กรกฎาคม 14, 2024

ชีวิตต้องสู้ !!! แนท อนิพรณ์ เผยกว่าจะประสบความสำเร็จเคยใช้เงินเพียงวันละ 5 บาท พร้อมเปิดเรื่องราวความรักที่หวานสุด และ วิกฤตใหญ่จนบ้านจะโดนยึด

            แม้เส้นทางชีวิตของ แนท อนิพรณ์ จะไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบมาตั้งแต่เกิด ชีวิตวัยเด็กก็เรียกได้ว่าต้องสู้ ทั้งทำงานบ้านพร้อมกับทำทุกอย่างที่ได้เงินมา จนกระทั่งเข้ามาเรียนต่อระดับปริญญาตรีที่กรุงเทพฯ เจ้าตัว ยังหารายได้เพื่อส่งตัวเองเรียนด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเธอเอง จนกระทั่งเมื่อเธอตัดสินใจตามล่าฝันในเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 โดยนอกจากที่ แนท อนิพรณ์ จะคว้าตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 แล้ว ในเวทีเดียวกันนี้ แนท อนิพรณ์ ยังสามารถคว้าตำแหน่งพิเศษ Miss Smile ที่คัดเลือกจากสาวงามผู้เป็นตัวแทนรอยยิ้มจริงใจ สดใส สมาร์ท ทันสมัย ก่อนจะเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2015 ที่สหรัฐอเมริกา และฉายแววโดดเด่นจนเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายของการประกวดรวมทั้งได้รางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมมาครอบครอง

            เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 แนท อนิพรณ์ ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมและเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ก่อนที่จะประสบความสำเร็จชีวิตของ แนท ต้องมารันทดใช้เงินวันละ 5 บาท ตอนเข้ามากรุงเทพฯใหม่ๆ พร้อมเปิดความมั่นใจระดับล้านของตัวเองแบบไม่เผื่อใจที่จะไม่ได้มง! แต่ถ้าไม่มงจะกลับมาใหม่ ส่วนในเรื่องของหัวใจ แนท ก็เปิดแบบไม่มีกั๊กเรื่องย้อนถึง สามวันจากนารีเป็นอื่นของจริง! เปลี่ยนความรู้สึกชอบผู้ชายได้ภายในสามวัน !! ฟินทะลุจอยิ่งกว่าซีรีส์ !!!! และเจอวิกฤตใหญ่จนบ้านจะโดนยึด และผู้หวังดีก็เตรียมทับถม

ถาม กว่าจะมาถึงวันนี้ ชีวิตของ แนท เองก็สู้มาตลอด

แนท อนิพรณ์ : คือหนูก็ไม่รู้ว่าเราสู้ชีวิตหรือเปล่าเพราะมันเป็นสิ่งที่เราทำมาตั้งแต่เด็ก เช่น ปลูกผักกินเอง ออกกำลังกายเพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องป่วยเข้าโรงพยาบาลแล้วเสียเงิน และเราใช้เงินวันละ 5 บาท ตอนที่เข้ามากรุงเทพฯ ใหม่ๆคือ แนท มีกระปุกออมสินที่แนท เก็บไว้ที่บ้านตั้งแต่เด็กๆเราก็คำนวณแล้วว่าในกระปุกออมสินมันต้องใช้ประมาณวันละ 5 บาทไม่เกิน 7 บาท มันถึงจะอยู่ได้ถึงหนี่งเดือน แล้วเพื่อน แนท เขาก็เอาข้าวมาแล้วก็กินน้ำกินอะไรเอาตอนนั้นเราก็คิดทำไมชีวิตมันรันทดจังเลย ??

ถาม ภาพที่ทุกคนจำได้แล้วเป็นแบบตำนานเลย คือ ชุดประจำชาติ รถตุ๊กตุ๊ก ไทยแลนด์

แนท อนิพรณ์ : ใช่ค่ะ เป็นชุดประจำชาติค่ะ (ยิ้ม)

ถาม แล้วตอนที่เข้าประกวดมั่นใจไหมว่าจะได้

แนท อนิพรณ์ : (อย่าเกลียดหนูอีกเลย) มั่นใจมาก

ถาม แล้วในความมั่นใจมหาศาลมีเพื่อใจไหม

แนท อนิพรณ์ : เอาตรงๆเลยนะคะ ไม่มีได้เผื่อไว้เลยค่ะ ถ้าหนูไม่ได้ที่หนึ่งเราก็จะสละสิทธิ์แล้วเราจะกลับมาใหม่เพื่อที่จะเอาที่หนึ่ง

ถาม ถามถึงเรื่องหัวใจกันบ้าง สามารถจีบผู้ชายเองก่อนได้ด้วย

แนท อนิพรณ์ : ใช่ค่ะ ก็เป็นเพื่อนสนิทกันมาหลายปีเราก็จีบเขา เราก็เลยโทรศัพท์หาเขาเราเป็นแฟนกันได้ไหม เขสก็บอกว่าเป็นเพื่อนมันก็อยู่แล้วเปล่า แล้วอีกประมาณสามวันเขาก็โทรศัพท์มาเขาก็บอกว่าลองคุยกันใหม่ไหม เราก็บอกเขาว่าตอนนี้เราคิดกับเขาเป็นเพื่อนแล้วและเราก็คุยกับคนใหม่ไปแล้ว (ยิ้ม)

ถาม แต่ แนท ก็ไม่เคยเปิดเผยเรื่องของความรักที่ไหนเลย

แนท อนิพรณ์ : ทุกคนจะคิดว่า แนท ไม่มีแฟนเพราะแฟน แนท เป็นเด็กเราห่างจากเขาประมาณ 3-4 ปีเลย ตอนนั้นเขาเพิ่งจบ ป.6 แนท ก็ถามเขาตรงๆนี่เราตามจีบพี่ทำไมเนี่ย เขาบอกเราว่าคือผมคิดว่าในชีวิตผมอาจจะเจอผู้หญิงอีกหลายคน อาจจะดีกว่าพี่ สวยกว่าพี่ หรืออะไรก็ตามแต่ว่าคนที่ใช่ ถ้าผมคิดว่าถ้าผมปล่อยพี่ไปคราวนี้ ผมไม่มีทางได้พี่กลับคืนมาแน่ๆ ณ วันนี้ ที่ผมเจอพี่แล้วผมขอทำเต็มที่ผมขอจีบพี่ผมไม่อยากปล่อยพี่ไป

ถาม และก็เจอวิกฤตการณ์ใหญ่ๆ

แนท อนิพรณ์ : คือมันก็เหมือนมีหมายศาลมาค่ะ ว่าจะมายึดบ้านคือเราก็ช็อคก็ร้องไห้ก่อนอันดับแรกด้วยความที่ตากับยายก็รู้ข่าวแล้ว เราก็บอกตายายว่าไม่ต้องเป็นห่วงนะอยู่ในวงการมันก็ต้องมีข่าวเป็นธรรมดา ปรากฎว่าเขาเก็บเสื้อผ้ารอแบบนั่งกอดรอเลย และมีผู้หวังดีชาวบ้าน 4 ชาวบ้าน 5 เอ้า !! บ้านจะโดนยึดเหรอว่าแล้วต้องโดนยึด

            ติดตามเรื่องราวการสู้ชีวิตแบบหมดเปลือกพร้อมเรื่องราวความรักของ แนท อนิพรณ์ ได้ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 21 มกราคม เวลา  12.00 น. ทางช่องวัน31

You may have missed