ก่อนที่เราจะเชียร์ “อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม” สุดใจให้ได้มง ในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2020 ที่ไมอามี่ ก็แอบดีใจและกรี๊ดไปกับ “มัจฉา โมซิมันน์” ศิลปินสาวป๊อปสุดแซ่บ ค่าย White Fox ที่มีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง “Cha Collective” ถูกเลือกจาก “มี่ MILIN” เพื่อนำชุดไปให้อแมนด้าใส่ในวันออกงาน ซึ่งชุดนี้เป็นชุดแรกที่มัจฉาเปิดแบรนด์ของตัวเองนี้ อินสไปรส์มาจากเสื้อผ้าของคุณแม่ และส่วนตัวชอบเสื้อผ้ายุค 90 อยู่แล้ว ครั้งแรกที่เห็นรูปในเพจของ Miss Universe และ IG @amanda.obdam ทำเอามัจฉาตื่นเต้นและดีใจสุดๆ ที่เสื้อผ้าของเราไปสู่มงจักรวาล ทางเราเองก็กรี๊ดไปด้วยค่ะคุณน้อง ควรค่ามากๆ กับที่น้องเรียนแฟชั่นดีไซน์ และ “มัจฉา” ยังบอกทิ้งท้ายว่า ตอนนี้ออเดอร์ชุดนี้เยอะมากๆจากหลายๆประเทศ ว้าวววววว แบรนด์ “Cha Collective” มงลงสู่จักรวาลของแท้!! ไปส่องกันได้ IG @chacollective หรือ @matcha_cha แต่เอ…เมื่อไหร่มัจฉาจะไปคว้ามงกับเค้าบ้างละจ๊ะ อิอิ

More Stories
“สกาย-นานิ” ชวนแฟนๆ ร่วมปาร์ตี้สุดพิเศษ ในงาน “WU DESTINY FAN PARTY” และ “WU DESTINY AFTER PARTY” ส่งท้ายซีรีส์ “WU อู” ปักหมุดกดบัตร 14 มิถุนายนนี้
Magnum ครีเอทความฟินครั้งใหม่! ชวน แจ็คสัน หวัง เสิร์ฟโมเมนต์สุดฟินที่ House of Magnum พร้อมเปิดตัว Magnum Cone ครั้งแรกของไทย ความอร่อยรูปแบบใหม่ที่คนรักช็อกโกแลตต้องลอง
พิสูจน์ความฮอต “จอส-กวิน” ตอกย้ำความแรงเกินต้าน งาน “JOSS GAWIN HEAT & BEAT CONCERT” บัตร Sold Out ทุกที่นั่ง!! ขอบคุณแฟนๆ ทุกเสียงการตอบรับ พร้อมจัดเต็มทุกโชว์ 28 ก.ค.นี้