กรกฎาคม 16, 2024

ไบเบิ้ล” ขอลุยเต็มที่ กับซีรีส์เรื่องแรกในชีวิต พร้อมทุ่มเท สุดใจ ในฉากแอ็กชัน – เลิฟซีน

ติดตามได้ใน KinnPorsche The Series (คินน์ พอร์ชเดอะซีรีส์)

​ถือเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่กำลังฮอตสุด ๆ เพราะมีแฟน ๆ  คอยเชียร์ และคอยส่งกำลังใจให้อย่างต่อเนื่อง  สำหรับ ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส สุเมตติกุล หนุ่มหล่อที่มารับบท เวกัส    ในซีรีส์ วาย แนว แอ็กชัน เรื่อง  KinnPorsche The Series (คินน์พอร์ช เดอะซีรีส์   ผลิตโดย บริษัท บี ออน คลาวด์จำกัด ด้วยความที่เรื่องนี้เป็นซีรีส์เรื่องแรกในชีวิต แถมยังได้ประกบคู่กับ บิว จักรพันธ์ พุทธา  ที่รับบท พีท และ 2 นักแสดงนำอย่าง      มาย ภาคภูมิ ร่มไทรทอง และ อาโป ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์   ทำเอา ไบเบิ้ล ประทับใจสุด ๆ     ที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงมากฝีมือ        และได้ทีมผู้กำกับ โขม ก้องเกียรติ โขมศิริ,   ปอนด์ กฤษดา วิทยาขจรเดช     และ เป๊ปซี่ บัญชร วรเศรษฐ์อารี

ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส กล่าวว่า “ในเรื่อง KinnPorsche The Series  (คินน์ พอร์ช เดอะซีรีส์) ผมรับบท  เวกัส ครับ ด้วยความที่เรื่องนี้ เป็นซีรีส์ที่มีความแอ็กชัน ดราม่า กับ คอมเมดี้ที่ผสมผสานกัน  แต่ตัวละครของเวกัส  แทบไม่มีมุมคอมเมดี้เลยครับ   มีแต่มุมเครียดตลอดเวลา คาแร็กเตอร์คือต้องสลับอารมณ์ โกรธ เศร้า พลิกไปพลิกมา     แถมเป็นคนที่คิดเยอะ มีแผนเยอะ เรียกว่าสื่อสารทุกอย่างผ่านสายตา   เป็นบทที่ค่อนข้างยาก แต่ท้าทายมากครับ     เรื่องนี้เป็นซีรีส์เรื่องแรกในชีวิตของผม ผมรู้สึกว่าการได้ทำงานแบบนี้ สนุกมากครับ ทำให้เราอยากลุยเต็มที่ ซึ่งการร่วมงานกับผู้กำกับทั้ง 3 คน สำหรับผมเป็นอะไรที่อะเมซิงมากครับ ด้วยความที่ผู้กำกับแต่ละคนเขามีความชำนาญ และความถนัดที่ไม่เหมือนกัน แต่สามารถเอาไอเดียมาคอลแลปส์กันได้  โปรเจกต์นี้เลยมีแต่สิ่งที่ดีที่สุดมารวมกัน      อย่างตอนถ่ายทำฉากแอ็กชัน   ผมรู้สึกว่าแต่ละซีนไม่ใช่ง่าย ๆ   ต้องอาศัยส่วนประกอบเยอะมาก ไม่ใช่มีแค่เรื่องการแสดง แต่รวมไปถึงการทำงานของทีมเอฟเฟ็กต์ รวมไปถึงทีมเอ็กซ์ตร้า , ทีมสตั๊นท์ ที่ต้องร่วมแรงร่วมใจกัน   ทุกฝ่ายต่างก็มีส่วนสำคัญ ที่จะทำให้ภาพออกมาสมจริงมากที่สุด  ในฐานะนักแสดงน้องใหม่ ทำให้ผมรู้ว่าในการสร้างผลงานแต่ละครั้ง  เป็นงานที่ต้องร่วมมือกัน  คือต้องเป็นทีมเวิร์กแบบ 100% ซึ่งทำให้ผมรู้สึกประทับใจมาก เพราะทุกคนตั้งใจทำงานนี้ออกมาได้สุดความสามารถจริง ๆ     ส่วนฉากเลิฟซีน ด้วยความต้องอยู่ต่อหน้ากล้อง  ก่อนที่จะเข้าฉากนี้ ต้องบิ๊วอารมณ์ทำสมาธิอยู่กับตัวละครให้มากที่สุด     เพราะต้องโชว์อีโมชันของตัวละครว่าเขากำลังอินเลิฟขนาดไหน    โชคดีที่เพื่อนนักแสดงที่เล่นด้วยกัน เชื่อใจกัน และช่วยทำให้บรรยากาศและมูดของการทำงานผ่อนคลาย และไม่เครียดจนเกินไป       ทำให้ผมรู้สึกรีแลกซ์ และเต็มที่กับซีนยาก ๆ นี้ครับ สุดท้ายผมอยากขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนมากเลยนะครับ ขอบคุณที่รอคอยกันมาตลอด     อยากขอบคุณที่ซัพพอร์ตพวกเรา   แฟน ๆ ไม่เคยทิ้งเราเลย อยากฝากซีรีส์ไว้ด้วยนะครับ KinnPorsche The Series (คินน์พอร์ช เดอะซีรีส์)  เป็นซีรีส์ที่ครบรสมาก อยากให้ทุกคนได้ดูกันเยอะๆ รับรองว่าสนุกแน่นอนครับ”

สามารถรับชม KinnPorsche The Series (คินน์พอร์ช เดอะซีรีส์)  ได้ที่ ช่อง One31 ทุกวันเสาร์ เวลา 23.00 น. และ สามารถชม KinnPorsche The Series La Forte (Uncut version) ทุกวันเสาร์ เวลา 24.00 น. บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้)

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ KinnPorsche The Series (คินน์ พอร์ช เดอะซีรีส์) ได้ที่ 

Facebook : KinnPorsche The Series 

Youtube : Be On Cloud  

Instagram: @beoncloud. official

Tiktok : beoncloud

Twitter : @beoncloud_th

#KinnPorscheTheseries

You may have missed