กรกฎาคม 18, 2024

A&W ขอเสนอมวยคู่เด็ดปะทะกันระหว่าง ความอร่อยแบบเผ็ดแซ่บ! กับความอร่อยแบบฟิวชั่น  “2 เมนูใหม่!” ที่จะทำให้คุณอร่อยจนถึงคำสุดท้าย

เริ่มที่เมนูแรก! 

ข้าวหมูคุโรบูตะคั่วกลิ้ง” เมนูหรอยแรง! ต้นตำรับความอร่อยของชาวปักษ์ใต้ ที่ยังคงครองใจคนไทยทั้งประเทศ ถึงความเผ็ดอร่อยได้แรงอก (เป็นภาษาใต้ แปลว่า สะใจ) จนเอแอนด์ดับบลิวอดใจไม่ไหวที่ต้องนำสูตรตามฉบับอาหารใต้แท้ๆ มาชูความอร่อยของเมนูนี้ให้สาวกเอแอนด์ดับบลิวทราบแล้วไม่เปลี่ยนใจจนต้องซ้ำ โดยการนำวัตถุดิบชั้นดีอย่างหมูคุโรบูตะ ที่รสชาตินุ่มและฉ่ำ แถมยังอร่อย กินแล้วไม่อ้วน และยังอุดมด้วยคุณประโยชน์ทางโภชนาการที่ดีต่อร่างกาย มาผนวกกับความเผ็ดร้อนของเครื่องแกงใต้กลายเป็นเมนูสุดพิเศษประจำฤดูกาลนี้ ที่สาวกเมนูข้าวของเอแอนด์ดับบลิวไม่ควรพลาด เพราะนอกจากข้าวไก่กรอบที่เคยทำให้ชาวอีสานต่างเอ่ยบอกว่า แซ่บ!!! กันมาแล้ว ชาวปักษ์ใต้ก็คงต้องออกมาการันตีด้วยประโยคที่ว่า “คั่วกลิ้งหมูคุโรบูตะของ A&W หรอยจังฮู้”

ส่วนอีกเมนูอร่อยแบบฟิวชั่นกับ A&W Fish wrap “n” roll เมนูสไตล์อเมริกันที่เราตั้งใจตอกย้ำความเป็นเอแอนด์ดับบลิวในฉบับต้นตำรับ ซึ่งครั้งนี้เรานำแป้งวาฟเฟิลมาทำตัวแผ่นแป้งห่อนักเก็ตปลาทอดกรอบและผักสลัด ที่ราดด้วยซอสศรีราชามาโยสูตรเฉพาะของเรา ซอสแสนอร่อยตัวชูความละมุนลิ้น อันกลมกล่อมเข้ากันอย่างดีกับความนุ่มของแป้งห่อสูตรเฉพาะของแบรนด์ ผนวกเข้ากันกับความกรุบกรอบของเนื้อปลาที่ชุบแป้งทอดกรอบและผักสลัด กลายเป็นความอร่อยที่ต้องซ้ำอีกหนึ่งเมนูความอร่อยสไตล์อเมริกันที่คุณไม่ควรพลาดในฤดูกาลนี้

แวะมาร้าน A&W หรือกดสั่งเดลิเวอรี่ได้เลย>>>> 

GRAB FOOD: http://bit.ly/2LX3iU4

Foodpanda: https://bit.ly/3dBrjya

Robinhood: https://bit.ly/3pA71bJ

Gojek: https://gofood.link/a/yM8fQQ5

.

พร้อมส่งตรงถึงคุณ แล้วรอกินแบบฟิน ๆ ด้วยเมนูคุณภาพจากเรา 

ความอร่อยสไตล์อเมริกันต้องที่ A&W

STAY HOME AND STAY SAFE ENJOY! 

.

#HappywithAW #AWviaGrab #grab #grabfood #grabfoodth #foodpanda #foodpandathaith #fooddelivery #robinhooddelivery #siamsquare #eatbkk #thailand #awrestaurant #Awthailand