มิถุนายน 20, 2024

สะพรึงลั่นวงการ!! เมื่อเห็นภาพปกอัลบั้มใหม่ “If I Can’t Have Love, I Want Power” ของ “Halsey” ได้ “Trent Reznor” และ “Atticus Ross” นั่งคุมโปรดิวซ์ จ่อปล่อย 27 สิงหาคมนี้

ทำเอาแฟนเพลงตกอกตกใจกันว่อนโซเชียลเมื่อคืนนี้ หลังศิลปินแซ่บนัมเบอร์วันพ่วงตำแหน่งคุณแม่มือใหม่อย่าง “Halsey”

ปล่อยหมัดเด็ดด้วยการลงภาพปกอัลบั้มใหม่อย่าง “If I Can’t Have Love, I Want Power” เรียกเสียงฮือฮาทั่วทั้งวงการเพลง

กับภาพปกโชว์ทรวดทรงของคุณแม่ที่อุ้มลูกน้อยไว้ข้างกายดุจนางพญายืนหนึ่ง ซึ่งอัลบั้มดังกล่าวแฟนเพลงสามารถฟังพร้อมกัน 27 สิงหาคมนี้

“Halsey” เผยว่าเธอแต่งเพลงลงในอัลบั้มใหม่ “If I Can’t Have Love, I Want Power” ซึ่งเธอได้ร่วมงานกับ “Trent Reznor”

และ “Atticus Ross” จาก Nine Inch Nails เจ้าของรางวัล Oscar, Golden Globe และ GRAMMY จากผลงานประพันธ์เพลงประกอบภาพยนตร์

มานั่งแท่นคุมงานโปรดิวซ์ในอัลบั้มนี้ทั้งหมด สำหรับแฟนเพลงที่คิดถึงคุณแม่สุดแซ่บ “Halsey” สามารถ Pre-Order อัลบั้ม “If I Can’t Have Love, I Want Power” ได้ที่นี่

ก่อนหน้านี้ “Halsey” ปล่อยอัลบั้ม “Manic” เปิดตัวที่อันดับ 1 บนชาร์ต Top Current Albums ของ Billboard เป็นอัลบั้มแรกของปี 2020

ที่มียอดขายระดับ Platinum ในสหรัฐอเมริกา และในหลายประเทศเช่นกัน นอกจากนี้ “Halsey” ตั้งใจจะเป็นแรงผลักดันในเรื่องของความคิดสร้างสรรค์ให้ไปกว่าการทำดนตรี

ผ่านหนังสือเล่มแรกของเธออย่าง “I Will Leave Me If I Can: A Collection of Poetry” เปิดตัวในรายการ“The New York Times Best Sellers” เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว

อีกทั้ง“Halsey” ยังได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งใน 100 คนที่มีอิทธิพลมากที่สุดของTIME เมื่อปี 2020เธอได้รับรางวัลมากกว่า 20 รางวัล

รวมถึงAMA, MTV VMA, GLAAD Award, Hal David Starlight Award ของนักแต่งเพลงHall of Fame และ CMT Music Award  มากไปกว่านั้นเมื่อเร็วๆ นี้

“Halsey” ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับใบหน้า ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์แต่งหน้าหลายมิติที่ออกแบบมาเพื่อทุกคนเธอยังคงใช้เสียงของเธอเพื่อพูดในสิ่งที่เธอเชื่อมั่น

ซึ่งรวมถึงเยาวชนที่ไม่ได้รับสิทธิ สิทธิสตรี สุขภาพจิต และชุมชน LGBTQ ที่เธอตั้งใจเป็นกระบอกเสียงในจุดนี้อีกด้วย

แฟนเพลงสามารถติดตามเรื่องราวของ “Halsey” ได้ที่

FACEBOOK | TWITTER INSTAGRAM 

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK  INSTAGRAM  TWITTER

You may have missed