กรกฎาคม 14, 2024

แฟนๆ ‘KYUTAE OPPA’ และ PiXXiE ร่วมงาน Shin Stir Fry: Wake up your spicy instinct อย่างล้นหลาม พร้อมร่วมสนุกกับสองศิลปินอย่างใกล้ชิด

จบลงแล้วด้วยความประทับใจ และสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ร่วมงานตลอด 2 วันเต็ม สำหรับงาน Shin Stir Fry: Wake up your spicy instinct งานเปิดตัวสินค้าใหม่จากแบรนด์ Nongshim (นงชิม) ประเทศเกาหลี นำเข้าโดยบริษัท

Prothai (โปรไทย) ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 2-3 เมษายน 2565 ณ Samyan Mitrtown ชั้น G โดยภายในงานมีกิจกรรมความสนุกมากมายให้ได้ร่วมลุ้นรับของรางวัลภายในงานมูลค่ากว่า 200,00 บาท พร้อมทั้งยังมีโชว์สุดพิเศษจาก หนุ่ม คิวเท จากช่อง Kyutae Oppa และ 3 สาว PiXXiE มาร่วมสร้างสีสันภายในงานอีกด้วย  

ภายในงาน Shin Stir Fry: Wake up your spicy instinctนอกจากจะเป็นงานเปิดตัวสินค้าตัวใหม่จากแบรนด์ Nongshim (นงชิม) กับผลิตภัณฑ์ Shin Ramyun Stir Fry บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบแห้ง สูตรใหม่รสชาติกลมกล่อมเผ็ดกำลังดี ที่ขายดีเป็นอันดับ 1 ของประเทศเกาหลี ด้วยเส้นที่เหนียวนุ่ม และคงความเป็นต้นตำรับบะหมี่เกาหลีแท้ๆ แล้ว ยังมีกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกกันอีกมากมาย อาทิ Shin-Multi Pack Mountain ภูเขาชินรามยอนที่สูงเด่น เป็นเเลนด์มาร์คสำคัญภายในงานนี้, โซนถ่ายภาพ Photo Booth ที่เหมือนยกคาเฟ่ Shin Stir Fry มาไว้ภายในงานให้ทุกคนได้ร่วมถ่ายภาพเช็คอินกัน หรือจะเป็นเกมจากซีรีส์ดังอย่าง Ddakji Game (เกมตั๊กจี) มาให้ทุกคนได้ประลองกัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอีกมากมาย เช่น K-Pop Cover Dance, กิจกรรม OX Quiz Game และกิจกรรมชิงรางวัลใหญ่อย่าง Apple Watch ภายในงานอีกด้วย

สำหรับไฮไลต์ของงานในวันแรกได้แขกรับเชิญสุดพิเศษที่มา #ปลุกความเผ็ดร้อนต้อนรับซัมเมอร์ อย่างยูทูปเบอร์ชื่อดัง หนุ่ม คิวเท อปป้า จากช่อง KyutaeOppa ที่มาร่วมทำอาหารด้วยการออกแบบเมนูชินรามยอน Shin Stir Fry รสชาติใหม่นี้ในสไตล์ของคิวเทที่ไม่เหมือนใคร ตั้งแต่ขั้นตอนการต้มเส้นรามยอน รวมไปถึงเคล็ดลับความอร่อยเฉพาะตัว พร้อมแจกให้แฟนๆ ที่มาให้กำลังใจในงานนี้ได้ชิมฝีมือกันอีกด้วย 

ส่วนไฮไลต์ของงานในวันที่สองได้ 3 สาว PiXXiEที่มาโชว์เพลงดังสุดฮิตอย่างเพลง มูเตลู และเพลง เด็ด รวมถึงเพลงพิเศษอื่นๆ อีกที่พวกเธอได้มาร่วมโชว์เพื่อสร้างความสนุกให้เหล่า PiXXEL(พิกเซล-ชื่อแฟนคลับ)และผู้เข้าร่วมงานทุกคนได้ชมกันในงานนี้โดยเฉพาะ โดยภายในงานมีเหล่าแฟนคลับมาให้กำลังใจสาวๆ กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

สามารถติดตามภาพบรรยากาศงานเพิ่มเติมได้ที่#Nongshim #ShinRamyunStirFry #WakeUpYourSpicyInstinct ในโซเชียลมีเดียต่างๆ ทั้ง Facebook, Instagram และ Twitter หรือเพจ Facebook Prothai: https://www.facebook.com/Prothai

You may have missed