พฤษภาคม 23, 2024

บีไนซ์ และ เบลล่า ชวนเป็นผู้ให้ ในแคมเปญ “บีไนซ์ ใส่ใจจุดซ่อนเร้น” 

สมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ โครงการเพื่อผู้ป่วยยากไร้ (ผู้ป่วยมะเร็งในสตรี)

002.Benice_March_1_HD.jpg

 

          เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นและส่งเสริมให้ผู้หญิงหันมาใส่ใจ ตระหนักในการดูแลรักษาความสะอาดจุดซ่อนเร้น เพื่อนำไปสู่สุขภาพที่ดีขึ้น บีไนซ์ (BeNice) ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย และจุดซ่อนเร้น หนึ่งในแบรนด์สินค้าในเครือบริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด บริษัทชั้นนำด้านสินค้าอุปโภคสัญชาติไทย ร่วมกับ เบลล่า ราณี จัดกิจกรรมเพื่อหารายได้สมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ โครงการเพื่อผู้ป่วยยากไร้ (ผู้ป่วยมะเร็งในสตรี) ภายใต้แคมเปญ “บีไนซ์ ใส่ใจจุดซ่อนเร้น” โดยมอบรายได้ 5 บาท จากทุกการจำหน่าย บีไนซ์ ผลิตภัณฑ์เพื่อจุดซ่อนเร้น (ประเภทพรีเมี่ยม) 1 ขวด และ ร่วมบริจาค 1 บาท จากทุก ๆ การ Likeหรือ Share ในโพสต์ที่โปรโมทโครงการดังกล่าวจากช่องทางเฟซบุ๊กเพจ BeNice Thailand ตั้งแต่เดือนเมษายน – มิถุนายน 2564  

ด้าน “เบลล่า” ราณี แคมเปน แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวยของบีไนซ์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย และจุดซ่อนเร้น กล่าวว่า “ปีนี้เป็นปีที่ 3 ที่เบลรับหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์ เบลได้ใช้ผลิตภัณฑ์บีไนซ์ เพื่อจุดซ่อนเร้นมาโดยตลอด รู้สึกว่าอ่อนโยนต่อผิว สะอาดและปลอดภัย เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองโดยสูตินรีแพทย์ อยากให้สาว ๆ หันมาใส่ใจจุดซ่อนเร้น ซึ่งเป็นส่วนที่บอบบางที่สุดของผู้หญิง เพื่อสุขอนามัยที่ดี เสริมสร้างความมั่นใจในทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต” 

ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์ของบีไนซ์ เพื่อจุดซ่อนเร้น ผ่านการทดสอบและรับรองโดยสูตินรีแพทย์ ว่าปลอดภัย ใช้ได้ทุกวัน รวมทั้งผ่านการทดสอบจากทางแพทย์ว่า อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง และไม่ทิ้งสารตกค้างต่อจุดซ่อนเร้น

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อความห่วงใยเพื่อเพื่อนผู้หญิงที่ประสบโรคร้ายกับ มูลนิธิรามาธิบดีฯ โครงการเพื่อผู้ป่วยยากไร้ (ผู้ป่วยมะเร็งในสตรี) ผ่านแคมเปญ “บีไนซ์ ใส่ใจจุดซ่อนเร้น” ตั้งแต่เดือนเมษายน – มิถุนายน 2564 โดยสามารถร่วมสนับสนุนบีไนซ์ เพื่อจุดซ่อนเร้น (ประเภทพรีเมี่ยม) ได้แล้ววันนี้ที่ ซูเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, วัตสัน, ท็อปส์,เดอะมอลล์) ช่องทางออนไลน์ (JD Central, Konvy, Shopee) และร้านค้าทั่วประเทศใกล้บ้านหรือติดตามกิจกรรม “บีไนซ์ ใส่ใจจุดซ่อนเร้น” ได้ทางเฟซบุ๊ก www.facebook.com/BeNiceThailand