มิถุนายน 21, 2024

มิว ศุภศิษฏ์ สุดปลื้มกิจกรรม  “ShaReTy (แชร์-รี-ตี้)” ยอดบริจาคทะลุ สองล้านบาท
ทำพี่ว่าน พี่มาเรียมปลื้มใจสุดๆ
ที่สามารถสมทบทุนช่วยเหลือโควิด-19 ได้ด้วยเสียงเพลง

อีกหนึ่งกิจกรรมการกุศลของ Mew Suppasit(มิว ศุภศิษฏ์)  ที่ชวนพี่ว่าน พี่มาเรียมมาร่วม Live&Share ดนตรีเพราะๆ ในกิจกรรม ShaReTy(แชร์-รี-ตี้)” เพื่อสมทบทุนบริจาคช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 ในช่วงเย็นวันที่ 8 พฤษภาคม พร้อมเพื่อนพี่น้อง ศิลปินเข้าร่วมแจมส่งคลิปการแสดงเพลงเพราะๆ อีกมากมาย โดยกิจกรรม ShaReTy(แชร์-รี-ตี้)” เต็มไปด้วยบรรยากาศคึกคักภายในสตูดิโอ ที่ทั้ง มิว ศุภศิษฏ์พี่ว่าน และพี่มาเรียมต่างเตรียมเพลงเพราะๆ มา Live สด แบบมีวงดนตรีมาร่วมแสดงสดในครั้งนี้ด้วย เรียกได้ว่าจัดเต็มเพื่อให้ทุกคนที่รอชมการแสดงสดแบบฟรีๆ ผ่านช่อง Youtube : MewSuppasit Studio, Soloist Channel  เต็มอิ่มจุใจมากกว่า 30 เพลง แถมยังมีเพื่อน พี่น้องศิลปินที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้ ได้ส่งคลิปเชิญชวนให้ร่วมบริจาคและคลิปการแสดงในรูปแบบ GUEST FROM HOMEมาร่วมแจมอีกเพียบ ได้แก่ เซ้นต์ – ศุภพงษ์, ตุลย์ ภากร, แจ็ค แฟนฉัน, LUSS, ARII TAKAHASHI, PATRICK ANANDA, GING MUANPAIR, LOOKWA PIJIKA, AUTTA, NICECNX, ATOM CHANAKAN, MUZU, ตัวทนศิลปินจาก BNK48PUN.BNK48, MOBILE.BNK48, WEE.BNK48, ZOM MARIE, URBOYTJ, POP PONGKOOL, OAT PRAMOTE, PUP POTATO และ Pretzelleซึ่งถึงแม้จะเป็นเพียงการอัดคลิปจากบ้านแต่ศิลปินทุกคนก็ล้วนแล้วแต่ตั้งใจคิดไอเดียสุดเจ๋งในการแสดงเพลงที่ร่วมส่งมา Share ในครั้งนี้ โดยกิจกรรม ShaReTy (แชร์-รี-ตี้)” Live สด ให้ชมกันแบบยาวๆ เพลินๆ กว่า 3 ชม.

ซึ่งกระแสตอบรับของแฟนคลับก็ดีเกินคาด เพราะทันทีที่เริ่ม Live ก็ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ1ไทยแลนด์ทันที และยังติดเทรนด์อันดับ1 ในอีกหลายประเทศ พร้อมมียอดผู้เข้าชมการแสดงสดสูงถึงเกือบแสนคน  และที่สร้างความยินดีแก่ มิว ศุภศิษฏ์พี่ว่าน พี่มาเรียม สุดๆ นั่นก็คือยอดบริจาคที่หลั่งไหลมาจากทั่วทุกมุมโลก เพราะแฟนคลับ มิว ศุภศิษฏ์ ในต่างประเทศก็ได้ร่วมบริจาคผ่านช่องทาง Paypal เข้ามาอย่างมากมาย รวมกับยอดบริจาคของแฟนคลับไทยทำให้ยอดบริจาคทั้งหมด สูงถึง 2,196,578.79 บาท โดยเงินทั้งหมดได้โอนตรงไปยังบัญชีของโรงพยาบาลบางบ่อ และโรงพยาบาลนภาลัย เพื่อสมทบทุนบริจาคช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19   เรียกได้ว่างานนี้ มิว ศุภศิษฏ์ เป็นปลื้ม และอิ่มใจสุดๆ ที่ได้ส่งกำลังใจให้แก่ทีมหมอ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน ด้วยการส่งมอบความสุขผ่านเสียงเพลงไพเราะและยังสามารถสมทบทุนบริจาคช่วยเหลือโควิด-19 ในยามวิกฤตเช่นนี้ได้ แถมยอดบริจาคก็เยอะกว่าที่หวังไว้อย่างมากมาย ก็เรียกได้ว่าอิ่มบุญ และอิ่มใจ ทั้งผู้มอบเสียงเพลง และผู้ร่วมบริจาคกันเลยทีเดียว 

Official Hashtag #MewSuppasit #wan_soloist #Mariam #MewSuppasitStudio #ShaReTyFightTogether#MewSuppasit #wan_soloist #Mariam #MewSuppasitStudio #SoloistChannel

You may have missed