
พระเอกหนุ่มสุดคิ้วท์ “มาริโอ้ เมาเร่อ” หอบเอาความหล่อและความน่ารักมาร่วมงานฉลองครบรอบ 4 ปี เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Parcel Story of 4ever Friendship มิตรนิรันดร์” พร้อมเตรียมคำอวยพรมาส่งมอบเป็นกำลังใจให้พาร์ทเนอร์ ลูกค้า และทีมงานของเจแอนด์ทีทุกคน แถมยังชวนแม่ค้าออนไลน์สุดแซ่บ ! อย่าง แพท – ณปภา ตันตระกูล พร้อมพิธีกรแห่งยุค ได๋ – ไดอาน่า จงจินตนาการ และ แบม – ปีติภัทร คูตระกูล ร่วมด้วย
จากการร่วมงานกับ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ มาตลอด 4 ปี มาริโอ้เป็นตัวแทนส่งต่อความสุขในหลายๆ กิจกรรม ให้กับผู้ใช้บริการของเจแอนด์ทีมาโดยตลอดและสิ่งหนึ่งที่ครองใจพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ คือการไลฟ์สดช่วยพวกเขาขายของในช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมา ซึ่งนอกจากจะมีส่วนช่วยในการเพิ่มยอดขายให้กับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์แล้ว ยังเป็นการบอกต่อถึงบริการที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้บริการ การร่วมมือกันระหว่างธุรกิจขนส่งและผู้ประกอบการจึงมีความสำคัญอย่างยิ่งที่จะช่วยส่งเสริมซึ่งกันและกัน
โดยภายในงานฉลองครบรอบ 4 ปี เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย “Parcel Story of 4ever Friendship มิตรนิรันดร์” นอกจากหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ จะมาในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์แล้ว ยังชวน แพท ณปภา ตันตระกูล อีกหนึ่งแม่ค้าออนไลน์สุดแซ่บ พร้อมด้วย ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ และแบม ปีติภัทร คูตระกูล มาร่วมพูดคุยแชร์ไอเดียการขายของในโลกออนไลน์ กับการเลือกบริการขนส่งที่มีคุณภาพในฐานะผู้ใช้บริการของเจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส และหนุ่มโอ้ได้ทิ้งท้ายไว้ว่า “โอ้ขอแสดงความยินดีกับเจแอนด์ทีในโอกาสครบรอบ 4 ปี และขอเป็นกำลังใจให้พาร์ทเนอร์ ลูกค้า และทีมงานของเจแอนด์ทีทุกคน ประสบความสำเร็จ เฮงๆ ปังๆ รวยๆ นะครับ”






More Stories
GMM SHOW นัดรวมพลังแฟนเพลง!! ทั้งรุ่นเก่า-รุ่นใหม่ จัดใหญ่ฉลองครบรอบ “PARADOX อภินิห่านคอนเสิร์ต: 30 ปีแสง แรงทะลุจักรวาล” 5 ก.ค.นี้ ที่ธันเดอร์โดม
ญาญ่า แท็กทีม ทัพดาราฮอลลีวูด เปิดประตูนรกกลางกรุง! เปิดตัว Home Sweet Home: Rebirth ภาพยนตร์แนวเขย่าขวัญเหนือธรรมชาติ การกำหนดใหม่ของจักรวาลเกมส์หลอนขายดีสัญชาติไทยสู่ปรากฏการณ์หนังระดับโลก
เอ็นเจ-กฤษฏิ์-ภพ แท็กทีมมอบความสุขให้แฟนๆชาวกัมพูชา ในงาน After school fan meet in Cambodia