พฤษภาคม 21, 2024

ฟีดแบ็กเริด!!! ชัช-ทรงธรรม ต่อยอดสายวาย เปิดโอกาสคนเบื้องหลังร่วมทอล์ก FM ONE Y ME

            ถือได้ว่าเป็นผู้บุกเบิกรายการวิทยุสายวายรายแรกของเมืองไทยเลยทีเดียว สำหรับผู้บริหารคนเก่ง ชัช-ทรงธรรม พลอยกาบทอง กรรมการบริหาร บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์คจำกัด ที่เจ้าตัวปลื้มปริ่มกับฟีดแบ็กของรายการเอามากๆ เพราะมีบรรดาสาววาย แฟนบอย และประชาชนทั่วไปชื่นชอบรายการวิทยุ  FM ONE Y ME  ซึ่งเป็นรายการวิทยุเกี่ยวกับวงการวายรายแรกของเมืองไทย  เริ่มออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันเสาร์ 13 พฤศจิกายน 2564 ระยะเวลากว่า 9 เดือน การันตีความดีเริดประเสริฐศรีจากรางวัลสององค์กรใหญ่ ได้แก่ รางวัลพิฆเนศวร ประจำปี 2565 สาขา รายการวิทยุสายวายยอดเยี่ยม จัดโดย สมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์และหนังสือพิมพ์แห่งประเทศ (สว.นท.) และ รางวัล สยามคเณศวร ครั้งที่ 3 ตรีคเณชาบามี ประจำปี 2565 ขององค์กรส่งเสริมการศึกษาและวัฒนธรรมแห่งประเทศไทย และชมรมปันน้ำใจ อุ่นไอรัก ที่เรียกได้ว่า ปังสุด เริดสุดมากค่ะแม่!!! 

            ล่าสุด ชัช ทรงธรรม ไม่รอช้า รีบเสริมทัพเพิ่มเติมรูปแบบใหม่ของรายการวิทยุ  FM ONE Y ME   เพื่อตอกย้ำความสำเร็จ และเพิ่มศักยภาพและคุณภาพให้กับรายการมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ผู้บริหารคนเก่ง เล่าถึงรายการนี้ว่า

            “ตั้งแต่เปิดรายการวิทยุ FM ONE Y ME  ก็มีนักแสดงซีรีส์วายต่างๆ ให้เกียรติมาร่วมสัมภาษณ์พูดคุยเป็นแขกรับเชิญมากมาย ผมเลยอยากเพิ่มเติมปรับรูปแบบรายการเราให้เข้มข้น โดยจะเปิดกว้างเชิญแขกที่เป็น เจ้าของสำนักพิมพ์หรือนิยาย, คนเขียนบท, ผู้จัดซีรีส์หรือละคร หรือหนัง, ผู้กำกับฯ รวมถึงผู้บริหารแพล็คฟอร์มต่างๆ ที่มีส่วนเกี่ยวของกับวงการวายของบ้านเรา ให้มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนซึ่งกันและกัน

            อีกทั้งได้เพิ่มดีเจ ผู้จัดรายการให้เป็นคู่พระเอก&นายเอก หรือมีโปรเจ็ควายร่วมกัน เน้นที่เคมีเข้ากัน แฟนคลับชื่นชอบ เริ่มจัดไปแล้วก็จะมีคู่ของ ดีเจมิก-ธีรภัทร กับดีเจกัน-ณภัทร ณ คู่พระเอกนายเอกจากซีรี่ส์วายเรื่อง แสงส่องรัก ค่ายพีทีจี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  (ที่กำลังถ่ายทำ) และยังมีคู่ ดีเจคชา-นนทนันท์ กับดีเจทะเลเลโย คู่พี่น้องขวัญใจแฟนคลับชาววาย, ดีเจหลงลี ส่วนที่มีอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็น ดีเจโดม-วรนาถ, ดีเจก้าวหน้า, ดีเจเทอร์โบ, ดีเจหนักแน่น, ดีเจเกมเพลย์ ยังจัดอยู่เป็นประจำครับ ล่าสุดมีคู่ขวัญใจสาววายมาร่วมออดิชั่นคือ จา-พชร กับ เฟิร์ส-ฉลองรัฐ และที่มีเข้ามาเรียนเพิ่มในการเป็นดีเจก็เป็นน้ำมนต์-กฤตนัย ผมก็อยากจะฝากรายการวิทยุ FM ONE Y ME ให้กับทุกๆ ท่านช่วยติดตามและเป็นกำลังใจให้กับน้องๆ ดีเจทุกๆ คนด้วยครับ ขอบคุณครับ”

            ติดตามรับฟังและรับชมรายการ FM ONE Y ME  ออกอากาศทุกวันเสาร์เวลา17.00-19.00น.ที่คลื่นวิทยุช่อง FM ONE 103.5 หรือชมสดได้ในทุกแฟลตฟอร์มของทางสถานี