
รายการ “HANGOVER เชียงดาว“Nature Reconnect” สัปดาห์นี้ เป็นEPสุดท้าย ต่อ–ธนภพ,อัด–อวัช, เบลล์–เขมิศรา และ กันต์ชุณหวัตร ตื่นเช้ามาเพื่อเก็บของสัมภาระต่างๆ เพื่อเดินทางลงจากยอดดอยหลวงเชียงดาว ระหว่างทางที่เดินลงจากดอย พี่มลเจ้าหน้าที่ได้เล่าถึงความพิเศษของยอดดอยหลวงเชียงดาวว่า “เป็นพื้นที่สงวนชีวมณฑลแห่งใหม่ซึ่งกำลังจะเสนอต่อ UNESCO” เมื่อเดินทางกลับมาถึงด้านล่างก็ได้ไปร่วมรับประทานอาหารเย็นในบรรยากาศหมั้ว(วัฒนธรรมทางภาคเหนือ) ที่ทางพี่ๆ ภาคีเรารักดอยหลวงเชียงดาวจัดเตรียมไว้ให้ ก่อนจะถึงช่วงสุดท้ายคือการ reflection พูดคุยถึงสิ่งที่เรียนรู้มาและสะท้อนตัวเราออกมาตลอดการร่วมทริป ทั้งทำกิจกรรมและเดินขึ้นดอยหลวงเชียงดาว ก่อนจะจบ
ทริปนี้ลงอย่างอิ่มเอม สวยงามและได้กลับไป connect กับธรรมชาติจริงๆ “
ติดตามชมภาพความประทับใจเหล่านี้ได้ใน “HANGOVER เชียงดาว“Nature Reconnect” ep5 (ตอนสุดท้าย) ได้ในวันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ เวลา 10.30 น. ทาง YOUTUBE : NADAO BANGKOK
More Stories
MY FIRST STORY สร้างปรากฏการณ์ความมันส์เต็มพิกัด! กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในไทย “MY FIRST STORY ASIA TOUR 2025 IN BANGKOK”
‘พัคแจชาน’ เตรียมจัดแฟนมีทติ้งในไทยครั้งแรก! พบความพิเศษที่อัดแน่นทั้งงาน
“Insight Entertainment” พร้อมเสิร์ฟความปังทั้งปี เปิดไลน์อัพโปรเจกต์ยิ่งใหญ่ ในงาน “Insight Entertainment : Beyond the Screen” เตรียมเดินหน้าสู่ตลาดโลก