กรกฎาคม 14, 2024

เรื่องย่อละคร บาปอยุติธรรม ตอนที่ 5-6

เรื่องย่อตอน EP.5

                ชิดตะวันเจอนามบัตรปลายฝนในบ้านบูรณ์ เขากังวลว่าบูรณ์อาจหมายหัวปลายฝนอยู่ โดยที่ไม่รู้เลยว่าด้านคทาเพชรกำลังสงสัยว่าปลายฝนคือบัวบูชา! เกิดมหกรรมการหลอกซ่อนหลอกกันขึ้นระหว่าง คทาเพชร ทศ บริบูรณ์  ไม่ต้องรอให้ฝั่งตรงข้ามมาปั่นหัว “หลอกกันเอง” สนุกสุด! นาทีนี้ไม่มีใครไว้ใจได้อีกต่อไป เกมพลิกทุกวินาที! ปลายฝนเดินเรื่องเงินชดเชยให้ชิดตะวันจนเสร็จเรียบร้อยและพร้อมจะเดินออกไปจากชีวิตเขาอย่างสวยงามและน่าจดจำที่สุด…แต่เรื่องมันไม่ราบรื่นอย่างนั้น เมื่อปลายฝนโดนจับตัวไป! เพื่อให้เลือกว่าเธอจะจับชิดตะวันเข้าคุกหรือจะให้บริบูรณ์เข้าคุกแทน!! รอติดตามความเข้มข้นได้ ในวันจันทร์ที่ 5 เมษายน 2564 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

เรื่องย่อตอน EP6

                น้ำทิพย์ติดต่อปลายฝนอยากให้ปลายฝนมาช่วยดูแลคดีคุณพ่อของเธออย่างมีนัยยะแอบแฝง ปลายฝนปฏิเสธและน้อยใจเมื่อรู้ว่าน้ำทิพย์และชิดตะวันคุยกันในเรื่องที่เธอไม่รู้ เหตุการณ์บานปลายหนักเมื่อมีหลักฐานเก่าในคดีของชิดตะวันเชื่อมโยงมายังอนุพงษ์ พ่อของเขา และนั่นทำให้อนุพงษ์เกือบโดนรถชน! ปลายฝนขอร้องชิดตะวันให้หยุดทุกอย่างก่อนที่ทุกคนจะตกอยู่ในอันตรายไปมากกว่านี้ ชิดตะวันยอมหยุด เขารับปากกับปลายฝนว่าเขาจะไม่สู้ต่อแล้ว

            เรื่องคงจบง่ายดายถ้าชิดตะวันยอมหยุด…หากแต่สุดท้าย ชิดตะวันกลับค้นพบว่า ปลายฝนนัดเจอคทาเพชรและทั้งสองคนมีข้อตกลงบางอย่างที่เขาไม่เคยรู้มาก่อน!! ตรึ่งงงง!! หรือว่าปลายฝนจะเป็นหนอน?

ลุ้นไปด้วยกันใน “บาปอยุติธรรม” วันอังคารที่ 6 เมษายน 2564 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

You may have missed