มิถุนายน 14, 2024

“นุ้ย – จตุรงค์ – เจี๊ยบ” รวมตัวแจกความฮาเฉพาะกิจ ในรายการการกุศล “เดอะบลูคาร์เพทโชว์ฟอร์ยูนิเซฟ”อาทิตย์ที่ 17 ม.ค.นี้ห้ามพลาด!!

ขึ้นชื่อว่าเป็นรายการวาไรตี้ที่ฉีกรูปแบบรายการการกุศลแบบเดิม ๆ อัดแน่นไปด้วยสาระความบันเทิงเต็มพิกัด ที่ผู้ชมจะได้รับทั้งรอยยิ้ม ความสนุก ซาบซึ้ง และอาจซึมจนมีน้ำตา สำหรับรายการ เดอะบลูคาร์เพทโชว์ฟอร์ยูนิเซฟครั้งที่ 3” ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 17 มกราคมนี้ เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป ถ่ายทอดสด 2 ชั่วโมงเต็ม ทางช่อง 7HD  โดยในปีนี้ยังคงเดินหน้าครีเอทคอนเทนท์สุดว้าวเตรียมไว้มอบให้กับ       แฟน ๆ อีกเช่นเคย หนึ่งในไฮไลท์พิเศษของปีนี้ คือการได้รับเกียรติจาก 3 ตลกชั้นนำ อย่าง นุ้ยเชิญยิ้ม, จตุรงค์โพธารามและเจี๊ยบเชิญยิ้มมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรายการ ที่บอกได้คำเดียวว่า แฟน ๆ ทางบ้านเตรียม                    ฮาหัวเราะท้องแข็งกันได้เลยนอกจากนั้นยังจะได้พบกับโชว์สุดพิเศษจากเหล่าคนดังอีกมากมาย อาทิ มิวศุภศิษฏ์จงชีวีวัฒน์, ออฟจุมพลอดุลกิตติพร, กันอรรถพันธ์พูลสวัสดิ์, มินพีชญาวัฒนามนตรี, ไมค์ภัทรเดชสงวนความดี, 3 สาวเจ้าของเพลงสุดฮิต อย่างเจนนุ่นโบว์ซุปเปอร์วาเลนไทน์ และการรวมตัวกันอีกครั้งของวงสาวสาวสาว  

นอกจากนั้นยังจะได้พบกับหนังสั้น 4 เรื่องจาก เป๊กผลิตโชคอายนบุตร, สาวิตรีสามิภักดิ์, ไมค์ภัทรเดชสงวนความดีและอานันท์ปันยารชุนที่ทุกปีที่ผ่านมา ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หนังสั้นบีบหัวใจเหมือนได้ไปอยู่ในสถานการณ์ตรงนั้นจริง ๆ พร้อมด้วยกิจกรรมน่ารัก ๆ อย่าง Star Call ที่เหล่าคนดังจะทำให้การชมรายการอยู่บ้านของคุณ ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เพราะเหล่าศิลปินนักแสดงสุดฮอต อย่าง  คอปเตอร์ภานุวัฒน์เกิดทองทวี, คิมม่อนวโรดมเข็มมณฑา, บาสสุรเดชพินิวัตร์, บอสชนกันต์พูนศิริวงศ์, โอ๊ตรัฐธีร์วรโรจน์โยธิน ฯลฯ จะสุ่มผู้โชคดี โทรกลับไปเซอร์ไพรส์ผู้บริจาค เพื่อแสดงความขอบคุณที่มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือเด็ก ๆ ทั่วโลกร่วมกัน 

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรับชมรายการฯ และรวมใจไปด้วยกันเพื่อส่งต่อความช่วยเหลือไปสู่เด็ก ๆ ได้ในรายการเดอะบลูคาร์เพทโชว์ฟอร์ยูนิเซฟ”  ในวันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 18.00 – 20.00 . ถ่ายทอดสด 2 ชั่วโมงเต็มทางช่อง 7HD 

#รวมใจไปด้วยกัน  #EveryoneForEveryChild  #TheBlueCarpetShow