จบไปอย่างอลังการและครึกครื้นสำหรับงาน ‘Samsung Galaxy Flexperience พลิกสยามให้สนุกทุกองศา’ ที่จัดขึ้นในวันที่ 26-28 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยงานนี้เป็นงานที่ซัมซุงได้จัดขึ้นเพื่อให้ทุกคนได้มาลองสัมผัสประสบการณ์ Flex แบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ผ่านการเทคโอเวอร์สยาม เปลี่ยนทุกพื้นที่ให้กลายเป็นสีม่วง Bora purple พร้อมจัดมุมถ่ายรูปเท่ๆ ให้ผู้ร่วมงานได้ถ่ายภาพผ่าน Samsung Galaxy Z Flip4 สมาร์ทโฟนจอพับได้ที่มาโชว์ความเก่งในเรื่องของการถ่ายภาพ ถ่ายภาพได้หลายองศา สร้างความฮือฮากับรูปถ่ายที่สวยปัง สร้างสรรค์มุมใหม่ๆ ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าใครเดินผ่านมา ก็ต้องไม่พลาดที่จะต้องเข้าไปแชะภาพสวยๆ สักภาพ ได้ภาพคูลๆ กลับบ้านกันไปทุกคน
และวันนี้ซัมซุงก็ได้ประมวลภาพของแม่ชม ชมพู่-อารยา ตัวแม่ด้านแฟชั่นที่ใครๆ ก็ต้องยอมรับ ที่ได้มาชวนน้องๆ วัยทีน อย่าง 4EVE และเด็กสยาม มาร่วมถ่ายภาพ โชว์ความ Flex กันทั้งสยาม ขอบอกเลยว่า ภาพสวยๆ เหล่านี้ ถ่ายโดย Samsung Galaxy Z Flip4 ทั้งหมด ไม่ว่าจะมุมไหน มาคนเดียว มาเป็นแก๊ง ก็เอาอยู่ทุกโพส ไปชมกันเลย!




ภาพจากมุมคาไลโดสโคป ห้องกระจกสะท้อนความครีเอททุกองศา




ภาพจากมุมต่างๆ ม่วงอลังการ โพสไหนก็เอาอยู่


โชว์สไตล์ของคุณ จากมุม Galaxy ME Style

ภาพสแนปกับศิลปินคนโปรด จากมุม BTS

More Stories
ผู้กำกับ “ปอย พรรณนเรศ” เปิดตัวโปรเจกต์ในฝัน รวมทัพนักแสดงคับคั่ง ใน ซีรีส์ “Be My ANGEL ฉันหลงรักเทวดาของฉัน” รวมโมเมนต์ โรแมนติกคอมเมดี้ แฟนตาซี ฟีลกู๊ด ครบรส! (เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 30 ม.ค.2569 เวลา 20.00 น.)
“GMMTV” ประเดิมปีสุดปัง! ตอกย้ำผลงานคุณภาพระดับพรีเมียม คว้า 5 รางวัล “Y UNIVERSE AWARDS 2025”
คุณส้มโอ (Thanyarat Jirathitikeat) นักธุรกิจหญิงแถวหน้าของเมืองไทย เจ้าของน้ำดื่มชื่อดัง C2 สร้างปรากฏการณ์ข้ามทวีป เปิดศักราช 2026 ร่วมเดินพรมแดง ณ นคร Los Angeles ในงานระดับโลก The 83rd Golden Globes Award 11 มกราคม ที่โรงแรมหรูระดับตำนานใน Hollywood The Beverly Hilton