แบรนด์ GHD เป็นผลิตภัณฑ์อุปกรณ์หนีบและม้วนผมชั้นนำจากอังกฤษได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มช่างผมมืออาชีพ สไตล์ลิสต์และบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง ใช้ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังในงานแฟชั่นโชว์ต่างๆ ผู้ใช้งานล้วนรีวิวถึงคุณภาพที่ดีเยี่ยมคุ้มค่ากับราคา ผลิตภัณฑ์มีหลายขนาดและหลากหลายรุ่น สำหรับรุ่นที่หนุ่มแพทริคเป็นพรีเซนเตอร์ GHD Platinum 185°C คุณสมบัติเด่นกดปุ่มเดียวใช้งานได้ทันที และยังมีเทคโนโลยีชั้นเยี่ยมในการปรับอุณหภูมิจัดแต่งทรงผม บำรุงและรักษาสีผมได้ดีอีกด้วย
ฉลองการเปิดตัว Ambassador คนใหม่ ทางแบรนด์ GHD ยังได้โปรโมทผลิตภัณฑ์แบบเอาใจลูกค้า สำหรับคนที่สั่งซื้อสินค้าที่หนุ่มแพทริคเป็นพรีเซนเตอร์ด้วยการแถมโปสการ์ดหล่อๆ ของแพทริค จำนวนจำกัด 600 ชุด ซึ่งคาดว่าสินค้าน่าจะจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็วแน่นอน และถ้าคำนวนเฉพาะจำนวนที่แถมโปสการ์ดของแพทริค 600 ชุด ยอดขายรวมคิดเป็นเงินไทยน่าจะไม่ต่ำกว่า 7 ล้านบาท ไม่นับรวมผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ที่แฟนๆ สั่งซื้ออีก






“ไม่ว่าจะในฐานะนักร้องหรือนักแสดง แพทริคยังคงฝ่าฟันอุปสรรคต่อไปด้วยทัศนคติที่เป็นมืออาชีพ” แพทริคยังถือเป็นศิลปินชายคนแรกที่แบรนด์ประกาศอย่างเป็นทางการในฐานะ Ambassador ซึ่งหลังจากแบรนด์เปิดตัว BA สุดหล่อ แฟนๆ ทั้งในจีนไทยและประเทศอื่นๆ ต่างพากันสั่งซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพไฮเอนด์ พร้อมหวีดรูปและคลิปโปรโมทพ่อค้าสุดหล่อผ่านทาง Patrick GHD185C Ambassador และ #PaiPaixGoodHairDay จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์กันเลย
ติดตามผลงานของแพทริคได้ทาง
Twitter: @patrick_pppat
Instagram: into1__patrick
Weibo: INTO1-尹浩宇
Youtube: Patrick Finkler

More Stories
“เพิร์ธ – แซนต้า” ร่วมกิจกรรม คามุ คามุ รีแบรนด์ครั้งใหญ่ในรอบ 14 ปี เปิดตัวแฟลกชิปสโตร์และมาสคอต “น้องคามุ” และ “น้องเลม่อน” เป็นครั้งแรก*
“JAY B” ปิดจบเทปสุดท้าย “2025 JAY B CONCERT [TAPE:RE LOAD FINALE] IN BANGKOK” อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่มีรีไวน์ มีแต่ฟินาเล่!
GELBOYS” ปล่อยของ! ส่งซิงเกิลใหม่ “หลุดคาร์ (CHARRRR)” แนว EDM สุดมัน ชวนแดนซ์จนหลุดคาแรกเตอร์! (ติดตามได้ในรายการ ‘GELTY (GELBOYS VARIETY)’ ออนเเอร์ ทุกวันเสาร์ 21:30 น. ทางช่อง GMM25)