เปิดมาแบบน้ำตาลขาดตลาดมากสำหรับละครเรื่อง “อุบัติร้ายอุบัติรัก” ที่ให้คำจำกัดความไว้ว่า “ละครที่ทำให้คุณใช้ความรักอย่างมีสติ” แต่ตลอดทั้งเรื่องกลับฉีกกฎคำจำกัดความซะหมดทุกข้อ สำหรับพระเอก มาสุ จรรยางค์ดีกุล ที่บทพาให้ทัวร์ลงโดนถล่มแทบจมดินกับความรักแรงเกลียดแรงของที่ทำเอานางเอก โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ เสียน้ำตาฉากแล้วฉากเล่า แต่เมื่อละครมาถึงปลายทางความรักก็สามารถเอาชนะความแค้นได้สำเร็จ เรามีฉากความหวานมาให้ทุกคนเตรียมหมอนรอกันเลย
เป็นฉากสุดท้ายของเรื่องเมื่อทุกอย่างได้รับการแก้ไข คนร้ายตัวจริงก็ชดใช้เวรกรรมตามเหตุของแต่ละคน โมง(มาสุ)กับจิตสกาว(โม)ได้กลับมาเดินในเส้นทางเดียวกันอีกครั้ง โมงขอให้จิตกลับมาเป็นเลขาของตนเหมือนเดิมเพื่อช่วยกันสร้างอนาคตและเป็นคู่ชีวิตตลอดไป ฉากนี้เราไปถ่ายทำกันที่สันเขื่อนขุนด่านปราการชล จ.นครนายก เป็นการยกกองไปทำงานที่ต้องขนอุปกรณ์การถ่ายทำไปไม่น้อยเพราะเป็นฉากจบภาพจะต้องเต็มอิ่มเป็นการส่งท้ายละคร พี่บุ๋ม รัญญา ผกก.รอจนตะวันคล้อยใกล้ตกดินจึงได้ซ้อม โดยให้โม กับ มาสุช่วยกันเสริฟความหวานและโรแมนติกให้แฟนละครให้เต็มที่แบบมีเท่าไหร่ขนมาใส่ให้หมด มาสุเดินคุยมากับโมจนมาถึงกลางสะพานทั้งคู่จึงหยุดเพื่อพูดกันในเรื่องของอนาคตหลังจากนี้ จากนั้นโมก็เดินหนีมาสุกลับไปที่รถแต่ก่อนจะถึงมาสุก็ตามไปคว้าตัวไว้ทัน ซึ่งตอนซ้อมทุกอย่างก็ราบรื่นดีแต่พอเอาจริง แค่ประโยคที่โต้ตอบกันไปมากลับเล่นเอาทั้งคู่ต้องเดินไปเดินมาอยู่นับ10รอบ ทั้งเก็บภาพกว้างภาพแคบ และบางคัทลมแรงเกินไปทำให้ผมนักแสดงกวนความโรแมนติก และเมื่อทั้งคู่เล่นจนจบคัทสุดท้าย พี่บุ๋มก็วิ่ง100เมตรมาอย่างเร็วขอเพิ่มความหวานของทั้งคู่ โดยพูดกับโมและมาสุแค่ 3 คนเท่านั้นไม่มีใครรู้ว่าพี่บุ๋มไปสั่งการบ้านอะไร แล้วขอถ่ายใหม่อีกรอบ ทั้งคู่เล่นไปตามเดิมจนมาถึงช่วงสุดท้ายก่อนจะถึงรถ มาสุก็ตามไปรวบตัวโมแล้วอุ้มโมจนตัวลอยแล้วแกล้งหยอกจะโยนลงน้ำ ภาพกว้างโชว์ความน่ารักของทั้งคู่ที่เราไม่ค่อยได้เห็นความลั่นของทั้งคู่แบบหลุดกลัวจริงๆ และก่อนจะย้ายกองกลับ เราได้เห็นแบล็คกราวน์คือพระอาทิตย์สีทองดวงโต พี่บุ๋มจึงจับโมกับมาสุส่งท้ายกันที่คัทพิเศษเป็นภาพความหวานที่เราทุกคนในวันนั้นลงความเห็นว่านี่คือความอิ่มเอิบของความรักและการส่งท้ายละครจริงๆ ภาพมาสุหอมหน้าผากโมที่มีบรรยากาศของตะวันลับฟ้า แสงสีทองเป็นริ้วตกลงหลังสันเขาของเขื่อนเป็นแบล็คกราว เอาเป็นว่าห้ามพลาดฉากนี้เด็ดขาด ใน อุบัติร้ายอุบัติรัก ตอนจบ คืนวันอาทิตย์ที่ 9 พค. ทางช่อง 3 กด 33











More Stories
“คุณคิตะ” นักแสดงญี่ปุ่นวัย 70 สุดปลื้ม เล่นหนังไทยเรื่องแรก ฟีดแบ็กแรง!แท็กทีม “โกฮังวัยเด็ก” ฮีลใจทุกครอบครัว รับวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ “โกฮัง..หัวใจโกโฮม” (ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์)
สงกรานต์นี้เตรียมมันส์ ‘PROXIE’ ส่งซิงเกิล ‘ฮ็อบ (Hob)’ แดนซ์สนุกรับซัมเมอร์ ได้ ‘F.Hero’ ร่วมโปรดิวซ์ อัปเลเวลความมันส์ ฮา กวนขั้นสุด
เริ่มระเบิดความมันส์ สาดความฉ่ำกันแล้ว !!! PMCU ร่วมกับ “Coca-Cola” และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย Presents สงกรานต์สยาม 2569 เปลี่ยนสยามสแควร์ ให้เป็น “WATERLAND สวนน้ำกลางกรุง” กิจกรรมความสนุก สุดมันส์ อัดแน่นตลอด 4 วัน 4 คืน !! เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 เมษายน 2569 ตั้งแต่เวลา 11.00 น.- 22.00 น. ณ สยามสแควร์ เที่ยวฟรีตลอดงาน!!