Hurry Up!” ได้ที่นี่

พาร์ท MV รังสรรค์โดย “เอิร์ธ วิโรจน์ สุวรรณรักษ์กูล” ในคอนเซปต์ที่ทำให้ผู้ชมนึกภาพตามว่าตัวเองกำลังเดินเข้าไปในโรงเรียนไฮสคูลสุดหรู ใส่ชุดไปรเวทมาเรียน

แล้วแอบกรี๊ดหนุ่มหล่อประจำโรงเรียนสักคน ซึ่งหนุ่ม“กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” ผู้รับบทพระเอก MVถ่ายทอดบทชายหนุ่มที่ตัดสินใจช้า ไม่สารภาพรักกับผู้หญิงสักที 

แต่อินเนอร์ก็เต็มไปด้วยความจิ้มลิ้ม ชวนฟิน และละมุนละไม เล่นเอาหัวใจสาว ๆ ปั่นป่วนอยู่ไม่น้อย

แถมยังพ่วงมากับท่าเต้นสุดคิ้วท์แต่สตรองของVYRA” ที่ชวนให้เป็นภาพจำได้ไม่ยาก บอกได้ว่าสาย TikTok เตรียมทำชาเลนจ์ท่าเต้นรอได้เลย

เรียกได้ว่าการทำงานร่วมกันในครั้งนี้ นอกจากVYRA” จะมีโอกาสที่ดีในการทำงานเพลงกับศิลปินดังในประเทศจีนอย่าง Sunnee”

และยังได้ “กลัฟ-คณาวุฒิ” พระเอกคนใหม่ของช่อง 3 ศิลปินซุปตาร์กระแสแรงในปัจจุบัน มาเป็นพระเอก MV ให้ 

แต่ VYRA” คือเกิร์ลกรุ๊ป T-POP ที่มีเสน่ห์ชัดเจน และ Represent ความเป็นไทยออกมาได้อย่างลงตัวที่สุด

ฟังเพลง “ต๊ะต่อนยอน…Hurry Up!” ได้ที่นี่

ติดตาม “VYRA” ได้ที่

FACEBOOK  /  INSTAGRAM   /  TWITTER  /   YOUTUBE  TIKTOK

ติดตาม “BNK48” ได้ที่

FACEBOOK / INSTAGRAM / TWITTER  / YOUTUBETIKTOK

ติดตาม “Universal Music Thailand” ได้ที่

FACEBOOK / INSTAGRAM / TWITTER  /  YOUTUBETIKTOK