กรกฎาคม 18, 2024

ห้างเซ็นทรัลนครสวรรค์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ชวน “เกรท – วรินทร” เช็คอินแลนด์มาร์กใหม่สุดปัง!ที่ใหญ่และครบครันที่สุดในภาคกลางตอนบน พร้อมบริการที่ดีที่สุดเสมือนบ้านหลังที่ 2ให้นักช้อป #ช้อปสนุกสุขทุกวันที่สวรรค์นคร

            ห้างเซ็นทรัลนครสวรรค์ (Central Nakhon Sawan) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล สาขาแรกของห้างเซ็นทรัลที่ใหญ่และครบครันที่สุดในภาคกลางตอนบน ที่พร้อมเติมเต็มและมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สมบูรณ์แบบบนพื้นที่กว่า 13,500 ตร.ม ดีไซน์การออกแบบในคอนเซ็ปต์ Chinese Village ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ‘Amazing ปากน้ำโพ’ ที่หยิบยกความสวยงามของธรรมชาติแม่น้ำสองสี สีแดงจากแม่น้ำปิงและสีเขียวจากแม่น้ำน่าน จากแม่น้ำ 2 สาย ที่ไหลรวมมาบรรจบเป็นแม่น้ำเจ้าพระยา แม่น้ำสายสำคัญของประเทศและเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดนครสวรรค์ มาผสมผสานกับวัฒนธรรมของชาวจีน ซึ่งมีอิทธิพลในด้านวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของคนในจังหวัดในรูปแบบที่ร่วมสมัย ที่จะให้ความรู้สึกเหมือนช้อปปิ้งอยู่ใน Chinese Village ที่โดดเด่นด้วยแลนด์มาร์กกลางห้างที่มีลักษณะเหมือนกระบอกเซียมซี ประติมากรรมวัดจีน การเพ้นต์ลวดลายตามผนังต่างๆ รวมถึงโซนทางเข้าห้างฯ ที่มีการใช้กระเบื้องโทนสีต่างๆ ให้เป็นเอกลักษณ์ โดยนำ logo Central มาเป็นแพทเทิร์นเป็นที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย พร้อมนำผลงานอาร์ตสุดครีเอตจาก The Makers ทั่วประเทศในโปรเจค Central x The Makers อาทิ ผลงาน WindowRandom Flower” โดยทีมโรงเรียนนครสวรรค์,“Tufting Vase” กระถางพรมลายจีนโดย Craft Creator, “Terra Cotta Sculpture”        โดยชุมชนพิพิธภัณฑ์บ้านมอญ นครสวรรค์, “Display Table” โดย More.Wasteismore, ผลงาน “ช้าง” และ “หมี” โดย The Maker จังหวัดชลบุรี และผลงาน “Fishing Net Pendants” โดย The Maker จังหวัดราชบุรี มาตกแต่งตามจุดต่าง ๆ ภายในห้างฯ ได้อย่างลงตัว

โดยมาพร้อมไลฟ์สไตล์ที่จัดเต็มแบบครบครันกับกลุ่มสินค้ากว่า 500 แบรนด์ชั้นนำระดับโลก อาทิ Lancome,     Estee Lauder, Mac, Bobbi Brown, Samsonite, Dyson, Nespresso ฯลฯ พร้อมสะดวกเหนือระดับกับการช้อปปิ้งด้วยบริการที่ดีที่สุดเสมือนบ้านหลังที่ 2 อาทิ Personal Shopper on Demand ผู้เชี่ยวชาญในการแนะนำสินค้าของทางห้างฯ รวมทั้งยังจัดเต็มดีลโปรโมชันสุดพิเศษ และตื่นตาตื่นใจกับกิจกรรมฉลองเปิดห้างฯ มากมาย ตั้งแต่วันที่ 31 ม.ค – 20 ก.พ. 67 ที่ห้างเซ็นทรัลนครสวรรค์ และทุกช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ

ดีเดย์วันเปิดห้างสุดยิ่งใหญ่กับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษสำหรับชาวนครสวรรค์ ด้วยการชวนพระเอกหนุ่มสุดฮอต
เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” มาประเดิมเช็คอินพร้อมรับหน้าที่ไกด์ เพื่อ LIVE พาทัวร์ห้างเซ็นทรัลนครสวรรค์แบบทุกตารางนิ้วก่อนใคร! โดยหนุ่มเกรทได้แชร์ความประทับใจหลังจากได้เดินทัวร์ห้างเซ็นทรัลนครสวรรค์ ว่า “ก่อนอื่นเลยต้องขอขอบคุณห้างเซ็นทรัลมาก ๆ เลยครับ ที่ให้เกียรติผมได้มาร่วมงานเปิดห้างเซ็นทรัลนครสวรรค์ในวันนี้ สำหรับผมที่เป็นแฟนตัวยงห้างเซ็นทรัล
อยู่แล้ว ต้องบอกเลยว่ารู้สึกตื่นตาตื่นใจกับการตกแต่งของสาขานี้มาก ๆ เลยครับ เป็นห้างที่ดีไซน์ได้สวยมาก ๆ สมกับเป็นแลนด์มาร์กแห่งการช้อปปิ้งแห่งใหม่ของชาวนครสวรรค์ และจังหวัดใกล้เคียงจริง ๆ มีสินค้าแบรนด์ดังให้เลือกช้อปเยอะมาก ๆ ยิ่งช่วงนี้ใกล้เทศกาลตรุษจีนและวาเลนไทน์ ใครกำลังมองหาของขวัญ ของมงคล ก็แนะนำให้รีบมาช้อปกันที่ห้างเซ็นทรัลนครสวรรค์
เลยครับ เพราะเค้ามีโปรโมชันพิเศษฉลองเปิดห้าง และกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมายด้วยครับ”

สำหรับ ห้างเซ็นทรัลนครสวรรค์ ประกอบด้วย 3 ชั้น คือ…

ชั้น G: แผนก Beauty, Watch & Jewelry, Shoes & HandBag Accessories , Women’s Apparel, Lingerie, Minimono และ Central Edition

 • Beauty: ปลุกพลังแห่งความงามกับบิวตี้แลนด์มาร์กแห่งใหม่ของชาวนครสวรรค์ ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นลักซัวรีด้วยโทนสีสะอาดตาอย่างสีเทาอ่อน จัดเต็มกับแบรนด์บิวตี้ชื่อดังทุกหมวดหมู่ ทั้งเมคอัพ สกินแคร์ และทรีทเมนต์ จากทั่วโลก เพื่อให้มาอัปเดตเทรนด์ความงามได้อย่างครบครัน อาทิ La Mer, Lancome, Estee Lauder, Mac, Bobbi Brown และโซนน้ำหอมที่ให้เหล่านักช้อปได้มาสัมผัสมนต์สเน่ห์แห่งความหอมจากหลากหลายแบรนด์ดังอย่าง Ysl, Chole, Burberry, Gucci, Giorgio Armani
 • Watch & Jewelry: เน้นตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลและลวดลายไม้ นำ logo central มาตกแต่งที่เสาแบบจีน                         โชว์นวัตกรรมเลอค่าอันน่าหลงใหลจากแบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลก อาทิ Casio, Seiko (Pop Up), Oreint, Citizen, Luminox ที่ตอบโจทย์เหล่าวอทช์เลิฟเวอร์นครสวรรค์
 • Women Accessories: จัดเต็มกับเครื่องประดับชิ้นเก๋ครบครันทุกไอเทม แมทช์ได้ทุกสไตล์ สีสันจัดจ้านสดใส
  ตามคอนเซ็ปต์แม่น้ำสองสี
 • Women’s Apparel: ตกแต่งด้วยโทนสีสดใส ดึงกิมมิกจากสถาปัตยกรรมเสาวัดจีนมาตกแต่ง เติมความสนุกด้วยลายเพนต์ที่ผนัง ช่วยปลุกแรงบันดาลใจของผู้หญิงให้แลดูทรงพลังและทันสมัยกับเสื้อผ้าแฟชั่นจากแบรนด์ดังระดับโลก                   ให้ชาวนครสวรรค์ได้สนุกกับการครีเอตลุคได้ทุกสไตล์ อาทิ G2000, Espada, Ep, Claudia Kleid, Simplicity
 • Shoes & HandBag Accessories: ช้อปสนุกไม่มีเบื่อกับการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นไชนีสและโทนสีอบอุ่น ที่รวบรวม    แบรนด์กระเป๋าและรองเท้าแฟชั่นคีย์ไอเทมสุดฮอตไว้ที่นี่ที่เดียว อาทิ Fitflop, Shu, Guess, Anello (Pop Up), Elle
 • Lingerie: แผนกชุดชั้นในสตรีที่ออกแบบมาด้วยโทนสีชมพูพาสเทลหวาน ๆ อัดแน่นไปด้วยแบรนด์ชุดชั้นในหลากสไตล์ที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้หญิงยุคใหม่ รวมทั้งชุดนอน และชุดออกกำลังกาย อาทิ Wacoal, Sabina,                   Triumph, Sanrio, BSC
 • MINI MONO (มินิ โมโนะ): จัดเต็มไอเทมฮิตทั้งแฟชั่น เครื่องเขียน ตุ๊กตา ของใช้ในบ้านมากกว่า 500 รายการ
  เริ่มต้นที่ 60 บาทมาให้ช้อปกันแบบจุใจ พร้อมพบกับสินค้า Toy Story New collection ของ Mini Mono แบบจัดเต็ม
 • Central Edition: ‘Pop-up Store’ ที่รวมสินค้าไทยคอลเลกชันพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า
  ของใช้ และของตกแต่งบ้านจากหลากหลายชุมชน ออกแบบโดยไทยดีไซเนอร์รุ่นใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และสืบสานเอกลักษณ์และความเป็นธรรมชาติของพื้นถิ่น เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน

ชั้น 1: แผนก Men, Young Fashion, Men Shoes, Denim และแผนก Luggage

 • Men / Men Shoes: เปิดโลกแห่งแฟชั่นของคุณผู้ชายด้วยการตกแต่งโทนสีแดงเขียว มีกลิ่นอายของประติมากรรมจากวัดจีนรังสรรค์เป็นพื้นที่ปลดปล่อยจินตนาการแฟชั่น พร้อมยกทัพเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าแฟชั่นสุภาพบุรุษ แอคเซสเซอรี่ และ Underwear จากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ GQ, G2000, Hush Puppies, Beverly Hills Polo Club, Dapper มาให้เลือก  มิกซ์แอนด์แมทซ์ในแบบที่ต้องการ
 • Young Fashion: เนรมิตพื้นที่ให้กลายเป็น Fashion Community แห่งใหม่ มอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สนุกและหลากหลายที่รวมเสื้อผ้าแฟชั่นมัลติแบรนด์ดังของเหล่าวัยรุ่นสุดชิคครบทุกสไตล์ทั้งไทยและต่างประเทศกว่า 30 แบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น New Era, Champion, Adidas, Nike, New Balance ภายใต้การตกแต่งในคอนเซ็ปต์ “Exquisite
  Fusion Fiesta” เบลนด์วัฒนธรรมไทย – จีน ให้สนุกขึ้นในบรรยากาศความเป็นแฟชั่นกับแลนด์มาร์กกระบอกเซียมซี
  ตั้งตระหง่านใจกลางพื้นที่ เติมสีสันให้เฟรชขึ้นด้วยกราฟฟิคลายจีนแบบคูล ๆ ช่วยปลุกแพชชั่นของเหล่าแฟชั่นนิสต้าให้ช้อปสนุกยิ่งขึ้น
 • Denim: เหล่ายีนส์เลิฟเวอร์ต้องถูกใจสิ่งนี้ กับการชวนมาอัปเดตเทรนด์ในยีนส์เดสติเนชันที่รวมแฟชั่นยีนส์ทุกสไตล์
  ทั้งไทยและต่างประเทศ จัดเต็มทุกมิติความเท่ เก๋ คูล จากแบรนด์ดัง อาทิ Levis, Lee, Mc Jeans, Wrangler,                  Niyom Jeans ที่ยกขบวนมาแบบอัดแน่น
 • Luggage: เอาใจนักเดินทางภายใต้การตกแต่งในคอนเซ็ปต์วัดจีน กับโซนที่รวบรวมกระเป๋าเดินทางจากหลากหลาย
  แบรนด์ดังที่มาให้เลือกช้อป อาทิ Samsonite, American Tourister, Caggioni, Elements, Polo World ที่พร้อมลุยไปกับคุณในทุกการเดินทาง

ชั้น 2: แผนก Home, Small Appliances, Baby & Kids

 • Home: พื้นที่แห่งแรงบันดาลใจสำหรับคนรักบ้าน อัปลุคดิสเพลย์ทุกโซนให้ความรู้สึกอบอุ่นขึ้น ชวนตื่นตาตื่นใจไปกับจักรวาลสินค้าแบรนด์คุณภาพชื่อดัง รวมถึงแบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟ Only @ Central ที่มีจำหน่ายที่ห้างเซ็นทรัลที่เดียวเท่านั้น ทั้งของตกแต่งบ้าน สินค้าเครื่องครัว เครื่องนอน พรม หมอนอิง รวมถึงอุปกรณ์ในห้องน้ำ จากแบรนด์ไฮไลต์ อาทิ Santas, Pasaya, Tefal, Cuizimate, Meyer ครบครันกว่าด้วยบริการที่เหนือระดับแบบครบจบทุกความต้องการของสายโฮมเลิฟเวอร์
 • Small Appliances: ยกทัพเครื่องครัวไฟฟ้าชั้นนำระดับโลกมาให้สัมผัสของจริงกับสเตชันโชว์สุดตื่นตาตื่นใจ อาทิ    Dyson, Nespresso, Electrolux, Tefal, Philips ให้สายคุกกิ้งได้ช้อปกันแบบจุใจ
 • Baby & Kids พื้นที่แห่งแรงบันดาลใจและจินตนาการสำหรับครอบครัวรุ่นใหม่และคุณหนู ๆ ได้โลดแล่นอยู่ในโลกของสินค้าที่ครบทุกความต้องการสำหรับเด็ก ๆ เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกรัก จากแบรนด์คุณภาพ อาทิ Sanrio, Lego, Enfant, Adidas, Nike อีกทั้งยังมาพร้อมดีไซน์ที่สนุก สีสันสดใสและบริการใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของครอบครัวชาวนครสวรรค์แบบครบวงจร

สำหรับดีลโปรโมชันสุดพิเศษฉลองเปิด “ห้างเซ็นทรัลนครสวรรค์” ตั้งแต่วันที่ 31 ม.ค. 67 – 20 ก.พ. 67 ประกอบด้วย…

 • ลด และรับเพิ่มรวมสูงสุด 50% จากห้างฯ เดอะวัน และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
 • รับบัตรของขวัญเซ็นทรัลมูลค่า 1,000 บาท เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท ตามเงื่อนไขที่กำหนด
 • เล่นสนุกลุ้นรางวัลพิเศษจากห้างเซ็นทรัลมากมาย เมื่อช้อปครบ 1,000 บาทขึ้นไป
 • พิเศษ สำหรับสมาชิกเดอะวัน รับฟรีบัตรของขวัญมูลค่า 500 บาท เพียงโชว์หน้าแอพพลิเคชันเดอะวัน พร้อมบัตรประชาชน สำหรับ 200 ท่านแรก *โปรโมชันทั้งหมดตามเงื่อนไขที่ห้างฯ กำหนด

พร้อมสัมผัสความสะดวกเหนือระดับกับการช้อปปิ้งด้วยบริการที่ดีที่สุด เสมือนบ้านหลังที่ 2 ผ่านช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ ไม่ว่าจะเป็น Personal Shopper on Demand โทร.1425 กด 3 ที่พร้อมอำนวยความสะดวกและแจ้งสิทธิพิเศษให้เหล่านักช้อปอย่างครบครันจากผู้เชี่ยวชาญในการแนะนำสินค้าของทางห้างฯ บริการ Central Call & Shop (การสั่งซื้อสินค้าผ่านทางโทรศัพท์) Chat & Shop ที่ Line @CentralOfficial หรือ ผ่านเฟซบุ๊กwww.facebook.com/CentralDepartmentStore        (การสั่งซื้อสินค้าผ่านทาง Line Official และ Facebook) รวมถึงช่องทาง TikTok Shop: Central Department Store, Central App ครบครันเสมือนยกห้างเซ็นทรัลมาไว้บนมือถือ และ เว็บไซต์ www.central.co.th

ตื่นตาตื่นใจกับกิจกรรมฉลองเปิด “ห้างเซ็นทรัลนครสวรรค์” ที่มีอย่างต่อเนื่องมากมาย  ไม่ว่าจะเป็น…

 • (วันที่ 31 ม.ค. 67 / วันที่ 3 – 4 ก.พ. 67 / วันที่ 10 – 11 ก.พ. 67) การแสดงบรรเลงดนตรีจีน Chinese Modern Music สุดไพเราะตลอดวัน
 • (วันที่ 31 ม.ค. 67 / วันที่ 2 – 4 ก.พ. 67)  กิจกรรมเวิร์คช้อป Squish painting สร้างสรรค์งานศิลปะด้วยเทคนิคการหยดสีแบบง่าย ๆ สำหรับสายอาร์ต
 • (วันที่ 10 – 11 ก.พ. 67) กิจกรรมเชิดสิงโต ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน จำนวน 2 รอบต่อวัน เวลา 15.00 น. / 18.00 น.
 • (วันที่ 31 ม.ค. 67 – 20 ก.พ. 67)  กิจกรรมกาชาปอง ลุ้นรับของรางวัลมากมาย เพียงช้อปครบ 1,000 บาทขึ้นไป ตามเงื่อนไขที่กำหนด
 • (วันที่ 31 ม.ค. 67 – 30 เม.ย. 67) กิจกรรม Shopping Bag Troupe ทรูปแจกของรางวัล ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ตลอดถึงเดือนเมษายน

“ห้างเซ็นทรัลนครสวรรค์” เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. โดยสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage: Central Department Store / Central Department Store Nakhon Sawan