
บริษัท B O YY ENTERTAINMENT นำทีมโดยนางเอกสาวสุดฮอต “มิ้นต์–ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ขอประเดิมงานเบื้องหลังกับบทบาทผู้จัดซีรีส์ครั้งแรก พร้อมด้วย “อ้น–ณศรันย์ จุมพลวิวัฒน์”ที่มานั่งแท่นบริหารควบคุมฝ่ายผลิตซีรีส์พร้อมดึง บริษัท 411 ENTERTAINMENT ร่วมทุน นำโดย “คุณกึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ” เปิดงานแถลงข่าวอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งภายในงาน อ้น–ณศรันย์ ขอมาเปิดเวทีด้วยเสียงสุดไพเราะ ที่จะมาส่งต่อโมเมนต์ของคนแอบรักกับซีรีส์“แอบจองรัก (My Secret Love The series)”
เมื่อวันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคม ณ Quartier Gallery ชั้น M ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ พร้อมยังจัดหนักเสิร์ฟ พระ-นาย 4 คู่ เต็ม ๆ อย่าง ฟลุ๊ค-ชัชวาล , เอิร์ธ-ธีระภัทร์ , โบ๊ท- ยงค์ยุทธ, เคนจิ ศิวรุฒ ,
บิว-สิทธิกานต์ , แดเนียล-เชงยู แชง , ยุทธ-กฤษฎายุทธ และ ปอ-พัสกร เสริมทัพความวายด้วย
2 สาวสุดคิ้วท์ แพรไหม ธัญญ์รวี และ แพร พิมพ์อารยาภายใต้การกำกับของผู้กำกับไฟแรง
“ทราย ณัฐมน” ที่มาการันตีมุมน่ารักใส ๆ วัยเฟรชชี่ ไม่ว่าจะเป็นแอบรัก แอบชอบ แอบคบ แอบรู้สึก เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยมีความรู้สึกที่แอบซ่อนเก็บเอาไว้ในใจอย่างแน่นอน ปิดท้ายงานนี้ด้วยโชว์พิเศษจากนักร้องหนุ่มมากความสามารถอย่าง “เจฟ ซาเตอร์ และ ปัน สรณวรรธ” อีกด้วย
ซีรีส์ “แอบจองรัก (My Secret Love The series)” เรื่องราวของคนแอบรัก ผ่านโมเมนต์ต่าง ๆ ของช่วงชีวิตในวัยรุ่นมหาลัย “คิมหันต์” (รับบทโดย เอิร์ธ-ธีระภัทร์) เด็กสโมฯ ปี 2 ไฟแรงผู้ที่ชีวิตกำลังจะไปได้ด้วยดีและเป็นไปตามเป้าหมายที่เขาวางเอาไว้ คือการเป็นประธานสโม แต่มันไม่ได้ง่ายขนาดนั้นเมื่อ “เมฆ” (รับบทโดย ฟลุ๊ค-ชัชวาล) เด็กนิเทศปี 4 ที่เป็นแก๊งค์ยูทูปเบอร์ทำคอนเทนท์แกล้งคนได้จัดฉากว๊ากรับน้องกำมะลอขึ้นมา และซ่อนกล้องถ่ายเพื่อทำคอนเทนท์ แต่ได้เกิดเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นเมื่อรุ่นน้องดันเป็นลมกลางลานกิจกรรม ให้มหาวิทยาลัยถูกพูดถึงในด้านลบจนเสียชื่อเสียง และเหตุการณ์นี้ทำให้เดือดร้อนถึงเด็กสโมฯ ที่ต้องมาร่วมรับผิดชอบกู้ชื่อเสียงของมหาลัยกับแก๊งยูทูปเบอร์ด้วย เรื่องราววุ่น ๆ จากคู่กัดจนแพ้ความหวั่นไหว เมฆและคิมหันต์จะจัดการความรู้สึกดีดีที่มีต่อกันได้อย่างไร และคอนเทนต์
คู่จิ้นจะทำไปสู่คู่จริงได้หรือไม่ ติดตามโมเมนต์ของคนแอบรัก ในซีรีส์ “แอบจองรัก (My Secret Love The series)” ทุกวันเสาร์ เวลา 22.55 น.ทางช่อง 3 กด33 และรับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : BOYYENT เริ่มออกอากาศตอนแรกวันเสาร์ ที่ 28 พฤษภาคมนี้แล้วอาการแอบรักจะปกคลุมทุกพื้นที่หัวใจ
More Stories
สิ้นสุดการรอคอย เอฟซีไทยเตรียมฟิน “Cutie Love Fan Concert” จากซีรีส์สุดปังสู่คอนเสิร์ตแรก 6 หนุ่มสุดฮอต “ซี – นุนิว – แม้ก – ณฐ – ติวเตอร์ -ยิม” ทุ่มกว่า 10 ล้าน มัดรวมความสนุก พร้อมระเบิดความสุขสุดประทับใจ 11 มีนาคมนี้!
“GMMTV” คว้า 4 รางวัล “กินรีทอง” มหาชน ครั้งที่ 8 “พี่ถา สถาพร” รับรางวัลสาขา “เบื้องหลังความสำเร็จ” ซีรีส์ “คาธ The Eclipse” คว้า 2 รางวัลดีเด่น “เจมีไนน์-โฟร์ท” คว้ารางวัลสาขา “ศิลปินคู่จิ้นมาแรง”
“แหวนแหวน”แชร์ประสบการณ์ป่วยเป็นมะเร็งเต้านม รักษาหมดหลายล้าน! อยากมีลูก แพทย์คุมเข้ม หวั่นเสี่ยงมะเร็งซ้ำ ไม่เอาชีวิตแลกชีวิต