
มีสายข่าวรายงานมาว่า “มาดามแอน” คุณจักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN วางแผนส่ง วินัย หรือ “เคิร์ก บอนแดด” หนุ่มหล่อขี้เล่นลูกครึ่งเยอรมัน-ฟิลิปปินส์ ศิลปินในสังกัด JKN ที่ผันตัวกลายมาเป็นพี่น้องสุดที่รักบินออกจากประเทศไทย ซึ่งเป็นช่วงเวลาประจวบเหมาะที่ “เฮีย” หรือ คุณเบนจามิน นักธุรกิจชื่อดังที่เหล่าแฟนคลับของมาดามแอนรักและคุ้นเคยดีถึงขั้นเชียร์ให้คนนี้มาวิน ยืน1 เป็นรักนิรันดร์ จะแลนดิ้งมาไทย แต่ดันไม่เป็นไปตามแพลน เพราะ “วินัย” เกิดเปลี่ยนใจไม่ยอมบินออกนอกประเทศซะงั้น งานนี้มาดามแอนเลยประกาศผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจส่วนตัว “Anne Jakrajutatip” หาคนรับเลี้ยงน้องหมีไปแทน https://www.facebook.com/annejkn.official/videos/3050747705193524
พร้อมโชว์ชัด ยืนยันว่าเลือกแล้ว “เฮีย” คือตัวจริง พร้อมควง “ยายย่า” สุดที่รัก โชว์หวานออกสื่อ วิดีโอคอลบอกรักเฮียให้สมกับความคิดถึง และไม่ลืมโพสต์ภาพโทรคุยกันผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว “Anne Jakrajutatip” ด้านเหล่าแฟนคลับก็ถูกอกถูกใจ กดไลค์ส่งหัวใจให้รัวๆ แต่ที่น่าสนใจคือแคปชั่นที่สร้างความฉงนสงสัยอีกแล้ว!! โดยมีข้อความว่า “เฮียกักตัว 4 วันแล้วในไทย เดี๋ยวเจอกันนะ! ขอบคุณนะคะที่ทำตามสัญญา…นี่ถ้าไม่มาจะไม่แต่งด้วยแล้วนะ” ข้อความแคปชั่นเป็นนัยๆแบบนี้ หรือจะมีงานใหญ่ ผ่าสะเทือนวงการเกิดขึ้น เรื่องนี้คงต้องติดตามกันต่อไป….
ติดตามความเคลื่อนไหวของมาดามแอนได้ทุกช่องทางที่
Facebook fanpage: https://www.facebook.com/annejkn.official
Instagram: https://www.instagram.com/annejkn.official/
Twitter: https://twitter.com/annejknofficial
TikTok: https://www.tiktok.com/@annejakrajutatip
Youtube: JKNofficial https://www.youtube.com/channel/UC95SaPHGP1Py_V96Fkj_4tQ/
More Stories
เปียกปอน!! “เบล สุพล” ส่งเพลง “เท่าไหร่ก็ไม่พอ” ได้ “บิวกิ้น-พีพี” ถ่ายทอดดราม่าความรักอึดอัดใจ
“เลิฟ@นาย Oh! my Sunshine Night” พร้อมออนแอร์ “โอห์ม-ฟลุ้ค” นำทีมลุ้นรัก พร้อมเสิร์ฟความฟิน
คู่จิ้นนางงาม “อิงฟ้า-ชาล็อต” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ Madame Fin ฉลอง Pride Month เสิร์ฟความฟิน Photo Set สุดเซ็กซี่ ผ่านช่างภาพสายอาร์ต “จอร์จ ธาดา วาริช”