พฤษภาคม 23, 2024

CHANGE2561 !!! แถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ BOYS LOVE “รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว (This Love Doesn’t Have Long Beans)”นิยายออนไลน์ระดับปรากฏการณ์ที่ได้รับรางวัลจากงาน WebNovel Spirity Award 2022

    หลังจากประสบความสำเร็อย่างล้นหลามสำหรับ Boy Love Seriesเรื่องแรภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL จากนิยายออนไลน์ระดับปรากฏการณ์ Pit Babe The Series” โดยได้รับกระแสตอบรย่างรุนแรงครองใจแฟนๆทั้งในไทยและระดับกลไปทั่วโลก โดยการันตีจากการติดเทรนด์ทวิตเตอร์ (x) อันดับ 1 มาตลอดพร้อมกับติดอันดับสูงๆในอีกหลายประเทศทั่วโลก ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมอง พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้น้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) และ เอ วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย งกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท CHANGE2561 ล่าสุดได้สร้างสีสันสำคัญอีกครั้งให้วงการซีรีส์วาย โดเมื่อวั พุธ ที่ 20 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ บริเวณอบบี้ ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ BOYS LOVE นิยายออนไลน์ รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว(This Love Doesn’t Have Long Beans)” นวนิยายที่ได้รับรางวัลจากงาน WebNovel Spirity Award 2022 ที่จัดขึ้นโดย WebNovel ซึ่งเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มนวนิยายออนไลน์ขนาดใหญ่ระดับนานาชาติที่มีผู้อ่านกว่า 170 ล้านคน และในปี2022 จากผู้เข้าแข่งขันกว่า 99,000 คนแต่มีผู้ชนะ Top Winneแค่ 3 คนเท่านั้น และ 1 ในนั้นก็คือเรื่องรักนี้ไม่มีถั่วฝักยาวของนักเขียนไทยที่ใช้นามปากกาว่า Ninepinta ( นายพินต้า) พร้อมปิดเหล่าตัละครีรีส์ที่ออกมาโลดแล่นบนจอเป็ครั้งแรย่างเปนทางการ สำหรับซีรีส์นี้เรื่องนี้เรียกว่าน่าจับตามองทีเดียว เพราะได้รกระแสตอบรับจาสาววายตั้งแต่ยังไม่ทันได้เปิดตัวทำให้ #รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว พุ่งขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์ (x) อันดับ 1ประเทศไทย

     ซึ่งบรรยากาศในงานแถลงข่าว รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว (This Love Doesn’t Have Long Beans)” แฟนๆต่างพร้อมใจกันถือป้าไฟ หอบดอกไม้เงินช่อโตมาเป็นกำลังใจกันอย่างคึกคัก เริ่มต้นโชว์เรียกน้ำย่อยสร้าโมเมนตให้แฟนๆใจฟูเบอร์แรงกับโมเม้นต์สุดจิ้นของคู่เคมีเคใจ สายลับ เหมวิช ,  ธนภณ ที่มารับบท พระเอก&นายเอกเป็นครั้งแรก พร้อมยังส่งความวานผ่านเพลประกอบซีรีส์ ห้ามไม่ทันทำเอาแฟนๆฟินในความจิ้นกรี๊ดกันสนั่น จากนั้นพิธีกรอารมณ์ดี เป้ วิศวะ ได้กล่าวเปิดงานพร้อมเชิญ พี่ฉอด สายทิพย์ เอส วรฤทธิและ หนุ่ย ศุทธสิทธิ์ ผู้กำกับเจ้าของผลงานคุณภาพมากมาและเป็นการกำกับ Boy Love Series ครั้แรก และ นักแสดงนำ สายลับ เหมวิ ภณ ธนภณ , เบนซ์         อัทธ์ธนิน , กาฟิวส์ พันธุ์ธัช , ไมเคิล เกียรติศักดิ์ , ลี อัสรี , ไทเกอร์ ธนวัต , อ้น กษมา และ เบลเล่ จิรัชญาขึ้นกล่าวทักทายแนะนำตัและการสัมภาษณ์ที่กล้ชิดเป็นกันเองแบ

        ร้ประกาศแคมเปญพิเศษเชิญชวนผู้ที่มีกะเพราสูตรเด็ทั่วประเทศเข้าร่วมการแข่งขันกะเพรา CHALLENGE โดยมีกติกาการรับสมัครแข่งขันกะเพรา CHALLENGE โจทย์คือทำผัดกะเพราสูตรเด็ดโดยใช้วัตถุดิบใดก็ได้แต่ ห้ามมีถั่วฝักยาว ซึ่งจะเปิดรับสมัครทางออนไลน์จากทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม – 20 เมษายน 2567ไม่จำกัดเพศ อายุ ผู้สมัคร เพียงแต่ต้องสามารถเดินทางมาแข่งขันรอบตัดสินในวันที่ 24 พฤษภาคม 2567 ที่ลานหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัล  50,000 บาทและสูตรผัดกะเพราที่ชนะเลิศจะถูกนำไปใช้ในซีรีส์    ส่งหลักฐานการสมัครผ่านทาง https://forms.gle/PgMFxAAoWF9mKCjV8 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Line : @KapraoChallenge

       ส่วนใครที่อดใจไม่ไหวอยากชมซีรีส์ รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว (This Love Doesn’t Have Long Beans)” จากโปรเจกต์ CHANGE2561ORIGINAL แล้วบอกได้เลยว่าอีกไม่นานเกินรอ เตรียมรับชมพร้อมกันได้เร็วๆนี้ ทางช่องวัน 31