กรกฎาคม 20, 2024

“โดนัทยังมีรู” กระแสแรง “NEW COUNTRY” งานตรึม

            เรียกว่าแรงตั้งแต่เปิดตัวกันเลย สำหรับโปรเจกต์ “NEW COUNTRY” ที่ควบคุมดูแลโดย ก๊อท จักรพันธ์ โดยปล่อยออกมา 2 เพลงต่อเนื่อง เริ่มจากเพลง “Stan by หล่อ” หรือเพลง โดนัทยังมีรู นั่นเอง ตามมาด้วย “ติ่งค่ะ” ก็สร้างกระแสในโซเชี่ยลโดยเฉพาะใน TIKTOK ที่มีคนนำเพลงโดนัทยังมีรู ไปเล่นเกิน 20,000 คลิปอีกด้วย

            หลังจากที่น้องๆทั้ง 6 NEW COUNTRY ได้นำทั้ง 2 เพลง ไป DEBUT STAGE ที่งาน BIG MOUNTAIN ครั้งที่ 12 ที่เขาใหญ่มาแล้วนั้น ก็ยิ่งสร้างกระแสตอบรับมากมาย  เหล่าดารา เซเล็ปต่างๆ ก็ Cover ท่าเต้น โดนัทยังมีรูกันเป็นแถว ไม่ว่าจะเป็น ดีเจนุ้ย,น้องธีร์-น้องพีร์,น้องนนน,น้องสายฟ้า-น้องพายุ และอีกมากมาย นอกจากนี้เพลง “Stan by หล่อ” หรือเพลง โดนัทยังมีรู ยังสามารถ ขึ้นติดชาร์ตสถาทีวิทยุฝั่งสตริง 94 EFM เรียกว่าก้าวข้ามกำแพงคำว่าลูกทุ่ง และสตริง  งานสินค้าก็เข้ารัวๆ ตอนนี้ที่ถ่ายทำไปแล้วได้แก่ MISTER DONUT และจ่อคิวงที่จะถ่ายทำอีก 4 สินค้ากันเลยทีเดียว  งานจ้างช่วงปีใหม่นี้ จองกันมาเกือบ 10 งาน โดยส่วนใหญ่จะเป็นงานเลี้นงปีใหม่ของบริษัทต่างๆรวมไปถึงงานแสดงสินค้าทั่วไทยอีกด้วย

เรียกได้ว่า นาทีนี้กระแส โดนัทยังมีรูยังคงครองใจ ครองโซเชี่ยลไปจนถึงปีใหม่แน่นอน งานปีใหม่ปีนี้หลายๆที่คงต้องเปิดเพลงนี้เต้นกันอย่างสนุกสนานแน่นอน  ตอนนี้ใครสนใจติดต่อ NEW COOUNTRY ก็สามารถติดต่อได้ที่ คุณมด (ผู้จัดการพี่ก๊อท) 064 4749594

            ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอเพลง “Stan by หล่อ” และ เพลง “ติ่งค่”  ได้แล้ววันนี้ที่ ช่อง Youtube แกรมมี่ โกลด์  และในทุกแพลตฟอร์ม