กรกฎาคม 23, 2024

D-DAY!! “FTISLAND“ ตามตัวพรีมาดอนน่ากลับด้อมรวมตัวกันใน “2024 FTISLAND LIVE ‘HEY DAY’ IN BANGKOK”

            เพิ่งจะผ่านไปสด ๆ ร้อน ๆ สำหรับ “2024 FTISLAND LIVE ‘HEY DAY’ IN BANGKOK” โดยผู้จัด  “O.N worldwide” ที่จัดขึ้น ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซาแจ้งวัฒนะ เมื่อวันก่อน คอนเสิร์ตนี้เรียกว่าเป็นการรวมตัวคนรัก  FTISLAND โดยแท้ เหล่าพรีมาดอนด่าทุกรุ่นร่วมฉลองครบรอบ 17 ปี แห่งการเดบิวต์ของ 3 หนุ่ม “อีฮงกิ,อีแจจิน,ชเวมินฮวานในนาม FTISLAND

            “2024 FTISLAND LIVE ‘HEY DAY’ IN BANGKOK  เปิดเวทีด้วยเพลง Falling Star, I Hope, Champagne, PUPPY และ Freedom ที่แฟน ๆ ร้องตามกันได้ทั้งฮอลล์ นอกจากนี้ยังมีเพลงอื่น ๆ อีกมากมายเรียกได้ว่าจัดเต็มแบบสุด ๆ

            บรรยากาศคอนเสิร์ตเต็มไปด้วยความสนุก เพลงเพราะ ๆ และฝีมือการเล่นดนตรีเดือด ๆ ของ FTISLAND พร้อมความมันส์แบบสุดเหวี่ยงของเหล่าพรีมาดอนน่า ทำให้เวลากว่า 2 ชั่วโมง ผ่านไปอย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่าสนุกและประทับใจตั้งแต่ต้นจนจบเลยก็ว่าได้

            จนกว่าจะพบกันใหม่ แฟน ๆ ส่งกำลังใจและติดตามความเคลื่อนไหวของ 3 หนุ่ม “อีฮงกิ,อีแจจิน,ชเวมินฮวาน” ได้ที่โซเชี่ยลมีเดียของ FTISLAND ทุกช่องทาง รวมถึงติดตามคอนเสิร์ตดี ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตของผู้จัด O.N worldwide ได้ที่โซเชี่ยลทีเดีย O.N worldwide ทุกช่องทาง

You may have missed