เมษายน 20, 2024

“แพทริค INTO1” พ่อค้าซุปตาร์ตัวน้อยกลับมารันวงการขายของอีกแล้ว ล่าสุดผลิตภัณฑ์หนีบผม GHDแบรนด์ดังจากอังกฤษแต่งตั้งเป็น GHD 185°C Ideal Ambassador

            แบรนด์​ GHD​ เป็นผลิตภัณฑ์อุปกรณ์หนีบและม้วนผมชั้นนำจากอังกฤษ​ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มช่างผมมืออาชีพ สไตล์ลิสต์และบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง​ ​ใช้ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังในงานแฟชั่นโชว์ต่างๆ​ ผู้ใช้งานล้วนรีวิวถึงคุณภาพที่ดีเยี่ยม​คุ้มค่ากับราคา​ ผลิตภัณฑ์มีหลายขนาดและหลากหลายรุ่น สำหรับรุ่นที่หนุ่มแพทริคเป็นพรีเซนเตอร์​ GHD​ Platinum 185°C​ คุณสมบัติเด่นกดปุ่มเดียวใช้งานได้​ทันที​ และยังมีเทคโนโลยีชั้นเยี่ยมในการปรับ​อุณหภูมิจัดแต่งทรงผม​ บำรุงและรักษาสี​ผมได้ดีอีกด้วย

            ฉลองการเปิดตัว​ Ambassador​ คนใหม่ ทางแบรนด์​ GHD ยังได้โปรโมทผลิตภัณฑ์แบบเอาใจลูกค้า​ สำหรับคนที่สั่งซื้อสินค้าที่หนุ่มแพทริคเป็นพรีเซนเตอร์ด้วยการแถมโปสการ์ดหล่อๆ​ ของแพทริค​ จำนวนจำกัด​ 600​ ชุด ซึ่งคาดว่าสินค้าน่าจะจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็วแน่นอน และถ้าคำนวนเฉพาะจำนวนที่แถมโปสการ์ด​ของแพทริค​ 600​ ชุด​ ยอดขายรวมคิดเป็นเงินไทยน่าจะไม่ต่ำกว่า​ 7 ล้านบาท​ ไม่นับรวมผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ​ ที่แฟนๆ​ สั่งซื้ออีก

            “ไม่ว่าจะในฐานะนักร้องหรือนักแสดง​ แพทริคยังคงฝ่าฟันอุปสรรคต่อไปด้วยทัศนคติที่เป็นมืออาชีพ” แพทริคยังถือเป็นศิลปินชายคนแรกที่แบรนด์ประกาศอย่างเป็นทางการในฐานะ​ Ambassador​ ซึ่งหลังจากแบรนด์เปิดตัว​ BA สุดหล่อ​ แฟนๆ​ ทั้งในจีน​ไทยและประเทศอื่นๆ​ ต่างพากันสั่งซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพ​ไฮเอนด์ พร้อมหวีดรูปและคลิปโปรโมทพ่อค้าสุดหล่อผ่านทาง​ Patrick GHD185C Ambassador​ และ​ #PaiPaixGoodHairDay จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์กันเลย​

ติดตามผลงานของ​แพทริค​ได้ทาง

Twitter: @patrick_pppat

Instagram: into1__patrick​

Weibo: INTO1-尹浩宇

Youtube: Patrick​ Finkler