พฤษภาคม 27, 2024

“โอบ โอบนิธิ” สุดอิน (เลิฟ)ส่งซิงเกิล “ตกหลุมรักอีกครั้ง” มาเอาใจคนอยากมีความรัก!!

ใครกำลังอิน (เลิฟ) มามุงกันตรงนี้ด่วน !! ศิลปิน OABNITHI พร้อมปล่อยซิงเกิล “ตกหลุมรักอีกครั้ง” มาเอาใจเหล่าคนคลั่งรัก!! โดยคอนเซปต์ของซิงเกิลนี้ เริ่มต้นจากความรู้สึกว่า “อยากจะมีใครสักคน ที่ทำให้เกิดความรู้สึก..ตกหลุมรัก..อีกครั้ง” 

โอบ โอบนิธิ เล่าให้ฟังว่าซิงเกิลของโอบที่จะปล่อยทั้งหมดในปีนี้ จะมีทั้งหมด 4 เพลงครับ  โดยจะถูกเล่าถึงการเดินทางความรักของโอบ ซึ่งคอนเซปต์หลักของ mini album นี้คือ ตั้งใจรัก โอบตั้งใจรักในทุกๆ พาร์ต ไม่ว่าจะเศร้า มีความสุข หรือคลั่งรัก เราก็ยังตั้งใจรักเสมอ สำหรับซิงเกิลล่าสุดนี้ โอบได้ไอเดียจากความรู้สึกอยากตกหลุมรักอีกครั้ง เอามาต่อยอดออกมาเป็นเนื้อเพลงที่ว่า จะมีไหมใครสักคน ที่จะมาทำให้ตกหลุมรักได้อีกหนึ่งครั้ง ซึ่งนักแต่งเพลงเขาให้ความสำคัญกับเรื่องของการเล่นคำและความหมาย ของคำว่า “โดด” ถ้าตกหลุมรักแบบธรรมดา มันเป็นเหมือนการพลัดตกลงไปโดยที่เราไม่ได้ตั้งใจ แล้วจะมีคนมารอรับเราไหม แต่การกระโดดลงไป มันบ่งบอกว่าเราพร้อมรอใครสักคนมารับฉันไป

สำหรับมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ กำกับโดย พี่อ้ำ พัลลภ เรืองโชติ เป็นเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่เตรียมพร้อมจะมีความรักอีกครั้ง สุดท้ายนี้อยากขอบคุณทุกคนที่คอยซัพพอร์ตโอบมาตลอด ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้ซิงเกิลใหม่โอบด้วยนะครับ ขอบคุณมาก ๆ เลยครับ”

ติดตามชม Music Video ได้ทาง YouTube :  OabnithW

และฟังเพลงได้ทุก Streaming Platform

You may have missed