มิถุนายน 24, 2024

บริษัทอาร์ท้อป โปรดักชั่น จำกัด ปล่อยโปสเตอร์ซีรีส์ “Meow Ears up น้องเหมียวในห้องผม” เอาใจเเฟน ๆ สายวาย

แฟนคลับของเหล่า นักแสดง  ซีรีส์ “Meow Ears up น้องเหมียวในห้องผม” เตรียมเฝ้าหน้าจอกันให้ดี ล่าสุด บริษัทอาร์ท้อป โปรดักชั่น จำกัด เปิดตัวโปสเตอร์ซีรีส์มาสร้างสีสัน  ก่อนเตรียมส่ง Official Trailer ซีรีส์ มาให้แฟนคลับได้ชม ในวันจันทร์ที่ 21 มีนาคมนี้ เวลา 19.00 น. 

ซีรีส์ “Meow Ears up น้องเหมียวในห้องผม” สร้างมาจากคอมมิคบุ๊ค หนังสือการ์ตูน ชื่อดังของประเทศจีนที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และถูกดัดแปลงเป็นอนิเมชั่นที่ประเทศญี่ปุ่นในเวลาต่อมา โดย      ซีรีส์ “Meow Ears up น้องเหมียวในห้องผม” เวอร์ชั่นไทยถ่ายทอดการกำกับโดย  ผู้กำกับชื่อดัง           ลิท-ผดุง สมาจาร นำแสดงโดย  แก๊ป – กิตติชัช  เตชาหัวสิงห์, เจมส์ – ประพัฒน์ธรณ์ จักขุจันทร์,ไบรท์ – ธนพล อภิสุทธิไมตรี,   โบโด้ –  โบโด  เชเฟอร์,   คริส –  เซณเธอลิณณ์ แทนวิธู และ    ปอ – วิชาดา อติเวศย์อังกูร  เรื่องราวความสนุกได้เกิดขึ้น เมื่อสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก อยู่ ๆ ก็กลายมาเป็นมนุษย์  ความแฟนตาซี สุดเซอร์ไพรส์ ในครั้งนี้ จะทำเรื่องราวชุลมุลวุ่นรัก จนต้องฟินจิกหมอนขนาดไหน 

ห้ามพลาด!!!! ติดตามชม  premier Official Trailer ซีรีส์ “Meow Ears up น้องเหมียวในห้องผม” ในวันจันทร์ที่ 21 มีนาคม เวลา 19.00 น. ทาง  YouTube ARTOPMEDIA

ช่องทางการติดตามความเคลื่อนไหวของซีรีส์ “น้องเหมียวในห้องผม” Meow Ears up

YouTube: ARTOPMEDIA

Fb : https://www.facebook.com/MeowEarsUp/

Twitter : @MeowEarsUp

IG : meowearsup

Tik – Tok : @MeowEarsUp

You may have missed