กรกฎาคม 14, 2024

วง “Sleeping Dogs” ปล่อยซิงเกิ้ล “COVID-19” ดนตรีหนักหน่วง เนื้อหาตรงใจเข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน

ค่าย “p per pLay” (พีเพอร์เพลย์) เปิดตัวกลุ่มศิลปินล่าสุดของค่ายด้วยวงร็อคดนตรีสไตล์กนักหน่วงกับวง “Sleeping Dogs” ปล่อยซิงเกิ้ลแรก เลือกเพลง “COVID-19” ที่เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบันมาให้ได้ฟังกัน 

โดยทางค่ายพูดถึงการทำเพลงนี้ไว้ว่า “เพลงนี้แต่งมาจากชีวิตความเป็นอยู่จริงๆของคนไทยในสังคมตอนนี้ครับ การที่เราต้องทนอยู่กับปัญหาที่เกิดขึ้นจากโรคโควิด-19 มาอย่างต่อเนื่องและยาวนานมันเป็นเรื่องที่หนักมากๆ  พวกเราเลยเลือกใช้เสียงดนตรีแบบเพลงเมทัล ที่มีความหนักหน่วงเพื่อสื่อถึงสถานการณ์การหนักอึ้งในปัจจุบัน  เราเขียนเพลงนี้ขึ้นมาเพื่ออยากเป็นตัวแทนของคนไทยหลายๆ คนที่ต้องเผชิญกับวิกฤตชีวิตในช่วงเวลาแบบนี้ และอยากเป็นกระบอกเสียงส่งต่อความคิด ความรู้สึกที่หลายๆ คนมี อยากบอกว่าใครมีหน้าทำอะไรเพื่อประชาชนก็ควรทำมันให้ดีที่สุด และปฎิบัติกับทุกคนๆอย่างเท่าเทียมไม่ใช่เลือกปฎิบัติแต่กับพรรคพวกของตัวเองครับ เพราะจริงๆแล้วมันเป็นสิทธิของทุกคนที่ควรต้องได้รับการดูแล อย่างเท่าเทียมกันครับ”

ติดตามฟังเพลง “COVID-19” ศิลปิน “Sleeping Dogs” จากค่าย P per play ได้ .นี้ ผ่านทาง YouTube Channel ของค่าย “p per pLay” (พีเพอร์เพลย์รวมถึง ทุกช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Jook , ITunes  Facebook และ IG :  @pperplayrecords 

Official Hashtag  #pperpLay #โควิด19 #SleepingDogs 

https://www.youtube.com/watch?v=DfNTro8fpTQ

You may have missed