กุมภาพันธ์ 25, 2024

วี ฟิตเนส โซไซตี้ ร่วมกับ ซีเล็คทูน่า จัดแข่งขันพิชิตลดไขมันเพิ่มผิวสวยใส กับกิจกรรม “30 DAYS CHALLENGE SEASON 3 BEAUTIFIT พิชิตผิวใสหุ่นสวย”

          วี ฟิตเนส โซไซตี้ ร่วมกับ ซีเล็คทูน่า จัดกิจกรรม “30 DAYS CHALLENGE SEASON 3 BEAUTIFIT พิชิตผิวใสหุ่นสวย” กระตุ้นให้คนรุ่นใหม่หันมาออกกำลังกายและดูแลสุขภาพมากขึ้น เปิดโอกาสให้สมาชิกและผู้ที่สนใจการออกกำลังกายมาร่วมแข่งขันลดมวลไขมัน สร้างกล้ามเนื้อ พิชิตผิวสวยใส และเพิ่มความชุ่มชื่นของผิวด้วยผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของ ซีเล็คทูน่า “ทูน่าสเต็กในน้ำแร่ พลัสคอลลาเจน 2000 mg” ภายในระยะเวลา 30 วัน ตั้งแต่วันที่ 17 ธันวาคม 2565 – 21 มกราคม 2566 ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 600,000 บาท

            นายศรัณย์ รัตนรุ่งเรืองชัย ผู้จัดการทั่วไป บริหารกลุ่มตลาดเกิดใหม่ บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า หลังจากที่สถานการณ์โควิดเริ่มคลี่คลาย และคนเริ่มกลับมาใช้ชีวิตตามปกติมากขึ้น ซีเล็ค แบรนด์ทูน่ายอดขายอันดับ 1 ของประเทศไทย ภายใต้บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตอาหารทะเลระดับโลก ได้จับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจสำคัญ คือ วี ฟิตเนส เพื่อจัดกิจกรรมด้านสุขภาพให้สอดรับกับกระแสการดูแลสุขภาพและมีผิวพรรณดี ที่ตอนนี้ได้รับความนิยมและเติบโต พร้อมสนับสนุนให้คนไทยดูแลสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอก จากการรับประทานอาหารที่ดี มีโภชนาการที่ดีด้วยนวัตกรรมสินค้า ซีเล็ค ทูน่าพลัสคอลลาเจน ที่มีคอลลาเจน 2000 มก.ต่อกระป๋องเพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว มีโปรตีนเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายแบบต่อเนื่อง ให้ทุกคนมีสุขภาพผิวและร่างกายที่ดียิ่งขึ้น

          นายภูดิส ล้อกฤตนัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท วีฟิตเนส จำกัด กล่าวว่า การจัดกิจกรรม “30 DAYS CHALLENGE SEASON 3 BEAUTIFIT พิชิตผิวใสหุ่นสวย” ครั้งที่ 3 ของ วี ฟิตเนส และ ซีเล็ค ทูน่า คาดว่าจะมีผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมไม่น้อยกว่า 500 ราย โดยการแข่งขันจะแบ่งเป็นประเภทชายและหญิง ผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมจะต้องชั่งน้ำหนัก วัดมวลไขมัน วัดมวลกล้ามเนื้อ และวัดความชุ่มชื่นของผิว นับตั้งแต่เริ่มกิจกรรมจนถึงวันตัดสิน พร้อมรับข้อมูลโภชนาการสำหรับการลดความไขมัน และการออกกำลังกายอย่างเหมาะสม สำหรับการตัดสินผลการแข่งขันจะพิจารณาจากผลการวัดด้วยเครื่อง Slim Up Body Composition Analysis เครื่องวิเคราะห์มวลไขมันและกล้ามเนื้อและ The Skin Doctors Super Analyzer เครื่องวิเคราะห์

-2-

สภาพผิว (ริ้วรอย,ความชุ่มชื่้น,สีผิว) โดยผู้ที่สามารถลดเปอร์เซ็นต์ไขมันลงได้มากที่สุดจะเป็นผู้ชนะ ซึ่งตลอดระยะเวลาการแข่งขัน ผู้เข้าแข่งขันเติมพลังก่อนออกกำลังกายด้วยผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของ ซีเล็คทูน่า พลัสคอลลาเจน 2000 mg ไขมันอิ่มตัว 0% และมีโอเมก้า 3 ซีลีเนียม เพื่อเพิ่มมวลกล้ามเนื้อและความชุ่มชื่นของผิว

          ผู้ชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัลมูลค่า 25,000 บาท พร้อมบัตรออกกำลังกายจาก วี ฟิตเนส โซไซตี้ 1 ปี, สินค้าจากซีเล็คทูน่า 18,980 บาท และของรางวัลอื่น ๆ รวมมูลค่า 160,579 บาท ส่วนรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 2 รับเงินรางวัลมูลค่า 10,000 บาท พร้อมบัตรออกกำลังกายจาก วี ฟิตเนส โซไซตี้ 6 เดือน, สินค้าจากซีเล็คทูน่า 9,360 บาท และของรางวัลอื่น ๆ รวมมูลค่า 100,650 บาท และรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 3 รับเงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท พร้อมบัตรออกกำลังกายจาก วี ฟิตเนส โซไซตี้ 3 เดือน, สินค้าจากซีเล็คทูน่า 4,680 บาท และของรางวัลอื่น ๆ รวมมูลค่า 66,370 บาท

          สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมฟิต…พิชิตผิวใสหุ่นสวย ได้ที่ www.30days-challenge.com และ วี ฟิตเนส       โซไซตี้ ทั้ง 7 สาขา ได้แก่ สาขาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน, สุขุมวิท-เอกมัย, ปิ่นเกล้า, เอสพลานาด รัชดา, เอสพลานาด งามวงศ์วาน-แคราย, เจ อเวนิว ทองหล่อ และ โรงแรม วี ราชเทวี เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 4 พฤศจิกายน -17 ธันวาคม 2565 เริ่มกิจกรรมวัดเปอร์เซ็นต์ไขมันในวันที่ 17 ธันวาคม 2565 ค่าสมัครเข้าร่วมกิจกรรมท่านละ 999 บาท พร้อมรับถุงของที่ระลึกประกอบด้วย บัตรออกกำลังกาย วี ฟิตเนส 30 วัน, ผลิตภัณฑ์ ซีเล็คทูน่าพลัสคอลลาเจน, บัตรชมภาพยนตร์ฟรี และบัตรส่วนลดสำหรับซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป, บัตรโยนโบว์ลิ่งฟรี 1 เกม และบัตรเล่นไอซ์ สเก็ตฟรี 90 นาที จากบลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล, น้ำแร่ธรรมชาติ เอโตะ, Gift voucher slim up และ Gift voucher The Skin Doctors    

You may have missed