มิถุนายน 20, 2024

แฟน ๆ เตรียมเฮส่งท้ายปี! กับ “Bilibili x The Star Idol Exclusive Mini Concert” มินิคอนเสิร์ตออนไลน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของเหล่า The Star Idol 19 ธันวาคมนี้ สตรีมกันแบบฟรี ๆ ที่ Bilibili ที่เดียว

19 ธันวาคมนี้ สตรีมกันแบบฟรี ๆ ที่ Bilibili ที่เดียว

ถึงแม้ว่าเราจะได้ผู้ชนะ The Star Idol คนแรกของประเทศไทยกันไปเรียบร้อย และเอ็กซ์คลูซีฟเดอะสตาร์เดลี่ก็ได้จบลงแล้ว แต่ความสนุกและความบันเทิงยังไม่หมดเพียงเท่านี้ Bilibili แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่พร้อมเติมเต็มความสุขให้วัยรุ่นชาวไทย เดินหน้าต่อยอดความร่วมมือกับช่องวัน 31 ด้วยการส่งมินิคอนเสิร์ตออนไลน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟมาเอาใจแฟน ๆ กันต่อ! เตรียมพบกับการรวมตัวกันอีกครั้งของ The Star Idol 8 คนสุดท้าย นำโดยแชมป์ The Star Idol บูม และเหล่าเพื่อน ๆ อีก 7 คน: ภูมิ คอปเปอร์ เอินเอิน แมดดอค พิม โอ และกรณ์ ที่จะมามอบโชว์สุดพิเศษให้กับแฟน ๆ ชาวไทย งานนี้บุคคลทั่วไปก็สามารถร่วมสัมผัสความฟิน ชมสดไปพร้อม ๆ กันได้ ในวันที่ 19 ธันวาคม 2564 เวลา 20:00 น. ที่แอปพลิเคชั่น Bilibili ที่เดียว!

 กว่า 1 ชั่วโมงเต็มของมินิคอนเสิร์ตรูปแบบออนไลน์ในครั้งนี้ เหล่าไอดอลคนโปรดของเราก็เตรียมที่จะมาเปิดเวทีเขย่าความสนุกกันอย่างเต็มที่ ทั้งร้องและพูดคุย พร้อมอัพเดทความเคลื่อนไหวและความรู้สึกหลังจบการแข่งขันกันแบบครบรส แฟน ๆ จะได้เห็นไอดอลทั้ง 8 คน ร้องเพลง “เพื่อดาวดวงนั้น” บทเพลงที่เป็นจุดเริ่มต้นของเส้นทางการเป็น The Star Idol ของพวกเขากันอีกครั้ง รวมทั้งโชว์ใหม่ ๆ คอลแลปเด็ด ๆ ที่เราไม่เคยเห็นในรายการมาก่อน นอกจากนี้ เรายังจะได้ชมลีลาการเป็นพิธีกรของหนุ่ม “ภูมิ-พงศ์รชตะ” ที่หอบหิ้วความตั้งใจเตรียมมาสร้างสีสันและเติมเต็มความสุขให้กับผู้ชมทุกคนอย่างเต็มที่

เตรียมเฮรับความสุขส่งท้ายปีง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Bilibili ทาง Google Play หรือ App Store เพื่อรอรับชม “Bilibili x The Star Idol Exclusive Mini Concert” แบบไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ และพิเศษสุด ๆ สำหรับผู้ใช้งาน Bilibili สามารถร่วมส่งคอมเมนต์ แชร์ความรู้สึกให้กับเหล่า The Star Idol ทั้ง 8 คน ผ่านฟังก์ชัน Bullet chat ที่เปิดโอกาสให้ผู้ชมสามารถแชทหรือคอมเมนต์ร่วมกันได้แบบเรียลไทม์

และถึงรายการจะจบแต่ความสนุกจาก Bilibili ยังคงมีมามอบให้อย่างต่อเนื่อง แฟน ๆ สามารถติดตามอัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมและกิจกรรมใหม่ๆ ผ่านช่องทาง Facebook และ Instagram

You may have missed