เมษายน 23, 2024

ฉากกอดคอกันรบใน “นางนาค สะใภ้พระโขนง” สามเกลอ เก้า – เจแปน – เฟม บู๊สนั่นจนเป็นลมคากองถ่าย !!

            ในละครก็สนุกเข้มข้นจนแทบไม่อยากกระพริบตา ทางด้านกองถ่ายละครแนว วัยรุ่น พีเรียด โรแมนติก ดราม่า & คอมเมดี้ “นางนาค สะใภ้พระโขนง” #ละครเวิร์คพอยท์ ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 ก็ถ่ายทำกันแบบจัดหนักจัดเต็มกับทุกฉากก่อนที่จะออกอากาศให้ได้รับชมไม่แพ้กัน โดยเฉพาะในฉากที่ มาก (เก้า-จิรายุ ละอองมณี) พร้อมด้วยเพื่อนซี้ เชิด (เจแปน-ภาณุพรรณ จันทนะวงษ์) และ เรือง (เฟม-ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล) ถูกเกณฑ์ไปเป็นทหารรับใช้ชาติในสนามรบ และต้องต่อสู้กับข้าศึก ที่ทั้ง 3 นักแสดงต้องบู๊สนั่น จนถึงขั้นเป็นลมคากองถ่าย !!!

            โดยฉากนี้ ผู้กำกับฯ กังฟู-นิติวัฒน์ ชลวณิชสิริ ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันถึง จังหวัดนาครนายก  เพื่อให้แฟนละครได้ชมฉากที่สวยงามและประทับใจกันแบบเต็มตา งานหนักจึงไปตกอยู่ที่ เก้า และ เจแปน ที่ช่วงเวลานั้นทำงานหนักกันจนไม่ค่อยได้มีเวลานอนเต็มที่ และที่สำคัญคือเจแปนขับรถไปกองถ่ายด้วยตัวเอง แม้ตอนถ่ายทำจะตั้งใจและทุ่มเทกันมากทั้ง 3 คน แต่ด้วยอากาศที่ร้อนจัด ผนวกกับชุดทหารที่ใส่ค่อนข้างหนา หลังถ่ายทำได้สักครู่ เจแปน จึงเริ่มมีอาการผิดปกติ มีเหงื่อออกเต็มตัว และหน้าเริ่มซีด จนกระทั่งเป็นลมคากลางกองถ่ายในที่สุด ซึ่งฉากนี้ เก้า เล่าให้ทีมงานฟังว่า… “โชคดีนะครับวันนั้น ที่พี่แปน เป็นลมไปซะก่อน ถือเป็นอานิสงส์ของผมเลย ที่พี่กังฟูสั่งพักกอง ไม่อย่างนั้นคนเป็นลมอาจจะเป็นผมเอง (หัวเราะ)“

            ติดตามชมฉากนี้… ที่ เก้า – เจแปน – เฟม เพื่อนซี้สามเกลอต้องกอดคอกันรบแบบร่วมเป็นร่วมตายใน “นางนาค สะใภ้พระโขนง” ได้วันพุธที่  8  กุมภาพันธ์นี้ กับ เวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

You may have missed