มิถุนายน 18, 2024

เปิดวาร์ป! “อู๋ซีเจ๋อ” แม่ทัพปีศาจสุดหล่อ จากซีรีส์ “General’s Lady ป่วนรักฮูหยินจอมแก่น”

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มาแรงแห่งแดนมังกรไม่น้อยหน้าใครเลยทีเดียว สำหรับพระเอกหนุ่ม “อู๋ซีเจ๋อ” หรือ “ซีซ่าร์ อู๋”หนุ่มหน้าหยกรับบทแม่ทัพจอมเย็นชาสุดหล่อจากซีรีส์ฮอตแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ General’s Lady ป่วนรักฮูหยินจอมแก่น”ประกบคู่กับนางเอกสาว “ทังหมิ่น” รับชมผ่านทาง MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ จนกลายเป็นกระแสที่พูดถึงความหล่อแบบนิ่งๆ ของแม่ทัพจอมปีศาจคนนี้ไม่น้อย! งานนี้เรามาทำความรู้จักแม่ทัพสุดหล่อให้มากขึ้นกันดีกว่า!

“อู๋ซีเจ๋อ” เกิดเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2539 ณ เมืองเซินเจิ้น มณฆลกวางตุ้ง ประเทศจีน ปัจจุบันอายุ 24 ปี สูง 186 ซม. มีน้องชาย 1 คนอายุห่างกัน 14 ปี ซึ่งในวัยเด็กเขาต้องรับหน้าที่เลี้ยงน้องชายคนนี้แทนพ่อกับแม่ที่ทำงานยุ่งมาโดยตลอด “อู๋ซีเจ๋อ” เป็นคนที่ชอบร้องเพลงและเต้นและชอบกีฬาฟุตบอลเป็นอย่างมาก ซึ่งเมื่อสมัยมัธยมต้นและมัธยมปลายเขาเคยได้เป็นผู้รักษาประตูให้กับทีมฟุตบอลโรงเรียนอีกต่างหาก          “อู๋ซีเจ๋อ” เริ่มก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายแบบวัยรุ่นจนหลายคนเริ่มคุ้นหน้าคุ้นตาของเขาขึ้นมาบ้าง

จนกระทั่ง “อู๋ซีเจ๋อ” เป็นที่รู้จักมากขึ้นเมื่อเขาได้ผ่านการแคสติ้งและได้เป็นหนึ่งใน 4 หนุ่ม F4 2018 กับบท ซีเหมินเยี่ยน จากซีรีส์ Meteor Garden 2018 ทำให้กระแสความนิยมในตัวของ “อู๋ซีเจ๋อ” พุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็วและในปีเดียวกันเองเขายังได้ติด 1 ใน 100 ของลิสต์ดาราหน้าใหม่ (New Star) ของเว่ยป๋อ และได้ขึ้นปกนิตยสาร ELLE MEN Thailand ฉบับเดือนตุลาคม ปี 2018 พร้อมแก๊ง F4 อีกด้วย! จึงทำให้ “อู๋ซีเจ๋อ” ขึ้นแท่นสามีแห่งชาติสาวจีนไปในทันที!

นอกจาก F4 แล้ว! ก็ยังมีอีกหนึ่งผลงานของ “อู๋ซีเจ๋อ” ที่แฟนๆ ต่างคลั่งไคล้ในตัวของเขาไม่น้อยในซีรีส์ General’s Lady ป่วนรักฮูหยินจอมแก่น” กับบทบาทของ  ฉู่ซิวหมิง แม่ทัพหนุ่มสุดหล่อ มาดเข้ม เงียบขรึม จนได้ฉายาว่าแม่ทัพปีศาจ ถูกร่ำลือไปทั่วทั่วราชอาณาจักรว่าฆ่าคนโดยไม่กระพริบตา เขามีอำนาจคุมกำลังทางการทหารที่เขตชายแดน เมื่อได้มาพบกับ เสินจิ่น (รับบทโดย ทังหมิ่น) จากแม่ทัพผู้แสนเย็นชาก็เปลี่ยนไป เขาเต็มใจทำทุกอย่างเพื่อปกป้องฮูหยินแสนน่ารักของเขาคนนี้ได้ทุกอย่าง!

ติดตามชมฝีมือการแสดงของ “อู๋ซีเจ๋อ” ในบท ฉู่ซิวหมิงแม่ทัพสุดหล่อขวัญใจสาวๆ ได้ในซีรีส์จีน General’s Lady ป่วนรักฮูหยินจอมแก่น” ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! เพียงเดือนละ 250 บาท รับชมได้พร้อมกัน 5 คน สามารถสมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007

You may have missed