กรกฎาคม 23, 2024

มินต์ ชาลิดา เปิดบอยวาย ( BOYY ผลิตคอนเทนต์ซีรีส์ เอาใจสายวาย ดึง 411ENTERTAINMENT เสริมทัพ ส่ง  แอบจองรัก (My Secret Love The series)  ประเดิมลงจอช่อง 3

บริษัท B O YY ENTERTAINMENT นำทีมโดยนางเอกสาวสุดฮอต “มิ้นต์ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ขอประเดิมงานเบื้องหลังกับบทบาทผู้จัดซีรีส์ครั้งแรก พร้อมด้วย อ้นณศรันย์ จุมพลวิวัฒน์ที่มานั่งแท่นบริหารควบคุมฝ่ายผลิตซีรีส์พร้อมดึง บริษัท 411 ENTERTAINMENT ร่วมทุน นำโดย “คุณกึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ” เปิดงานแถลงข่าวอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งภายในงาน อ้นณศรันย์ ขอมาเปิดเวทีด้วยเสียงสุดไพเราะ ที่จะมาส่งต่อโมเมนต์ของคนแอบรักกับซีรีส์“แอบจองรัก (My Secret Love The series)” 
เมื่อวันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคม ณ Quartier Gallery ชั้น M ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ พร้อมยังจัดหนักเสิร์ฟ พระ-นาย  4 คู่ เต็ม ๆ อย่าง  ฟลุ๊ค-ชัชวาล , เอิร์ธ-ธีระภัทร์ , โบ๊ท- ยงค์ยุทธเคนจิ ศิวรุฒ , 
บิว-สิทธิกานต์ แดเนียล-เชงยู แชง ยุทธ-กฤษฎายุทธ และ ปอ-พัสกร เสริมทัพความวายด้วย 
2 สาวสุดคิ้วท์  แพรไหม ธัญญ์รวี และ แพร พิมพ์อารยาภายใต้การกำกับของผู้กำกับไฟแรง 
ทราย ณัฐมน ที่มาการันตีมุมน่ารักใส ๆ วัยเฟรชชี่ ไม่ว่าจะเป็นแอบรัก แอบชอบ แอบคบ แอบรู้สึก เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยมีความรู้สึกที่แอบซ่อนเก็บเอาไว้ในใจอย่างแน่นอน ปิดท้ายงานนี้ด้วยโชว์พิเศษจากนักร้องหนุ่มมากความสามารถอย่าง เจฟ ซาเตอร์ และ ปัน สรณวรรธ อีกด้วย

ซีรีส์ “แอบจองรัก (My Secret Love The series)” เรื่องราวของคนแอบรัก ผ่านโมเมนต์ต่าง ๆ ของช่วงชีวิตในวัยรุ่นมหาลัย “คิมหันต์” (รับบทโดย เอิร์ธ-ธีระภัทร์) เด็กสโมฯ ปี 2 ไฟแรงผู้ที่ชีวิตกำลังจะไปได้ด้วยดีและเป็นไปตามเป้าหมายที่เขาวางเอาไว้ คือการเป็นประธานสโม แต่มันไม่ได้ง่ายขนาดนั้นเมื่อ “เมฆ” (รับบทโดย ฟลุ๊ค-ชัชวาล) เด็กนิเทศปี 4 ที่เป็นแก๊งค์ยูทูปเบอร์ทำคอนเทนท์แกล้งคนได้จัดฉากว๊ากรับน้องกำมะลอขึ้นมา และซ่อนกล้องถ่ายเพื่อทำคอนเทนท์ แต่ได้เกิดเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นเมื่อรุ่นน้องดันเป็นลมกลางลานกิจกรรม ให้มหาวิทยาลัยถูกพูดถึงในด้านลบจนเสียชื่อเสียง และเหตุการณ์นี้ทำให้เดือดร้อนถึงเด็กสโมฯ ที่ต้องมาร่วมรับผิดชอบกู้ชื่อเสียงของมหาลัยกับแก๊งยูทูปเบอร์ด้วย เรื่องราววุ่น ๆ จากคู่กัดจนแพ้ความหวั่นไหว เมฆและคิมหันต์จะจัดการความรู้สึกดีดีที่มีต่อกันได้อย่างไร และคอนเทนต์
คู่จิ้นจะทำไปสู่คู่จริงได้หรือไม่ ติดตามโมเมนต์ของคนแอบรัก ในซีรีส์ “แอบจองรัก (My Secret Love The series)” ทุกวันเสาร์ เวลา 22.55 .ทางช่อง 3 กด33 ละรับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel BOYYENT เริ่มออกอากาศตอนแรกวันเสาร์ ที่ 28 พฤษภาคมนี้แล้วอาการแอบรักจะปกคลุมทุกพื้นที่หัวใจ

You may have missed