พฤษภาคม 23, 2024

“ไอซ์” นางร้ายสายยั่ว (ประสาท)ขโมยจูบ “ตรี” ต่อหน้า “เฟิร์น”

ยั่วประสาทอะไรเบอร์นี้ สำหรับ นางร้ายหน้าสวย อย่าง “ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก” ในละคร “เวลากามเทพ” ช่องวัน31ที่หลังจากรู้เรื่องความสัมพันธ์ของ “ตรี-ภรภัทร ศรีขจรเดชา” และ “เฟิร์น-นพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุล ว่าเคยเป็นคนรักกันมาก่อน ก็นึกสนุกอยากปั่นหัวเฟิร์น ด้วยการขโมยจูบตรีซะเลย 

            เป็นฉากที่ ริสา (ไอซ์) อยากปั่นหัว ตรีนุช (เฟิร์น) และโชว์เหนือว่า ธาม (ตรี) อดีตคนรัก ยังมีใจให้ตัวเองอยู่ จึงโชว์เลิฟซีนหวานๆ ต่อหน้า

            ฉากนี้ สาวไอซ์ และหนุ่มตรี ได้คลายร้อนกันแบบสดชื่น เพราะต้องใส่ชุดว่ายน้ำลงสระ มีแต่เฟิร์น ที่ต้องแอบยืนหัวร้อน มอง ไอซ์ ตรี เปิดซีนหวานรำลึกความหลัง ผู้กำกับ จาริวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์ ย้ำไอซ์ว่าฉากนี้ น้ำเสียง สายตา ต้องชวนปั่นประสาทขั้นสุด ซึ่งไอซ์ก็จัดให้ตามใบสั่ง พูดจากวนโมโห จนสาวสตรอง อย่าง เฟิร์น ต้องข่มอารมณ์ให้นิ่ง และหนักแน่น ส่วนคนกลางอย่างตรี ได้แต่มองเฟิร์นตาละห้อย เพราะไม่กล้าออกตัวช่วย กลัวโป๊ะ แถมจังหวะที่ไอซ์ร้องขอให้เฟิร์นช่วยถ่ายรูปคู่ให้ ไอซ์ฉวยโอกาสเสิร์ฟจูบหวานๆ ใส่ตรี ม๊วฟ!! แหม…อยากรู้ว่าฉากนี้ หนุ่มตรีโดนไปกี่ม๊วฟ และเฟิร์นจะทนอยู่เฉย หรือหาวิธีสู้กลับ ตามลุ้น วันพุธที่ 27 เมษายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่องวัน31

*** สามารถรับชมละคร ซีรีส์ ซิตคอม รายการ วาไรตี้ ของช่องวัน31 ได้ทาง Application “oneD” แอปฯดูออนไลน์ฟรี ที่รวมละคร ซีรีส์ ซิตคอม วาไรตี้จากผู้จัดชั้นนำสามารถดาวน์โหลดได้เเล้ววันนี้!! คลิก!! https://me-qr.com/JVYxg หรือดูผ่านเว็บไซด์www.oned.net เพื่อรับชมคอนเทนต์เด็ดๆ มากมาย