มิถุนายน 13, 2024

แบมแบมพร้อมมอบความสุขให้กับผู้โชคดี ย้ำ!!! ไม่อยากให้พลาดกับกิจกรรม “แจ็กซ์ FUN LIVE x BAMBAM”

แจ็กซ์ (JAXX) ร่วมกับ แบมแบมกันต์พิมุกต์ภูวกุลจัดกิจกรรม แจ็กซ์ FUN LIVE x BAMBAM” (แจ็กซ์ฟันไลฟ์เอ็กซ์แบมแบม) กิจกรรมออนไลน์ ทางไกลจากประเทศเกาหลีใต้ มาให้แฟนคลับได้ ร่วมกิจกรรมความสนุก ความสุข ให้ได้หายคิดถึงกันแบบสุดเอ็กซ์คลูชีฟ

จัดเต็มความสนุก แบบเต็มที่อย่างแน่นอน สำหรับกิจกรรม แจ็กซ์ FUN LIVE x BAMBAM”           (แจ็กซ์ฟันไลฟ์เอ็กซ์แบมแบม) ที่ทุกคนสามารถมาร่วมสนุกได้ง่ายๆ และยังลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ใกล้ชิด กับ   แบมแบม มากกว่าใคร กับช่วงโมเมนต์สุดพิเศษใน แจ็กซ์ Call 1:1 กับ BAMBAM ผ่านการพูดคุยผ่านระบบ   วิดีโอคอล เป็นเวลา 2 นาที ให้ได้เก็บความสุข ความประทับใจกันอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีรางวัลสุดพิเศษที่ทาง แจ็กซ์ และ แบมแบม จะนำมามอบให้ผู้โชคดีอีกด้วย ขอย้ำของรางวัลมีจำนวนจำกัด!!!!  

ไม่อยากพลาดกิจกรรมที่ทาง แจ็กซ์ จัดมาให้ และลุ้นรางวัลสุดพิเศษ!!! จากแจ็กซ์ และ แบมแบม สามารถร่วมสนุกลุ้นเข้าร่วมกิจกรรม โดยการสมัครเป็นสมาชิกผ่าน Line Official Account แจ็กซ์แจกพอยท์ (@Jaxx) เท่านั้น โดยสะสมพอยท์ และสามารถใช้พอยท์แลกรับสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดีเข้าร่วมกิจกรรมออนไลน์  ได้ตั้งแต่วันนี้ – 14 มิถุนายน 2564 และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Jaxx Mun Station https://www.facebook.com/jaxxmunstation  แล้วมาสนุกไปด้วยกัน!