
ค่าย “p per pLay” (พีเพอร์เพลย์) เปิดตัวกลุ่มศิลปินล่าสุดของค่ายด้วยวงร็อคดนตรีสไตล์กนักหน่วงกับวง “Sleeping Dogs” ปล่อยซิงเกิ้ลแรก เลือกเพลง “COVID-19” ที่เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบันมาให้ได้ฟังกัน
โดยทางค่ายพูดถึงการทำเพลงนี้ไว้ว่า “เพลงนี้แต่งมาจากชีวิตความเป็นอยู่จริงๆของคนไทยในสังคมตอนนี้ครับ การที่เราต้องทนอยู่กับปัญหาที่เกิดขึ้นจากโรคโควิด-19 มาอย่างต่อเนื่องและยาวนานมันเป็นเรื่องที่หนักมากๆ พวกเราเลยเลือกใช้เสียงดนตรีแบบเพลงเมทัล ที่มีความหนักหน่วงเพื่อสื่อถึงสถานการณ์การหนักอึ้งในปัจจุบัน เราเขียนเพลงนี้ขึ้นมาเพื่ออยากเป็นตัวแทนของคนไทยหลายๆ คนที่ต้องเผชิญกับวิกฤตชีวิตในช่วงเวลาแบบนี้ และอยากเป็นกระบอกเสียงส่งต่อความคิด ความรู้สึกที่หลายๆ คนมี อยากบอกว่าใครมีหน้าทำอะไรเพื่อประชาชนก็ควรทำมันให้ดีที่สุด และปฎิบัติกับทุกคนๆอย่างเท่าเทียมไม่ใช่เลือกปฎิบัติแต่กับพรรคพวกของตัวเองครับ เพราะจริงๆแล้วมันเป็นสิทธิของทุกคนที่ควรต้องได้รับการดูแล อย่างเท่าเทียมกันครับ”
ติดตามฟังเพลง “COVID-19” ศิลปิน “Sleeping Dogs” จากค่าย P per play ได้ 9 ก.ค. นี้ ผ่านทาง YouTube Channel ของค่าย “p per pLay” (พีเพอร์เพลย์) รวมถึง ทุกช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Jook , ITunes Facebook และ IG : @pperplayrecords
Official Hashtag #pperpLay #โควิด19 #SleepingDogs
More Stories
เสียงตอบรับกระหึ่ม! “ปอนด์-ภูวินทร์” ประกาศเพิ่มรอบงาน “POND PHUWIN RENDEZVOUS FANCON” แฟนๆ เตรียมกดบัตรได้วันนี้ (13 ก.ย.) เวลา 13.00 น.
สุดล้ำ! MV “Let Loose” ซิงเกิลใหม่จาก “แจ็คสัน หวัง” ถ่ายทำด้วย iPhone 17 Pro ทุกขั้นตอน
“อัพ-ภูมิพัฒน์” ชวนแฟนๆ ไปอัพเกรดโมเมนต์ความฟิน ใน “Uppoompat Birthday Exclusive Fanmeet 2025 : Upgraded Moment” ล็อกวันกดบัตร 4 ต.ค.นี้ กดปุ่มออกสตาร์ทแล้วเตรียมตัวไปสนุกเอ็นจอยกันแบบอันลิมิต เมื่อศิลปินหนุ่มหล่อ “Uppoompat”