มิถุนายน 18, 2024

“คุณหมีปาฏิหาริย์” ยิ่งดูยิ่งเปิดใจครอบครัวได้ใกล้กัน !  กระแสปังทั้งในและนอกประเทศพร้อมติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกตอน

 

               ปาฏิหาริย์เกิดแค่เปิดดูสำหรับละครดีช่อง 3 “คุณหมีปาฏิหาริย์” (The Miracle of Teddy Bear) เพราะเกิดกระแสชื่นชมในหลากหลายประเด็น นอกจากเคมีพระเอกนายเอก “อิน สาริน”กับ “จ๊อบ ธัชพล” ที่ชวนดูแล้ว ยังมีพล็อตเรื่องที่ดีปลุกความเข้าใจในครอบครัวเกี่ยวกับเรื่อง LGBTQ+ ได้แบบกินใจ มีปมปัญหาดราม่าในครอบครัวให้ได้ลุ้นหลายปมทำเอาคนดูอินตามไม่ไหว แถมแต่ละประโยคยังทัชใจใครหลายคนอีกด้วย ทำให้หลายครอบครัวที่เปิดใจชมละคร“คุณหมีปาฏิหาริย์” (The Miracle of Teddy Bear) หันมาปลื้มปริ่มมากขึ้นกว่าเดิม พร้อมสร้างบรรยากาศให้ครอบครัวได้มานั่งชมสนุกไปกับละครเรื่องนี้ด้วยกันอย่างอบอุ่น ส่งผลให้เรื่องนี้คว้าใจแฟน ๆ ผู้ใหญ่ วัยรุ่น ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศได้อย่างเหนียวแน่น จนทำให้ #คุณหมีฯ ครองเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยแลนด์ทุกตอน 

โดย 3 ตอนล่าสุด Ep.2 – Ep.4 ได้ทำเอาแฟน ๆ บีบหัวใจน้ำตาท่วมจอไปกับปมอดีตสุดดราม่าของครอบครัวแม่ “มทนา” (อุ๋ม อาภาศิริ) กับ “พีรณัฐ” (จ๊อบ ธัชพล) งานนี้เลยส่งผลให้หนุ่ม “จ๊อบ” รวมไปถึงนักแสดงทุกคนที่สาดพลังการแสดงซีนดราม่าได้รับคำชมไปเต็ม ๆ และยังทำให้คนดูตั้งตารอลุ้นอย่างใจจดใจจ่อว่า “เต้าหู้” (อิน สาริน) ตุ๊กตาหมีที่เกิดจากปาฏิหาริย์จะสามารถช่วยคลี่คลายปมอดีตให้กับ พีรณัฐ ได้หรือไม่ 

กระแสตอบรับดีเป็นที่พอใจ เพราะแค่ละครออนแอร์ไปไม่กี่ตอน “คุณหมีปาฏิหาริย์” (The Miracle of Teddy Bear) ก็คว้าใจแฟน ๆ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศได้ปังขนาดนี้ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดชมแม้แต่ตอนเดียว เพราะดีกรีความสนุกเข้มข้นจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในทุกตอน ติดตามได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus 

You may have missed