กรกฎาคม 25, 2024

นางฟ้ามาเอง! “ญาญ่าอุรัสยา” เคลียร์คิว มอบความสุขให้น้องๆผู้บกพร่องทางสายตาผ่านภาษาที่มองไม่เห็นชวนคนไทยซาบซึ้งไปกับหนังสั้นพร้อมส่งต่อความสุขให้กับเด็กๆและคนรักในช่วงปีใหม่

ล่าสุดนางเอกซุปตาร์ขวัญใจทุกคนอย่าง ญาญ่าอุรัสยาเสปอร์บันด์ ได้มอบความสุขให้กับน้อง ๆ ผู้บกพร่องทางสายตา ผ่านภาษาที่มองไม่เห็น ในหนังสั้น “Happiness Forward” ของ เซ็นทรัลรีเทล ที่ซึ้งเรียกน้ำตาจนเพื่อนดาราแห่มาคอมเม้นต์กันอย่างล้นหลาม ทั้ง หมาก-ปริญ, อั้ม-พัชราภา, ต้นหอม-ศกุนตลา, และนัท-มีเรีย เพราะถ่ายทอดเรื่องราวการส่งต่อความสุขให้กับน้อง ๆ โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ ด้วยการทำการ์ดตัวอักษรเบรลล์ ที่แม้จะมองไม่เห็นด้วยตาแต่รับรู้ได้ด้วยใจ สร้างความประทับใจให้ทุกคนที่ได้รับชมอย่างเต็มอิ่ม

โดย ญาญ่าอุรัสยาเสปอร์บันด์ได้กล่าวถึงความประทับใจในการถ่ายทอดเรื่องราวแห่งความสุขผ่านหนังสั้น “Happiness Forward” ว่า “ญ่ารู้สึกประทับใจมากเลยค่ะ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังสั้นเรื่องนี้ เพราะตลอดการถ่ายทำ ญ่าได้ใกล้ชิดกับ
น้อง ๆ ได้สัมผัสความน่ารัก และการต้อนรับอันแสนอบอุ่น ทำให้รู้สึกชื่นใจมาก ๆ ที่ได้มอบความสุขให้กับน้อง ๆ จากการถ่ายหนังในครั้งนี้ ทุก ๆ คนสามารถมีส่วนร่วมกับญ่าได้ด้วยการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน The 1 เพื่อแลกคะแนน The 1 เริ่มต้นเพียง 10 คะแนน สมทบทุนการศึกษาให้กับน้อง ๆ โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2563 มาร่วมกันส่งต่อความสุขให้กับน้อง ๆ ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ด้วยกันนะคะ”

พิเศษ! เฉพาะสมาชิกที่มี The 1 Application สามารถส่งความสุขแบบต่อเนื่องกับการ์ดอวยพรสุดสร้างสรรค์ในรูปแบบคลิปญาญ่าสไตล์ต่าง ๆ พร้อมลุ้นรับรางวัลกับเซ็นทรัล รีเทล ถึง 2 ต่อ เพียงแชร์การ์ดอวยพรที่เป็นคลิปญาญ่าให้คนที่คุณรัก พร้อมแคปชั่นสุดสร้างสรรค์ ติด #CentralRetailCard บน Facebook และตั้งค่าเป็นสาธารณะ สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2563 – วันที่ 5 มกราคม 2564 ส่วนใครที่ยังไม่มี The 1 Application ต้องรีบดาวน์โหลดไว้ จะได้ไม่พลาดกิจกรรมดีๆ แบบนี้!

ชมหนังสั้น “Happiness Forward” ได้ที่ : www.facebook.com/watch/?v=684524212243226 

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน The 1 เพื่อทำการ์ดปีใหม่ และร่วมบริจาคคะแนนได้ที่ : https://go.the1.co.th/UohD/9072b601 

#HappinessForward #CentralRetail #CRC 

You may have missed