มิถุนายน 21, 2024

StartDee เปิดตัว 2 พรีเซนเตอร์ใหม่ “บิวกิ้น-นาน่า” พร้อมจัดงานใหญ่ “StartDeeVERSE” ชวนออกเดินทางสู่จักรวาลการเรียนออนไลน์สุดล้ำ

แอปเรียนออนไลน์อันดับหนึ่งของไทย StartDee นำโดย นายกษม อิทธิสวัสดิ์พันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) ยกพลความสนุกเนรมิตจักรวาลการเรียนสุดล้ำให้ Fun กันทะลุ Verse ในงาน “StartDeeVERSE” ที่จัดเต็มไฮไลต์สุดฟินและความสนุกเหนือคำบรรยาย ระหว่างวันที่ 17-19 มิถุนายนนี้ ที่ Lido Connect ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป โดยไฮไลต์สุดฟินกับการเปิดตัวสองไอดอลขวัญใจคนรุ่นใหม่ “บิวกิ้น-พุฒิพงศ์” และ “นาน่า-ศวรรยา” สองกัปตันคนใหม่ของ StartDee ที่จะพาทุกคนร่วมปรากฏการณ์การความสุขและสนุกทะลุจักรวาลการเรียนสุดล้ำไปด้วยกัน ! พร้อมเซอร์ไพรซ์สุดพิเศษกับมินิคอนเสิร์ตจากกัปตันบิวกิ้น และกัปตันนาน่า

นอกจากไฮไลต์สุดฟินเปิดตัวสองกัปตันคนใหม่ของทาง StartDee แล้ว ในงานยังมีการเปิดตัวสองคอร์สเรียนใหม่ “ENGLISH ACADEMY By StartDee” หลักสูตรทักษะภาษาอังกฤษจาก Cambridge University Press ที่เน้นผลลัพธ์การฟัง-พูด-อ่าน-เขียน เพื่อการใช้งานจริง และ “StartDee LIVE CLASS” เรียนออนไลน์กับติวเตอร์ชั้นนำ อยู่ที่ไหนก็เรียนได้ ที่ยกระดับประสบการณ์การเรียนออนไลน์ให้บรรเจิดขึ้นไปอีกขั้น ในงานยังจัดเต็มคูณสองด้วยกิจกรรม StartDee Talk จากแขกรับเชิญสุดพิเศษ อาทิ แบงค์-ธิติ ไอดอลขวัญใจคนรุ่นใหม่, คุณครูไอดอลคนดัง ครูพี่แอน จาก Perfect English, ครูพี่เอิร์ท และครูพี่เกี๊ยว รวมทั้งทีมคุณครู StartDee ที่ยกทัพมาแนะนำเทคนิคการเรียนและการวางแผนเพื่ออนาคตที่ดีของน้อง ๆ ทุกคน

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ในงานยังมีกิจกรรม Lucky Draw และเกมสนุกๆ ให้ร่วมลุ้นรับของรางวัลมากมายตลอดทั้งงาน แถมมีมุมถ่ายรูป Photo Booth ให้น้อง ๆ ได้ถ่ายรูปไว้ทำคอนเทนต์กันแบบฟรี ๆ  อีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้ StartDee จัดเต็มเนรมิตจักรวาลการเรียนสุดล้ำเพื่อมอบความสุขสนุกสนานให้กับน้อง ๆ กันแบบไม่มีกั๊ก รับรองว่า “StartDeeVERSE” งานนี้สนุกแบบไม่ Stun จัดเต็มแบบ Unlimited แน่นอน ! ห้ามพลาด ระหว่างวันที่ 17-19 มิถุนายนนี้ ที่ Lido Connect ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป สามารถติดตาม Live สดผ่านทางแอปพลิเคชัน StartDee และ YouTube โดยสามารถติดตามรายละเอียดงาน StartDeeVerse และแอปพลิเคชัน StartDee เพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.startdee.com และเฟซบุ๊ก www.facebook.com/startdeethailand

You may have missed