กรกฎาคม 14, 2024

‘ทรูซีเจฯ’ จัดใหญ่ ขนทัพนักแสดงร่วมงานบวงสรวง
‘5 ซีรีส์ดัง’ มุ่งมั่นสู่ความเป็นผู้นำการผลิตระดับ ‘GLOBAL IP Premium Production’

ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ (TRUE CJ Creations) บริษัทร่วมทุนระหว่าง True Visions Group (ไทย) และ CJ ENM (เกาหลีใต้) การันตีด้วยกว่า 10 ผลงานคุณภาพทั้งซีรีส์หลากหลายรสชาติเสิร์ฟแก่คอซีรีส์ทั้งไทยและต่างประเทศมาตลอด 6 ปี ไม่ว่าจะเป็น VOICE สัมผัสเสียงมรณะ, Unlucky Ploy ชีช้ำกระหล่ำพลอย, Remember You คือเธอ ที่เพิ่งได้รางวัล National Winner Best Adaptation of An Existing Format จาก Asian Academy Creative Awards 2022 และผลงานล่าสุดที่เพิ่งจบไป  Bad Guys ล่าล้างเมือง ซีรีส์ฮิตติดอันดับ 1 บน TrueID, Netflix และยังสามารถทะยานขึ้นสู่อันดับที่ 36 ของโลก อีกด้วย

ในปีนี้ ทรูซีเจฯ ขอส่งท้ายปีด้วยการจัดใหญ่จัดเต็มเปิดกล้องซีรีส์ดังทั้ง 5 เรื่องอย่าง  Good Doctor, Start-up, Familiar Wife, Emergency Couple และ Lawless Lawyer โดยถือฤกษ์ดี ในวันพุธที่ 30 พฤศจิกายนนี้  จัดพิธีบวงสรวงซีรีส์ทั้งห้า นำทีมโดย มร.ซอง ฮุน จอง และ คุณอารี อารีจิตเสถียร Chief Executive Officer (co) พร้อมด้วยทีมผู้กำกับฯ นักเขียน ทีมงาน และกองทัพนักแสดงกว่าร้อยชีวิต ณ ทรู ดิจิทัล พาร์ค

          Good Doctor ซีรีส์ดังจากเกาหลีใต้ ที่อเมริกาและญี่ปุ่นต้องซื้อฟอร์แมตไปผลิต…มาร่วมตามหาความหมายของคำว่า หมอในเวอร์ชั่นไทยไปพร้อมกัน จะเกิดอะไรขึ้น หากคนที่ไม่สมบูรณ์ในสายตาสังคม กลับต้องมาทำอาชีพที่ต้องการความสมบูรณ์ที่สุดอย่าง ‘หมอพบกับเรื่องราวของชายหนุ่มผู้มีอาการออทิสติกที่มีศักยภาพสูง (High Functioning Autism) มีความฝันจะเป็นศัลยแพทย์ แม้ความอัจฉริยะด้านการแพทย์จะเป็นที่ประจักษ์ แต่กลับมีปัญหาใหญ่ด้านการสื่อสารและเข้าสังคม เขาต้องฝ่าด่านต่าง ๆ เพื่อพิสูจน์ตัวให้ได้รับการยอมรับจนถูกเรียกว่า ‘หมอได้อย่างเต็มภาคภูมิ กำกับการแสดงโดยมณฑล   อารยางกูร (อ๊อฟ) นำแสดงโดยเน๋ง ศรัณย์, แพต ชญานิษฐ์, โทนี่ รากแก่น, สัญญา คุณากร,​วรัทยา ว่องชยาภรณ์ ที่จะพาทุกคนอบอุ่นหัวใจและเสียน้ำตาแบบที่ไม่เคยเห็นในเวอร์ชันใดมาก่อนทีเดียว

          Start-up ซีรีส์ดังที่สะท้อนกระแสการทำธุรกิจของคนรุ่นใหม่ ร่วมกันค้นหาความหมายของครอบครัวและธุรกิจผ่านเรื่องของสองพี่น้องที่แข่งขันกันสร้างธุรกิจสตาร์ทอัพ เมื่อน้องสาวผู้ใช้ ‘หัวใจ นำทาง และพี่สาวผู้ใช้ ‘สมอง ทำงาน ทางไหนที่จะนำความสำเร็จมาให้มากกว่ากัน? นอกจากนี้สองพี่น้องยังเจอกับเรื่องรักชุลมุน กับ หนึ่งชายผู้เปรียบเสมือนคนลง มือปฏิบัติ และ อีกชายผู้เปรียบเสมือน ‘keyman’ ของธุรกิจและหัวใจ ให้ทุกคนได้ลุ้นกันตลอดเรื่อง นอกจากนี้ขนทัพความสนุกจากแก๊งสตาร์ทอัพ และตอนจบสุดเซอร์ไพรซ์…คาดเดาไม่ได้เตรียมไว้ให้กับทุกคนอีกด้วย กำกับการแสดงโดยชีวธันย์ ภูสิทธิ์ศึกษา (อิฐ) นำแสดงโดย เบล เขมิศรา, ก้อย อรัชพร, อัพ ภูมิพัฒน์, เกรท สพล, ทะเล สงวนดีกุล, มาร์ท กฤษณะ และแคทย่า

Familiar Wife ซีรีส์ที่ถูกกล่าวขวัญถึงโดยเล่าถึงความในใจของผู้ชายทุกคนเมื่อพบกับโอกาสที่จะเปลี่ยนเมีย’!!! เรื่องราวของนายธนาคารหนุ่มผู้มีภรรยานักนวดบำบัดที่กลายเป็น ‘มนุษย์เมียโมโหร้าย  หลังแต่งงานและมีลูก ชายหนุ่มเลยรู้สึกว่าชีวิตรักเหมือนตกนรกทั้งเป็น โชคชะตาเลยจัดสรรให้

เขาได้โอกาสกลับไปแก้อดีตก่อนแต่งงาน เมื่อตื่นขึ้นเขาได้พบกับภรรยาสาวคนใหม่อดีตรักแรกของเขา  แต่โชคชะตากลับเล่นตลกให้ภรรยาคนเดิมที่เขาหนีมา วนกลับมาเจอกันอีกในสถานะ ‘สาวสวยสดใสขวัญใจ

เพื่อนร่วมงาน จนเขาเองก็เกือบลืมไปแล้วว่าเธอเคยเป็นคนแบบนี้ อย่าพลาดชมเรื่องราวเหนือจินตนาการที่จะทำให้คุณค้นพบความหมายของ ทุกคนอาจมี โอกาสมีชีวิตคู่ แต่ไม่ใช่ทุกคู่ที่จะมี โอกาสเป็นคู่ชีวิตกำกับการแสดงโดย กิตติกร เลียวศิริกุล (เลียว) นำแสดงโดย นิว ชัยพล, ใบเฟิร์น อัญชสา, พลอย ชิดจันทร์, และวิคเตอร์ ชัชชวิศ

            Emergency Couple ซีรีส์ดังที่ถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปกว่า 10 ประเทศรวมถึงประเทศไทย เรื่องราวของสามีภรรยาวัยรุ่นที่แต่งงานกันได้ไม่นานก็เลิกรา แต่เขาและเธอดันกลับมาพบกันใหม่ในฐานะ ‘หมออินเทิร์น ห้องฉุกเฉิน ทั้งคู่ไม่เพียงแต่ต้องผ่านบททดสอบจนเป็นหมอประจำบ้านให้ได้เท่านั้น แต่ยังต้องปิดบังอดีต และผ่านบททดสอบหัวใจกับความรักอีกครั้งที่ดูจะซับซ้อนกว่าเดิม จากทั้งอาจารย์หมอสาวและหมอหนุ่มใหญ่หัวหน้าห้องฉุกเฉินอีกด้วย กำกับการแสดงโดย ชาญคชา  ประทวน (โซ่) นำแสดงโดย ฌอห์น จินดาโชติ, บัว นลินทิพย์, อ้น นพพันธ์, อร พัทธ์ธีรา ที่จะทำให้ทุกคนหัวเราะทั้งน้ำตา ไปกับความรักชุลมุนและเคสอลหม่านในห้องฉุกเฉิน ที่ทำให้ได้ฉุกคิดถึงคู่ตนเองอย่างไม่ทันตั้งตัวเลยเดียว

            Lawless Lawyer ซีรีส์ดังน้ำดีที่สะท้อนวงการกฎหมายและนักเลง เรื่องราวของ ‘นักเลงหนุ่ม ที่ผันตัวมาเป็น ‘ทนายความสุดแสบ ด้วยหวังจะใช้วิธีทางกฎหมายกับวิถีนักเลงหัวไม้มาแก้แค้นให้กับแม่ของตน เขาได้พบกับ ‘ทนายสาวผู้เที่ยงตรง และตามหาแม่ซึ่งหายตัวไปตั้งแต่เธอยังเด็ก และจากการสืบคดีแม่ตนเอง นำไปสู่การค้นพบว่าเมืองบ้านเกิดของพวกเขามีความไม่ชอบมาพากล ทั้งอิทธิพลและอาชญากรรม การร่วมมือกันสืบคดีเพื่อเปิดโปงความอยุติธรรมจึงเริ่มขึ้น…! กำกับการแสดงโดย ปรีดาภรณ์ บัวตูม (ตูม) นำแสดงโดย ลี ฐานัฐพ์, น้ำตาล ทิพนารี, บุ๋ม ปนัดดา, ตั๊ก นภัสกร ซีรีส์ที่จะพาให้ทุกคนให้รู้ซึ้งถึงคำว่า หลักการอยู่เหนืออารมณ์ คือความหมายที่แท้จริงของ กฎหมาย

            ติดตามตามชมทั้งห้าซีรีส์ก่อนใคร ได้ทาง ทรูวิชั่นส์ ทรูโฟร์ยู และทรูไอดี เจ้าของสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในไทย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และจีน

            ทรูซีเจฯ มุ่งมั่นสู่จุดยืน Global IP, Premium Production พร้อมผลักดันงานผลิตซีรีส์เรื่องดัง ที่มีโครงสร้างเรื่องคุณภาพดีมากมายที่พร้อมให้เรานำมาเล่าใหม่ ด้วยกระบวนการผลิตระดับสากลทั้งการพัฒนาบท ระบบการถ่ายทำ ภาพ เสียง อุปกรณ์ ตลอดจนกระบวนการตัดต่อ เพื่อนำรุกทั้งตลาดทั้งใน และต่างประเทศ และแน่นอนจากการถอดบทเรียนโครงสร้างการผลิตซีรีส์ระดับสากล ทรูซีเจฯ ยังมีแผนที่ขยายการผลิตคอนเทนต์ที่คิดค้น และสร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่ทั้งหมดโดยฝีมือคนไทย เพื่อส่งออกไปตลาดโลกอีกด้วย ขอให้แฟน ๆ ทรูซีเจฯ โปรดอดใจรอติดตามกัน ไม่นานเกินรอ

ติดตามความเคลื่อนไหวซีรีส์ได้ทุกช่องทางของ True CJ Creations

Facebook : https://bit.ly/32SpxDf         Instagram : https://bit.ly/3f0IdDc

Twitter : https://bit.ly/2OQUeAK           Tiktok : https://bit.ly/3sAK5N1

Youtube : https://bit.ly/39oUekW  

You may have missed