กรกฎาคม 14, 2024

ละครใหม่ไม่รีรัน!! ช่อง 3 นำ 4 เรื่องใหม่สุดปั๊วปังสู่สายตาแฟนๆ

ช่อง 3 เตรียมนำละครใหม่ 4 เรื่องครบทุกอารมณ์ลงจอเดือนมกราคมนี้ รับรองว่าคุณจะได้รับทั้งความฮาลั่น ดราม่าคลุกเคล้าน้ำตา และโรแมนติกฟินถึงใจ  

            เริ่มจากละครก่อนข่าวที่จะมาเรียกเสียงหัวเราะจากแฟนๆ ฝีมือของผู้จัด กอบสุข จารุจินดา” จากบริษัท สเต็ปออนเวิร์ด จำกัด กับละคร “เทพธิดาปลาร้า” ซึ่งเป็นผลงานชิ้นแรกของคู่พระนางเคมีใหม่ “ชิปปี้ ศิรินทร์กระทิง 
ขุนณรงค์”
 บอกเลยว่าเรื่องนี้สาว ชิปปี้ ตั้งใจแสดงสุดฝีมือแบบไม่ห่วงสวยกันเลยทีเดียว เรื่องราวได้เล่าถึงสาวผู้รักความเป็นอีสาน และอยากจะพัฒนาบ้านเกิดโดยการนำน้ำปลาร้าโกอินเตอร์ แต่โชคชะตาของเธอก็ทำให้ต้องเจอกับหนุ่มไฮโซที่ถูกพ่อส่งมาเรียนรู้วิถีชีวิตชาวบ้าน งานนี้จะฮาและวุ่นวายขนาดไหนต้องดู ติดตามได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 – 20.00 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564  

เพิ่มความครบรสมากขึ้นกับละครหลังข่าว 3 เรื่อง ประเดิมด้วยความฮาซึ้งชวนจิ้นที่เล่าถึง ชีวิตที่เปรียบเสมือนละคร และละครก็คือชีวิต เมื่อถูกหลอมรวมกัน เธอและเขาจึงรู้ว่าที่ผ่านมานั้น ชีวิตจริงของคนเรา มันไม่ได้แตกต่างไปจากละคร บางครั้งหัวเราะสนุก ตลก เศร้าเคล้าน้ำตาหนักกว่าละครด้วยซ้ำไปในละคร “เมียจำเป็น”  ฝีมือผู้จัด พรสุดา ต่ายเนาว์คง” จากบริษัท ดี วัน ทีวี จำกัดที่คว้าพระนาง ไม้ วฤษฎิ์พาย รินรดา” มาคู่กันเรื่องแรก มาดูกันว่าคู่นี้จะทำให้คนดูฟินได้มากแค่ไหน รับชมได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.23 – 22.23 น. และเสาร์ –  อาทิตย์ เวลา 20.18 – 22.18 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564 

ปรับอารมณ์ความฮามาบู๊มันส์ยิงปืนระหํ่ากับพระนาง “เกรท-บูม” ละคร “ดาวคนละดวง” เมื่อทุกชีวิตต่างมีดาวที่ตนเองต้องไขว่คว้า แต่การคว้าต้องแลกมาด้วยชีวิต การันตีความบู๊ด้วย 2 พี่น้องผู้จัด แก้ว บุญจิรา-กู๊ด เฉิดบุญ” จาก ค่ายอาหลองกรุ๊ป แถมผู้จัดยังเอ่ยปากคอนเฟิร์มคุณภาพละครไม่แพ้ซีรีส์แอคชั่นของต่างประเทศแน่นอน รับชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.23 – 22.23 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 

ก้าวสู่โลกสีชมพูกับละครของคู่จิ้นที่ใครต่างรอคอยอย่าง “โตโน่-ณิชา” ที่ผู้จัดอย่าง หน่อง-อรุโณชา” แห่งบริษัท บรอดคาซท์ไทย เทเลวิชั่น จำกัด จับทั้งคู่มาพลิกบทบาทจัดเต็มให้แฟนคลับได้ชมสมดั่งที่รอคอยมานาน ในละครแนวโรแมนติก-ดราม่ากินใจ ผสมแฟนตาซีอย่าง “ดวงใจในมนตรา” ที่เล่าถึงความแค้นและคำสาปข้ามภพข้ามชาติ จนทำให้ พชร หนุ่ม 2,000 ปี ต้องตามหา“เพชรดวงใจนักรบ” เพื่อลบคำสาปที่อดีตคนรักอย่าง มทิรา สาปไว้ บอกเลยว่าเรื่องนี้แฟนๆ จะได้ฟินตาแตกไปกับความหวานชวนซึ้งของพระนางคู่นี้แน่นอน ติดตามได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.23 – 22.23 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 27 มกราคม 2564   

บอกเลยว่าคอละครช่อง 3 เตรียมตัวรับมือกับความปั๊วปังของละครทั้ง 4 เรื่องนี้ได้เลย สามารถติดตามชมได้ในวันและเวลาดังกล่าวได้ทางช่อง 3 กด 33   You may have missed