ธันวาคม 2, 2023

“IDOL PARADISE” เรียลลิตี้โชว์ ที่จะทำให้เด็กสาววัยทีน คนธรรมดา กลายเป็น T-POP IDOL กลุ่มใหม่ของเมืองไทย

หลังจากออกอากาศตอนแรกไปแล้ว กับรอบออดิชั่น 10 วินาทีชี้ตา… สำหรับการค้นหาสาวน้อยว่าที่ T-POP IDOL สัญชาติไทยกลุ่มใหม่ ที่จะมาโชว์ความสามารถ และสร้างตัวตน ฝึกฝนและพัฒนาเป็นไอดอลระดับมืออาชีพ 

                 ช่วงเวลาของการออดิชั่น เพื่อค้นหาเหล่าสาวน้อยวัยใสกลุ่มแรกบนเวที  IDOL PARADISE ไอดอล พาราไดซ์” ผ่านไปด้วยกติกาสุดโหด กับการโชว์ความสามารถสร้างความประทับใจให้ 3 คณะกรรมการ ต๊งเหน่ง รัดเกล้า – ป๊อบ ปองกูล – ฮั่น อิสริยะ สนใจ!!! และกดเพิ่มเวลาโชว์ให้ พร้อมตัดสินชี้ชะตาในการที่จะผ่านเข้าสู่รอบตอบไป ซึ่งในสัปดาห์ที่ผ่านมา ก็ได้ผลผู้ที่ผ่านเข้ารอบแล้ว จำนวน 11 คน

                 ซึ่งในสัปดาห์ที่ 2 ของการแข่งขัน ที่จะออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง3 กด33 รายการ “IDOL PARADISE ไอดอล พาราไดซ์” เวทีแห่งการค้นหาและปั้นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นใหม่ให้กับวงการฯ ที่สร้างสรรค์โดย บริษัท วีซีเอ็ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด ก็เตรียมส่ง 15 สาว(กลุ่มต่อไป) ที่มีความสามารถหลากหลาย และเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ ทั้งสายร้อง สายเต้น ฯลฯ เพื่อคว้าหัวใจผู้ชมให้ได้ร่วมลุ้น หลงรัก และเป็นกำลังใจให้กับพวกเธอต่อทันที

                 เริ่มจาก 2 สาว จากจังหวัดราชบุรี ผู้มีอุดมการณ์และความฝันเดียวกัน ในการก้าวเป็นไอดอล น้องเฟย์สาวน้อยที่ได้รับคำแนะนำมากมายเกี่ยวกับวงการบันเทิง จากพี่สาว อดีต ดัชชี่ เกิร์ล ปี 2006 ที่มาพร้อมความมั่นใจ ทั้งการโชว์ร้องและโชว์เต้น และ น้องซินเซียร์-สาวหมวยสายฝอ ที่มาพร้อมความแซ่บ และอยากพิสูจน์ให้คนได้เห็นถึงศักยภาพและความสามารถที่มี, น้องใยไหมสาวสวยผู้มีความมุ่งมั่น และผ่านประสบการณ์บนเวทีประกวดมาแล้วมากมาย เพราะต้องการสร้างความสุขให้กับคนอื่นๆ หรือ น้องเจสซี่-สาวน้อยลูกครึ่งอังกฤษ ที่มาพร้อมรอยยิ้มที่สดใส และสไตล์การร้องสำเนียงอีสาน ที่ซึมซับมาจากคุณแม่, น้องแก้มสาวนักคิดและสร้างสรรค์ ผู้มีแพสชั่นทั้งด้านดนตรี และการเป็นหมอ เพื่อที่จะทำให้ทุกคนได้รู้ว่า ไอดอลไม่จำเป็นต้องมีความสามารถแค่เพียงด้านเดียว, น้องพรีม-สาวสวยมากเสน่ห์ อนาคตทันตแพทย์ ม.ธรรมศาสตร์ ที่เดินทางไกลมาจาก ภูเก็ต ด้วยความคิดที่ว่า… ไม่ว่าจะเป็นไอดอลหรือคุณหมอ เธอก็จะขอทำหน้าที่เยียวยารักษาผู้คนให้มีความสุขเหมือนกัน และปรากฎการณ์คู่แฝดคู่เก่ง ที่รักกันมากและรู้ใจกันที่สุด น้องแองจี้ และ น้องแองเจิ้น ที่ถูกกรรมการถามจี้ใจ ว่าถ้าหากได้เข้ารอบไปได้เพียงแค่หนึ่ง จะให้ใครได้ไปต่อ?!? รวมทั้ง น้องดีน่า-ที่เหล่ากรรมการ ให้ฉายาว่าคือจุดฟูลสต็อปของเวที กับอีกหนึ่งสาวน้อยตัวแสบ และ น้องออมเล็ต-สาวน้อยวัย 12 ปี ที่จะมาสร้างความเซอร์ไพรซ์ให้กับคนทั้งสตูฯ ด้วยโชว์ที่สุดพิเศษ

              นอกจากนี้… ยังมี น้องไอซ์น้องข้าเจ้าน้องเฟรย่าน้องเชลซี และ น้องซันญ่า ที่จะมาช่วงชิงตำแหน่ง “T-POP IDOL ไทยแลนด์ ป๊อบ ไอดอล 6 คนสุดท้าย ด้วยการโชว์ความสามารถให้ได้ชมกันอีกมากมาย แต่โชว์ไหน!?! จะสามารถสะกดใจกรรมการ และกลายเป็นผู้ที่ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป ร่วมชมและให้กำลังใจสาวๆ ทั้ง 15 คน พร้อมกันได้ อาทิตย์ที่ 7 ..นี้ เวลา 18.20-19.50 ทางช่อง3 (33 HD กด 33)

You may have missed