กรกฎาคม 14, 2024

“บอม-นิทรรศ” ผู้กำกับน้องใหม่ ดึงประสบการณ์ถูก Bully และดราม่าในออนไลน์ สู่หนังสั้นโปรเจกต์ #HATETAG เพื่อให้กำลังใจเยาวชน

บอม-นิทรรศ สินวัฒนกุล ผู้กำกับน้องใหม่แต่มากฝีมือ ดึงประสบการณ์จริงที่เคยถูก Bully และจากดราม่าที่เห็นในโลกออนไลน์ เป็นแรงบันดาลใจ ทำหนังสั้นโปรเจกต์ #HATETAG ทั้ง 2 เรื่อง คือ #NextDoor และ #ImWithYou ให้กับ บริษัท กู๊ดธิงแฮพเพ่น จำกัด ร่วมกับ บริษัท หับโห้หิ้น  บางกอก จำกัด และ กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์  เพื่อให้กำลังใจกับเยาวชน

บอม-นิทรรศ เผยว่า“จากประสบการณ์จริงที่เราเคยถูก Bully และเรื่องราวดราม่าในโลกออนไลน์เป็นแรงบันดาลใจให้เราอยากเล่าเรื่องผ่านหนังสั้น โปรเจกต์ #HATETAG ทั้ง 2 เรื่องที่เราทำคือ #NextDoor และ #ImWithYou อยากเล่าเนื้อหาให้กำลังเยาวชน และผู้ชมทุกคน เพราะเราเห็นหลาย ๆโพสต์ในคอมเมนต์ในเน็ตใจร้ายกับตัวคนที่ถูกพูดถึงมาก และยากที่จะควบคุมไม่ให้เกิดการซ้ำเดิมแบบนี้ จึงคิดว่าการเล่าในมุมผู้ถูก Bully อาจทำให้ผู้ชมเห็นใจและเข้าใจความรู้สึกของผู้ถูกกระทำมากขึ้นผู้ถูกกระทำ เขาก็อยากได้ใครสักคนที่อยู่ข้าง ๆ กัน เพื่อให้สามารถผ่านพ้นวันแย่ ๆ ไปได้

 หากหนังสั้นที่เราทำช่วยเปลี่ยนความคิดของผู้ชมได้บ้างถือว่าประสบความสำเร็จแล้วครับ ฝากติดตามหนังสั้น ทุกเรื่องด้วยครับ ทุกเรื่องมีความครบรส ทั้งนักแสดง ผู้กำกับ ทีมงานทุกคนทุ่มเทเต็มที่กันมาก ๆ เพื่อให้หนังออกมาดีที่สุด หวังว่าคนดูจะชอบนะครับ”

ติดตามชมหนังสั้นฝีมือผู้กำกับหน้าใหม่ สำหรับเรื่อง #ImWithYou นำแสดงโดย ริว-อิงครัต    ดำรงศักดิ์กุล, สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร และ ชยพัทธ์ วิรัตน์โยสินทร์ ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 12 มิ.ย. 2564 ทางอมรินทร์ทีวีHD ช่อง34 ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.15 น. และ ดูออนไลน์ที่แรกบน LINE TV เท่านั้น เวลา 19.00 น.

You may have missed