กรกฎาคม 14, 2024

มีน พีรวิชญ์ ชวนแฟนคลับร่วมโมเมนต์สุดฟิน กับ ‘AIS x Vivo V20 Series 5G Day with MEAN’

เพราะความน่ารัก สดใสโดนใจแฟนคลับ ทำเอาหนุ่มหน้าใส “มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร”         ขึ้นแท่นหนุ่มฮอตในชั่วพริบตา!! ขยับตัวทำอะไรก็ดังเปรี้ยงปร้างไปซะหมด พอมีคิวว่าง หนุ่มมีนเลยขอมามอบความสุข สร้างความประทับใจในวันสุดพิเศษ ให้กับลูกค้า ‘เอไอเอส’ ผู้โชคดีในกิจกรรม Meet & Greet สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “AIS x Vivo V20 Series 5G Day with MEAN” ทำเหล่าบรรดาแฟนคลับใจละลายไปตามๆ กัน ณ AIS Flagship Store ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

​บรรยากาศในงานมีแต่ความสุข สมเป็นวันของ “มีน” พระเอกหนุ่มมาในชุดสูทขาวหล่อออร่าเปล่งประกาย ชวนเรียกเสียงกรี๊ดตั้งแต่เดินเข้างานและทักทายพูดคุยกับผู้โชคดี แถมยังร่วมถ่ายรูปหมู่เซลฟี่อย่างเป็นกันเอง รวมถึงหนุ่มมีนยังได้ร่วมทำกิจกรรมไฮไลต์อย่างการสร้างสรรค์สายคล้อง mask ในสไตล์ของแต่ละคน พอถึงเวลาทุกคนดูตั้งอกตั้งใจลงมือครีเอตงานนี้ มีนสวมบททีมซัพพอร์ตคอยเดินแวะให้กำลังใจผู้โชคดีแบบตัวต่อตัว ก่อนที่มีนจะโชว์สกิลงานฝีมือ DIY ร้อยลูกปัดแบบรวดเดียวจบ และถือสายคล้อง mask ที่ทำเองชิ้นเดียวในโลกเดินโชว์ไปทั่วงานอย่างภาคภูมิใจ ทำเอาผู้โชคดียิ้มน้อยยิ้มใหญ่ เคลิ้มไปกับความหล่อละมุน และความขี้เล่นเป็นกันเองแบบสุดๆ ของหนุ่มมีน

​โดย มีน-พีรวิชญ์ เผยความรู้สึกว่า “ขอขอบคุณเอไอเอสที่ชวนผมมามอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจในวันนี้ ดีใจมากครับที่ได้มอบความสุขในกิจกรรม Meet & Greet กับแฟนคลับผู้โชคดีจาก         เอไอเอส ถือเป็นอีกหนึ่งวันดีๆ ของผมและหวังว่าทุกคนจะเก็บโมเมนต์สุดพิเศษนี้กลับไปด้วยเช่นกันครับ” 

You may have missed