พฤษภาคม 20, 2024

“ติวเตอร์ – ยิม” ส่งความ Cute ผ่านซีรีส์เรื่องใหม่ “รัก…ใต้บรรทัด”บินถ่ายทำเมืองจีน รับประกันความสนุก

ได้ฤกษ์บวงสรวงเพื่อความปัง และพร้อมเดินหน้าส่งความสนุกผ่านซีรีส์เรื่องใหม่ที่จะมามัดหัวใจแฟนคลับ สำหรับซีรีส์เรื่อง “รัก…ใต้บรรทัด” (Battle Of Writers) โดยคุณ Vivi Zhang (วีวี่ จาง) จาก Hydroindus Entertainment ที่งานนี้ได้ทีมนักแสดงที่จะมาแท็คทีมความสุข อย่าง ติวเตอร์ กรภัทร์ ลําน้อย, ยิม ปริญญากรณ์ ขันสวะ, มาร์ค สรณ์ธรรศ บัวงาม, เจ็ม เจษฎา จันทร์มะโน, วิลลี่ อราวิลล์ ชาติทอง, โฟกัส ปุณยวีร์ เอกพันธ์กุล และ เปอร์ ชัยอนันต์ ชัยเชาวรัตน์ กำกับการแสดงโดย คูก้า ณธวรรศว์ ปิยานนท์พงศ์ โดยได้มีพิธีบวงสรวงเพื่อความเป็นสิริมงคลเมื่อวันพุธที่ 13 มีนาคม 2567 และเตรียมเดินทางไปถ่ายทำที่ เหิงเตี้ยน ประเทศจีนให้ได้อินกับบรรยากาศมากขึ้นอีกด้วย

ซีรีส์โรแมนติก คอมเมดี้เรื่อง “รัก…ใต้บรรทัด” (Battle Of Writers) เป็นการดัดแปลงนิยายจีน โดยเรื่องนี้มีชื่อเสียงและมีแฟนนิยายติดตามจำนวนมาก ทำให้ถูกจับตามองตั้งแต่ยังไม่เริ่มถ่ายทำ บอกเล่าเรื่องราวความเข้าใจผิดเรื่อง “การคัดลอกผลงาน” ของ “ชาญ” นักเขียนผู้โด่งและเป็นผู้ก่อตั้งเว็บไซต์วรรณกรรม YS ซึ่งรับบทโดย “ติวเตอร์ กรภัทร” กับ “อบอุ่น” เจ้าชายน้อยแห่งวงการนักเขียน รับบทโดย “ยิม ปริญญากรณ์” จนเป็นเหตุทำให้ทั้งคู่ต้องมาพัวพันอย่างไม่ทันตั้งตัว จากคนแปลกหน้ากลายเป็นคนรู้จัก และยิ่งได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ทำให้ทั้งสองยิ่งได้รู้ความลับของอีกฝ่ายมากยิ่งขึ้น เพิ่มความสนุกขึ้นไปอีกเมื่อ 5 หนุ่มนักเขียนเบอร์ต้นๆ ของเว็บไซต์วรรณกรรม YS มาร่วมกันเขียนนิยายเพื่อสาววายโดยเฉพาะ ด้วยสไตล์การเขียนที่แตกต่างกัน ทำให้สร้างสีสันให้กับวงการวรรณกรรมเป็นอย่างมาก โดยจะได้เห็นชีวิตประจำวันที่สนุกสนานของเหล่านักเขียน มิตรภาพแสนหวาน และเรื่องราวต่างๆ ที่พวกเขาช่วยกันเล่าตั้งแต่ต้นจนพัฒนาไปถึงจุดจบที่สวยงาม

งานนี้ทีมนักแสดงนำ “ติวเตอร์ – ยิม – มาร์ค – เจ็ม” เผยว่า “ตื่นเต้นมากๆ สำหรับโปรเจกต์ใหม่เรื่องนี้ เป็นอีกคาแรคเตอร์ที่พวกเราไม่เคยได้แสดงมาก่อน ที่ได้จะสวมบทเป็นนักเขียน ดีใจที่ได้มีโอกาสทำงานใหม่เพื่อสร้างประสบการณ์ให้กับพวกเราเอง และเรื่องนี้ยังได้บินไปถ่ายทำที่เมืองจีนด้วย พวกเราเต็มที่กับเรื่องนี้มากๆ ฝากทุกคนเป็นกำลังใจและคอยติดตามซีรีส์เรื่อง รัก…ใต้บรรทัด (Battle Of Writers) กันด้วยนะครับ”

โดยซีรีส์ “รัก…ใต้บรรทัด” (Battle Of Writers) จะมีคิวเดินทางไปถ่ายทำที่เหิงเตี้ยน ประเทศจีน ในปลายเดือนมีนาคมนี้ และเตรียมสแตนบายหน้าจอรอชมได้ปลายเดือนกรกฎาคมปี 2567