มิถุนายน 24, 2024

กระแสแรงขึ้นแท่นโกอินเตอร์ WeTV ดันซีรีส์ ‘พฤติการณ์ที่ตาย’ ดังไกลถึงญี่ปุ่น

เรียกได้ว่ากระแสแรงแบบไม่มีตก สำหรับ พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” ซีรีส์วายแนวสืบสวนเรื่องแรกของไทย จากโปรเจกต์ WeTV ORIGINALS ที่ WeTV ควบคุมการผลิตร่วมกับ ทีวี ธันเดอร์ ล่าสุดเข้าตาสตรีมมิ่งยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่นอย่าง Rakuten TV ติดต่อนำซีรีส์ไปออกอากาศคู่ขนานกับช่วงเวลาที่ออนแอร์ในประเทศไทย แถมติด Top Rank ตั้งแต่ตอนแรกที่ออกอากาศ เรียกได้ว่าโกอินเตอร์ดังไกลถึงแดนปลาดิบประเทศญี่ปุ่นแบบงดงาม ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของซีรีส์วายเมืองไทยในตลาดต่างประเทศ

คุณกนกพรปรัชญาเศรษฐ Country Manager, WeTV Thailand (ผู้จัดการ WeTV ประจำประเทศไทย) บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงความสำเร็จครั้งนี้ว่า ตั้งแต่ WeTV ประกาศว่าจะมีการผลิตออริจินัลซีรีส์เรื่องนี้ก็ได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากความน่าสนใจของตัวเนื้อหาของซีรีส์วายแนวสืบสวนสอบสวนมีความลึกลับซับซ้อนผสมผสานของความรักในวัยผู้ใหญ่ (Adult Romance) ที่มีความเรียลกำลังดีแถมยังได้นักแสดงนำอย่างแม็กซ์และตุลย์ที่ยืนหนึ่งเรื่องเคมีในการแสดงร่วมกันพร้อมมีฐานแฟนที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่แล้วทำให้ทางญี่ปุ่นไม่ลังเลที่จะติดต่อนำซีรีส์เรื่องนี้ไปออกอากาศและตั้งแต่ออกอากาศก็ได้ผลการตอบรับเกินคาดโดยติด Top Rank ใน Rakuten TV ตั้งแต่ EP แรกรวมถึงมีเสียงเรียกร้องจากแฟนๆให้แปลนิยายพฤติการณ์ที่ตายเป็นเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นผลตอบรับทั้งหมดนี้เป็นเครื่องยืนยันได้เป็นอย่างดีว่าซีรีส์ไทยของ WeTV สามารถสร้างการยอมรับในระดับอินเตอร์ได้ถือเป็นความภูมิใจและเป็นกำลังใจให้กับทีมงานและทีมนักแสดงทุกคน” 

สำหรับซีรีส์ พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” เป็นเรื่องราวของหมอนิติเวชที่เข้าไปพัวพันและผูกพันกับผู้ชายที่เขาเชื่อว่าจะเป็นฆาตกร นับเป็นซีรีส์วายแนวสืบสวนเรื่องแรกและเป็นออริจินัลซีรีส์ของ WeTV  ซึ่งได้คู่จิ้นที่ได้รับการยอมรับทั้งในและต่างประเทศการันตีด้วยฐานแฟนคลับที่มีอยู่ทั่วโลกทั้งยุโรป, อเมริกาและโซนเอเซีย เคยจัดแฟนมีตติ้งต่างประเทศมาแล้วหลายครั้ง รวมถึงที่ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นด้วย 

สำหรับซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” ตั้งแต่เปิดตัวว่าเป็นสองนักแสดงอย่าง  “ตุลย์-ภากร” และ “แม็กซ์-ณัฐพล” คัมแบ็คมารับบทนำของเรื่อง ก็เต็มไปด้วยเสียงตอบรับของแฟนๆจากทั่วโลกที่ต่างรอคอยให้ทั้งสองกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง และงานนี้ก็ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวัง เพราะนอกจากจะมีความฟินและความจิ้นที่ปล่อยออกมาให้เห็นอยู่ตลอด เรื่องราวยังเข้มข้นในการสืบสวนสอบสวนน่าติดตามทุกตอน จริงๆ

สามารถติดตามซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” ได้ฟรี! ที่ https://bit.ly/WeTVMannerOfDeath อัพเดทตอนใหม่ทุกวันจันทร์ เวลา 20:00 น. ทาง WeTV เท่านั้น ห้ามพลาดเด็ดขาด!!

You may have missed